Warface đang quá chiều chuộng game thủ?

Đại diện NPH goPlay phát biểu trước báo giới và 8 đội tuyển dự giải King of FPS rằng Warface đang chiều chuộng các game thủ. Điều này liệu có xác đáng?

100 BETA Key Warface dành tặng bạn đọc EndGame

Khám phá tính năng được nhiều người chơi nhất trong Warface

Trải nghiệm game với đồ họa kĩ xảo Hollywood trong Warface

Vừa qua, lễ bốc thăm phân lịch giải đấu King of FPS (diễn ra từ ngày 11-19/1) đã được tổ chức tại trụ sở goPlay Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để 8 đội game bắn súng hàng đầu gặp gỡ và trao đổi về những vấn đề xung quanh chiến trường danh giá này.

Một thắc mắc rất thực tế và được nhiều gamer đặt câu hỏi nhất là vấn đề… giải thưởng. Không né tránh vấn đề nhạy cảm này, đại diện NPH goPlay, ông Phạm Văn Thành thẳng thắn: “Nếu như các NPH khác thường sử dụng hình thức trao tiền mặt kết hợp với tiền trong game, thì toàn bộ 240 triệu giải thưởng mà 8 đội tuyển sẽ nhận được ở King of FPS sẽ là tiền mặt. Đây là mức treo giải lớn nhất cho game FPS ở Việt Nam và có thể nói vui là một sự chiều chuộng mà Warface dành cho game thủ”.

Ông Thành cũng nói thêm, rằng bên cạnh việc thắt chặt kỷ luật trong game, triệt tiêu hacker với những biện pháp cứng rắn nhất, Warface vẫn luôn khuyến khích và tìm cách phát triển các tay súng xuất sắc vì tương lai của nền Esport. Giải đấu King of FPS năm nay mới chỉ là phát pháo đầu tiên, về lâu về dài, hệ thống King of FPS sẽ được goPlay tổ chức thường xuyên với quy mộ rộng hơn dành cho tất cả các game thủ, với giải thưởng lớn hơn.

Quả thật, với những gì goPlay công bố, thì một trận thắng ở King of FPS năm nay có giá tới 10 triệu đồng. Đây quả là số tiền trong mơ đối với những gamer Việt và là liều “doping” thực sự giúp các trận đấu trong giải thêm phần hấp dẫn.

Cũng trong chiều qua, 8 đội tuyển đã tiến hành bốc thăm để sắp xếp lịch thi đấu. Theo thể lệ của King of FPS, các đội sẽ phải thi đấu 2 vòng: Vòng 1 diễn ra với thể thức vòng tròn một lượt tính điểm; vòng 2 sẽ chỉ có một trận đối đầu duy nhất giữa các vị trí liên kề trên BXH để phân chia giải thưởng chung cuộc. Ba nội dung sẽ được thi đấu ở King of FPS lần lượt là: PvE, Plant the bombTeam Death Match.

Các trận đấu trong khuôn khổ King of FPS sẽ diễn ra ở hai địa điểm: Cyzone (Số 6 Chùa Bộc Hà Nội) và Titan Cyber (BB8 Trường Sơn, phường 15, quận 10 – TP.HCM). Các game thủ cũng có thể theo dõi trực tiếp các trận chiến đỉnh cao này qua Youtube Channel: http://www.youtube.com/warfacevietnam

Truy cập http://warface.goplay.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.