In hộp giấy theo yêu cầu

Để phân phối bất kỳ sản phẩm nào ra thị trường, công đoạn in vỏ hộp giấy được xem là không thể thiếu. Việc có một hộp giấy đẹp được thiết kế đẹp và in trên vật liệu cao cấp sẽ góp phần đáng kể tăng giá trị sản phẩm.

Lý do cần in hộp giấy

Bất kỳ sản phẩm nào cần tung ra thị trường đều cần bước đóng gói, có rất nhiều loại vật liệu để đóng gói như nhựa, nilong, kim loại, gỗ… Tuy nhiên bao bì giấy vẫn là loại được ưa chuộm nhất. Sau đây là các lý do khiến nó được ưa chuộng.

In hộp giấy các loại
In hộp giấy các loại
 • Bảo vệ sản phẩm bên trong: hộp giấy tuy không bền bằng các vật liệu khác nhưng vẫn giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các tác nhân bên ngoài, đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm.
 • Quảng bá thương hiệu: in hộp giấy đẹp, bắt mắt có logo thương hiệu sẽ góp phần quảng bá thương hiệu. Các yếu tố thương hiệu xuất hiện nhiều lần trước mắt khách hàng là cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu.
 • Cung cấp thông tin: các khách hàng sẽ nhìn vào thông tin sản phẩm và thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải để quyết định có mua hàng hay không.
 • Tăng sức cạnh tranh: trong phân khúc của bạn có rất nhiều đối thủ. Việc in hộp giấy thật đẹp giúp bạn vượt qua các đối thủ trên cùng một kệ hàng.
 • Tăng giá trị: hộp giấy được in ấn đẹp mắt trên các vật liệu thích hợp sẽ làm tăng đáng kể giá trị sản phẩm, đặc biệt ở các sản phẩm cao cấp, có giá trị.

Tóm lại, in hộp giấy có rất nhiều lợi ích để giúp cho nhiều ngành sản phẩm. Tuy nhiên, nó có thể làm phản tác dụng nếu bạn thiết kế hoặc in ấn không đúng các tiêu chuẩn. Hãy để các chuyên gia thiết kế và in ấn bao bì thực sự giúp bạn thực hiện nó.

Chất liệu in hộp giấy

Nếu bạn không làm trong ngành in ấn, chắc bạn chỉ quen thuộc với một vài loại giấy như giấy vở hoặc giấy A4 chuyên dùng để in ấn văn phòng. Trên thực tế có nhiều loại giấy khác nhau để giúp hộp giấy của bạn có độ cứng, màu sắc, chất lượng in rất khác nhau. Dưới đây là một số loại thường dùng nhất:

Giấy couche

Là loại giấy tráng phủ bằng một lớp cao lanh ở cả hai mặt. Khiến bề mặt của nó có cảm giác mịn, bóng, trắng khi in tạo ra độ tương phản màu sắc cao.

Khi dùng giấy couche để in hộp giấy các hình ảnh và văn bản sẽ được hiển thị rõ ràng và chân thực nhất. Chính vì thế giấy couche rất được ưa chuộm để làm lớp ngoài cùng của hộp bồi sóng.

Giấy duplex

Là chất liệu phổ biến tiếp theo được chọn để in hộp giấy, nó thường dùng cho các loại hộp giá rẻ như hộp bánh quy. Giấy duplex thường có hai mặt, mặt trước được tráng phủ giống giấy couche để in ấn đẹp, mặt còn lại thì không nên có màu sẫm.

In hộp giấy giá rẻ
In hộp giấy giá rẻ

Khi dùng giấy duplex để in ấn bạn chỉ nên in một mặt, mặt còn lại để ở bên trong. Nó là một trong những loại giấy rẻ tiền nhất, được sử dụng nhiều cho các loại hộp không đòi hỏi quá nhiều sự cao cấp, sang trọng.

Giấy kraft

Còn được gọi là giấy xi măng, được tạo từ các loại gỗ tạp nhất như gỗ thông, gỗ tre. Những gỗ này không thể được dùng để sản xuất các loại giấy khác do gỗ thông chứa quá nhiều nhựa, gỗ tre thì quá giòn.

Giấy kraft gần đây được ưa chuộm rất nhiều trong sản xuất các loại bao bì giấy như túi giấy, hộp giấy, tem nhãn… quy trình sản xuất của nó ít gây ô nhiễm môi trường nên được gọi là giấy thân thiện môi trường, nó có độ bền cực cao, có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Giấy Ivory

Là loại giấy có nhiều ưu điểm nên được sử dụng nhiều nhất để in hộp giấy. Ưu điểm lớn nhất là bề mặt trắng, láng mịn, rất cứng, cảm giác cầm chắc chắn.

Giấy Ivory dày từ 300-450gsm có độ cứng như hộp bồi sóng. Giúp bảo vệ tốt sản phẩm bên trong, ngoài ra nó cực kỳ thích hợp với các hình thức sau in như dập nổi hay ép kim để tạo ra các hộp cao cấp.

Giấy mỹ thuật

Là loại giấy đắt nhất, chúng được tráng phủ các loại bột để cải thiện chất lượng giấy và tăng hiệu ứng bề mặt. Nó là loại giấy dùng cho các ứng dụng cao cấp, bán theo từng tờ. Nó được dùng làm các loại hộp giấy như hộp trang sức, hộp giấy đựng đồ công nghệ. Có hàng trăm loại màu sắc, vân giấy, định lượng giấy mỹ thuật để bạn chọn lựa.

Tại sao nên in hộp giấy tại In Hoàng Hà

Có hàng trăm đơn vị in hộp giấy ngoài kia, vậy lý do gì bạn nên chọn In Hoàng Hà. Sau nhiều năm trong ngành chúng tôi đã tích lũy được các ưu điểm sau đây:

 • -xưởng in trực tiếp, đầy đủ máy móc
 • -đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất giàu kinh nghiệm
 • -tư vấn đúng và đủ
 • -quy trình khép kín, sản xuất nhanh chóng
 • -công nghệ in và gia công mới nhất, hoàn toàn tự động.

In hộp giấy như thế nào?

 • B1: đầu tiên chúng ta sẽ thống nhất về chất liệu và thiết kế.
 • B2: tạo khuôn để gấp giấy thành hình chiếc hộp hoàn chỉnh
 • B3: in thiết kế bằng các máy in offset 4-6 màu
 • B4: cán màng, phủ uv, ép kim…
 • B5: cắt bế thành hình chiếc hộp rồi chuyển qua dán tự động.
 • B6: đóng gói vào thùng carton và tiến hành giao hàng.

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ TPHCM

In Hoàng Hà là công ty in ấn công nghiệp hàng đầu của TPHCM. Chúng tôi có rất nhiều máy in offset mới  nhất giúp sản xuất hộp giấy của bạn đẹp mắt, đúng màu sắc, đúng kích thước. Góp phần đáng kể tăng giá trị sản phẩm của bạn.

 • Website: inhoangha.com
 • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM
 • Xưởng: 635/29 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Dịch vụ: in hộp giấy cứng, in hộp bồi sóng, in hộp thuốc, in hộp mỹ phẩm, in hộp theo yêu cầu…

Bài viết liên quan:

https://inhoangha.com/in-an/in-hop-giay/in-hop-giay-

Viết một bình luận