Với King of FPS, Warface vững vàng tiến lên eSport

King of FPS đã kết thúc, nhưng dư âm của một giải đấu giá trị nhất, hội tụ nhiều anh tài nhất vẫn sẽ còn lan tỏa. Sau “viên gạch” đầu tiên này, Warface đã có thêm cơ sở niềm tin để bước tiếp trên con đường lên eSport tại Việt Nam.

 

 

Chỉ có 8 đội tuyển tham dự và 32 trận đấu diễn ra, nhưng có thể nói tất cả những đại diện ưu tú nhất của eSport Việt đã hội tụ đầy đủ tại King of FPS. Trong những ngày thi đấu, nhiều màn trình diễn hấp dẫn, kịch tính được đưa đến gần hơn với cộng đồng. Chiếc khiên Danh vọng cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng khi 1st.VN Warface luôn chơi xuất sắc và chiến thắng thuyết phục. Đó là một cái kết khá viên mãn, nhưng câu hỏi đặt ra là: Sau King of FPS sẽ có gì?

 

Đại diện NPH goPlay đã nhiều lần nhấn mạnh, giải đấu King of FPS là phát súng mở màn của Warface trên con đường lên eSport. Đây sẽ là giải đấu mang tính chất thường niên, một sân chơi mới dành cho toàn bộ những ai đam mê FPS. Không chỉ dừng lại ở King of FPS, trong thời gian ngắn tới đây, hệ thống giải đấu với quy mô toàn quốc cũng sẽ được NPH goPlay sớm triển khai.

 

 

Anh Phạm Văn Thành, Giám đốc Warface cho biết : “King of FPS sẽ là giải đấu mang tính chất thường niên và sẽ khởi đầu cho hệ thống giải đấu eSports chuyên nghiệp cho Thể thao điện tử Việt Nam. Giải đấu quy tụ những anh tài xuất sắc nhất của làng FPS Việt và đây cũng chính là những nhân tố sẽ song hành cùng với Warface trong con đường eSport hóa trong tương lai không xa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn biến Warface trở thành một sân chơi chung cho tất cả gamer FPS tại Việt Nam.

 

Có thể nói với những gì Warface đang tạo ra trong giới FPS, đây sẽ là một dấu hiệu mới về sự khởi sắc của dòng game bắn súng tại Việt Nam trong tương lai. NPH goPlay cho biết sắp tới đây, sản phẩm cũng sẽ tung ra bản cập nhật mới với 11 loại vũ khí, 20 loại phụ kiện và skin nhân vật nữ.

Truy cập vào http://warface.goplay.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh của King of FPS:

 

 

Căng thẳng trong chiến đấu….

 

 

…Vui vẻ khi rời chuột và bàn phím.

 

 

Chiếc khiên Danh vọng đã được cha con Kylin rước về dinh.

 

 

Nữ MC xinh đẹp của King of FPS.

 

BLV Vova với câu bình luận bất hủ: “Cùng nắm tay và lên đỉnh”.

 


 Hai nữ “chiến binh” hot nhất lễ trao giải.

Một số hình ảnh khác trong lễ trao giải.