Real Madrid dễ dàng lập siêu phẩm với Best team buff

Hàng tiền đạo sẽ được cộng thêm chỉ số rê và sút xa, các huấn luyện viên có thể sử dụng cầu thủ đi bóng dễ dàng rồi tung ra các cú sút xa siêu phẩm.

AC Milan chơi tiki – taka hay hơn cả Barcelona với Best team buff

Xây dựng đội hình Manchester United với Best team buff

[FIFA Online 3] Đội hình SS09 cực rẻ mà chất với chưa đến 1 triệu EP

 

Best buff team của FIFA Online 3 sẽ phù hợp với từng đội tuyển hay CLB khác nhau. Với bài viết này, EndGame xin đưa tới các độc giả đội hình CLB Real Madrid. Với Best team buff, hàng tiền đạo của bạn (cụ thể là FW) sẽ được cộng thêm 5 chỉ số rê bóng và 3 chỉ số sút xa. Bên cạnh đó thì thủ môn cũng được cộng thêm +3 phản xạ (điều này hoàn toàn dễ hiểu khi Iker Casillas đã đi vào huyền thoại). Các cầu thủ sẽ thích đội hình 4-2-1-3 và giá các thẻ được chúng tôi lấy vào ngày 23/7/2014.

 

Thủ môn: Iker Casillas SS09

 

Giá của Iker Casillas SS09 là 1tr4 EP (bạn cũng có thể dùng các mùa khác).

 

Không ai có thể phủ nhận độ hot cũng như hiệu quả của anh chàng thủ môn này. Với chỉ số phản xạ 85 và đổ người 85, Casillas có thể cản phá những cú sút nguy hiểm nhất. Kèm theo đó là khả năng chọn vị trí 82, phản ứng 79 sẽ giúp anh thi đấu tốt hơn ở những pha đối mặt 1vs1. Điểm yếu duy nhất của Iker là phát bóng và chiều cao thấp. Mặc dù sở hữu cho mình chỉ số ẩn ném bóng xa nhưng đôi lúc Iker Casillas vẫn mắc những lỗi ngớ ngẩn.

 

Trung vệ: Varrane SS13 +5 – Pepe SS09


Giá của Verrane SS13 là 70k EP (SSWC là 290k EP).

 

Là một cầu thủ trẻ, Verrane đã thể hiện mình hết sức thuyết phục khi khả năng cản phá của anh là rất tốt. Những chỉ số phòng ngự của anh đều trên 70. Trong đó, cao nhất là xoạc bóng 78 và cắt bóng 77. Điểm yếu của anh là tốc độ và khả năng xử lý bóng cũng như chuyền bóng.

 

Giá của Pepe là 1tr EP (bạn cũng có thể dùng các mùa khác).

 

Được mệnh danh là đồ tể của Real, Pepe sở hữu cho mình chỉ số xoạc bóng lên đến 85 – kèm theo đó là chỉ số ẩn Xoạc Bóng. Bên cạnh đó là những chỉ số phòng ngự đều cực tốt với các chỉ số đều trên 75. Anh có lối chơi sức mạnh với chỉ số 77 và cũng như Ramos, Pepe cũng là một người chơi đầu rất tốt với đánh đầu – nhảy 76. Với chỉ số ẩn Chiến Binh, anh sẽ trở thành một chốt chặn không thể vượt qua của hàng phòng ngự. Điểm yếu của Pepe là không có được những sự khéo léo cần thiết để xử lý bóng cũng như đôi lúc có những tình huống thiếu tập trung.

 

Hậu vệ trái: Marcelo SSWC – Hậu vệ cánh phải: Sergio Ramos SS10

 

Giá của Marcelo là 2tr EP (bạn có thể chọn các mùa khác để giá rẻ hơn).

 

Là một hậu vệ cánh, Marcelo có khả năng đi bóng rất tốt với tốc độ 80, tăng tốc 82, giứ – rê bóng 80 – 77 và khéo léo 75. Và để hoàn hảo hóa những pha tấn công, những chỉ số kiến tạo của anh cũng cực tốt. Trong đó, cao nhất là tạt bóng với chỉ số 81 (đúng chất một cầu thủ chạy cánh). Tiếp theo đó là chuyền ngắn 74, chuyền dài 72. Những chỉ số phòng ngự của anh cũng không kém phần tuyệt vời với các chỉ số đều xấp xỉ 80. Điểm yếu duy nhất của Marcelo có lẽ chỉ là chơi đầu.

 

 

Giá của Ramos là 3tr5 EP (bạn cũng có thể dùng các thẻ mùa khác).

 

 

Đây có thể nói là mùa giải thi đấu cực tốt của Ramos. Anh sở hữu cho mình những chỉ số phòng ngự đều trên 70. Trong đó, xoạc bóng cao nhất là 80. Tiếp theo là khả năng tranh bóng rất tốt với chỉ số 79, kèm theo chỉ số quyết đoán 79, những pha cản phá của anh sẽ thực sự hiệu quả. Hơn nữa, Ramos còn có khả năng không chiến rất tốt với các chỉ số nhảy 82 và đánh đầu 80. Sergio Ramos cũng là một trong những sát thủ trên không ở những pha phạt góc, treo bóng.

 

Tiền vệ: Xabi Alonso SS09 – Khedira SSWC

 

Giá của Xabi Alonso SS09 là 980k EP (bạn có thể chọn mùa khác để có được giá rẻ hơn, trừ SS07).

 

Thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, Xabi Alonso sở hữu cho mình khả năng phát động tấn công cực tốt. Những chỉ số chuyền ngắn 85, chuyền dài 82, tầm nhìn 85 sẽ giúp anh dễ dàng tung ra được những đường chọc khe vô cùng tinh thế. Anh cũng có khả năng xử lý bóng rất tốt với giữ bóng 80, chọn vị trí 79 và sút xa 78. Những chỉ số phòng ngự của anh thì không đươc thực sự tốt khi tất cả các chỉ số đều chỉ xấp xỉ 70.

 

Giá của Khedira là 195k EP (bạn cũng có thể dùng mùa 13 hoặc 10).

 

Thi đấu cho Real Madrid, Khedira đã thể hiện mình hết sức thuyết phục. Khedira của FIFA Online 3 sở hữu cho mình chỉ số phòng thủ rất tốt với các chỉ số đều trên 70. Trong đó cao nhất là cắt bóng 81 và tranh bóng 80. Anh có lối chơi sức mạnh với chỉ số 81 và thể lực 79. Khi tham gia tấn công, Khedira cũng làm rất tốt với các chỉ số sút xa 68, lực sút 75 và đánh đầu 74. Điều Khedira thiếu chỉ là tốc độ nữa mà thôi.

 

Hộ công: Kaka SS09

 

Giá của Kaka SS09 là 3tr3 EP (Kaka SS10 1tr1 EP).

 

Tuy thua sút nhiều so với thời kì đá cho AC Milan nhưng Kaka vẫn sở hữu cho mình những chỉ số tấn công khá tuyệt vời. Những chỉ số dứt điểm của anh cực tốt với dứt điểm 79, sút xa 82, vô lê 81 và lực sút 76. Anh cũng có những pha đi bóng cực tốt với giữ – rê bóng 85, khéo léo 78, tốc độ 85 và tăng tốc 83. Hơn thế nữa, những chỉ số kiến tạo của anh cũng cực tốt với chuyền ngắn 79, chuyền dài 72 và tạt bóng 75. Điểm yếu của Kaka đó là khả năng chọc khe bị kém đi nhiều cũng như khả năng tranh chấp tay đôi khá tệ.

 

Tiền đạo cánh phải: Gareth Bale SSWC – Tiền đạo cánh trái: Cristiano Ronaldo SSWC

 

Giá của Bale SSWC là 6tr7 EP (SS13 là 3tr1 EP).


Được mệnh danh là vận động viên marathon chơi bóng, Bale sở hữu cho mình tốc độ cực tốt với chỉ số 87 và tăng tốc 85. Anh cũng có những pha đi bóng rất tốt với giữ – rê bóng 81 – 82, khéo léo 74. Những chỉ số dứt điểm của anh cũng cực tốt với các chỉ số đều xấp xỉ 80. Và để chơi năng nổ xuyên suốt trận đấu, anh sở hữu cho mình thể lực rất tốt – 84. Điều Bale còn thiếu chỉ là kinh nghiệm thi đấu nữa mà thôi (quyết đoán 70).

 

Giá của CR7 SSWC là 9tr5 EP (bạn cũng có thể dùng các mùa khác trừ SS07).

 

Không cần nói gì nhiều, chúng ta có lẽ không thể tìm ra được điểm yếu nào của CR7, anh là một cầu thủ toàn diện. Điểm mạnh của Ronaldo là những pha đi bóng cực tốt với với các chỉ số đều xấp xỉ 90. Những chỉ số dứt điểm của anh cũng cực tốt và khả năng kiến tạo cũng vậy.

 

Trung phong: Karim Benzema SSWC

 

Giá của Benzama là 1tr7 EP (bạn có thể dùng các thẻ mùa khác trừ SS07).

 

Hiện đang là trung phong của Real Madrid, Benzema sở hữu cho mình khả năng dứt điểm cực lạnh lùng. Anh có thể bất ngờ xuất hiện ghi bàn với chỉ số dứt điểm 84, lực sút 79, sút xoáy 79 và chọn vị trí 81. Khả năng ẩn Phá Bẫy Việt Vị là 1 điểm rất đáng chú ý của tiền đạo người Pháp. Anh cũng có khả năng chơi bóng bổng cực tốt với chỉ số đánh đầu 78. Những pha đi bóng của Benzema cũng đầy tính hiệu quả với giữ bóng 81, khéo léo 76 và tăng tốc 80. Điều anh còn thiếu chỉ là một chút sức mạnh và thể lực nữa mà thôi (chỉ số 71 – 70).

 

Dự bị

 

Giá của Albiol SS09 là 300k EP (SS10 là 36k EP).

 

Giá của Di Maria SS13 là 300k EP (bạn cũng có thể dùng SSWC hay SS10).

 

Giá của Luka Modric SS13 là 47k EP (bạn cũng có thể dùng SSWC).

 

Giá của Robben SS07 là 109k EP.

 

Giá của Robinho SS07 là 57k EP.

 

Giá của Diego Lopez SS13 +2 là 34k EP (chưa thấy có thẻ +1 trên TTCN).


Chúng ta có thể kể đến những cái tên khác như Ozil ss10, Isco ss13, Fabio Coentrao ss10…