Pier Solar HD 16-bit RPG khủng “khoe” trailer nóng hổi

Trở lại vào hồi tháng Mười Hai năm ngoái, chúng ta đã từng chứng kiến các chiến dịch màKickstarter tổ chức rầm rộ cho Pier Solar HD .Cái tên này cũng chính là tiêu đề của một phiên bản được thiết kế lại theo phong cách RPG retrohoài cổ tầm cỡ dành cho Sega Mega Drive /Genesis, tựa game đã được phát hành trong năm 2010 và sẽ sớm được đưa đến Dreamcast. Có thể nói rằng chiến dịch Kickstarter của họ đã rất thành công khi cả phiên bản dành cho Android vàOuya đều được xác nhận là hoạt động tốt và sẽ được đưa vào chơi trên các nền tảng thực tế.

 

Trong khi chúng ta vẫn đang chờ đợi phiên bản trò chơi này sẽ sớm hoàn tất các giai đoạn phát triển của mình và sớm được ra mắt người chơi thì bất ngờ lại nhận được tin tức cho hay: các nhà phát triển đã phát hành một trailer mới với mục đích là để khoe khoang đồ họa mới của phiên bản HD này. Được biết, trailer này sẽ đi kèm cùng với các hình ảnh đã từng có mặt trong phiên bản cũ trước đó. Thêm nữa, nhà phát hành cũng nỗ  lực để phiên bản mới của game bắt kịp được với xu hướng phong cách đồ họa retro hợp “mốt” nhất và cũng sẽ bổ sung thêm nhiều chi tiết và tạo độ bóng bảy cho hệ thống đồ họa hơn trước.

 

 

Ẩn sau trò chơi Pier Solar HD  là cả một nội dung xoay quanh câu chuyện kể về một nhân vật có tên Hoston, một nhà thực vật học trẻ tuổi đang thực hiện một nhiệm vụ cứu sống người cha đang mắc phải một căn bệnh bí ẩn của mình. Đồng hành với anh chàng này là hai người bạn tốt nhất của anh, Alina và Edessot. Cả ba người họ sẽ phải cùng tham gia vào một nhiệm vụ để tìm kiếm bằng được một loại thảo mộc quý hiếm có tác dụng chữa trị các bệnh tật của cha Hoston.

 

Giống như tất cả các cuộc hành trình đơn giản khác, điểm thắt cao trào của chuyến hành trình lần này là tìm ra được loại thảo dược quý hiếm. Anh chàng Hoston sẽ bắt đầu công cuộc tìm kiếm của mình từ việc làm sáng tỏ quá khứ của người cha và những bí ẩn của năng lượng mặt trời Pier cũng như các công trình kiến ​​trúc vĩ đại.

 

 

Theo dự định của các nhà phát triển game thì họ sẽ không chỉ làm cho phiên bản mới này dừng lại ở mức như một bản nâng cấp của các phiên bản game ban đầu mà còn có ý định bổ sung thêm các chi tiết ly kỳ và độ hấp dẫn đỉnh điểm để người chơi cảm thấy hào hứng muốn khám phá. Do vậy, nếu bạn đã từng trải nghiệm phần kết của phiên bản game nguyên