Om Nom: Candy Flick – phiên bản siêu thực của Cut The Rope đã cập nhật

Được phát hành vào cuối tháng Giêng, Om Nom: Candy Flick là bản game được tăng độ thực cho hệ iOS với nhân vật chính là chú quái vật ham kẹo ngọt vô cùng đáng yêu từ series game trí tuệ dựa trên các tương tác vật lý đình đám Cut the Rope :

 

Trong Candy Flick , nhóm tác giả của Cut the Rope hứa hẹn sẽ mang nhiều yếu tố vui nhộn dựa trên tương tác vật lý hơn nữa đến với các game thủ thuộc mọi độ tuổi. Loại đồ chơi kỹ thuật số này sẽ đưa chú quái vật nhỏ của bạn từ Cut the Rope ra ngoài đời thực với dạng hoạt hình 3D! Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích bởi lẽ Om Nom đáng yêu (và háu đói) sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn và sẵn sàng chờ đợi món ăn ngọt ngào yêu thích của mình – những viên kẹo!

 

Để vui đùa cùng nhân vật Om Nom ảo trong Om Nom: Candy Flick , trước tiên bạn phải in một tấm ảnh đánh dấu đặc biệt ra giấy hoặc mở tấm ảnh này trên một thiết bị khác. Sau đó, nhấn vào nút ” Play” trong game và hướng camera của thiết bị vào tấm ảnh nói trên để có thể chiêm ngưỡng Om Nom bước ra ngoài bằng tính năng tăng cường độ thực. Và cuối cùng, bạn có thể đưa kẹo vào miệng Om Nom để kiếm điểm.

 

 

Vào tháng 6 năm ngoái, Om Nom: Candy Flick đã được cập nhật lên phiên bản 1.1 với các hình ảnh động mới có khả năng tương tác với nhân vật trong game một cách hấp dẫn hơn. Và ngày hôm nay, bản game này lại được cập nhật lên phiên bản 2.0 với kiểu súng cao su mới cho phép bạn “bắn” kẹo vào miệng Om Nom khi cậu bạn đang nhảy nhót khắp nơi. Bên cạnh đó, các trải nghiệm cũng đã được tăng cường với những chiếc vòng đặc biệt mà bạn có thể tung kẹo qua nhằm kiếm được nhiều điểm hơn bao giờ hết.

 

 

Hiện phiên bản Om Nom: Candy Flick 2.0 đã có mặt miễn phí trên App Store . Bản game này thích với iPhone, iPod touch và iPadchạy hệ iOS 4.3 trở lên.

 

Như đã nói ở trên, Om Nom: Candy Flick được dựa trên Cut the Rope – serie game bao gồm Cut the Rope  phiên bản gốc , Cut the Rope: Experiments  và Cut the Rope: Time Travel (tính đến thời điểm hiện tại). Được biết ZeptoLab cũng đang dự kiến phát hành Cut the Rope 2 – bản game kế nhiệm của phiên bản vào mùa lễ sắp tới.