Freedom: Không có chuyện chúng tôi bỏ giải King Of FPS

“Dự định của Freedom vẫn là cố gắng tham gia cả 2 giải Warface và Đột kích”.

100 BETA Key Warface dành tặng bạn đọc EndGame

Khám phá tính năng được nhiều người chơi nhất trong Warface

Trải nghiệm game với đồ họa kĩ xảo Hollywood trong Warface

 

 

Trong khi Warface đang tổ chức giải đấu đầu tiên của mình, cũng là giải đấu đầu tiên quy tụ được 8 đội game FPS hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tựa game Cross Fire bất ngờ công bố giải dấu với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu VNĐ.


Các giải đấu Đột Kích luôn thu hút cộng đồng.


Sự kiện này khiến cho một lượng không nhỏ những người quan tâm đến giải đấu King Of FPS đặt ra câu hỏi: Liệu á quân thế giới CF, ứng cử viên hàng đầu cho giải dấu của Cross Fire (nếu tham dự) – Freedom có bỏ cuộc King of FPS khi mà hai giải tổ chức trùng thời gian hay không, nhất là khi họ không có nhiều cơ hội vô địch King of FPS? Nhóm phóng viên EndGame đã ngay lập tức liên hệ với team Freedom để xác nhận vấn đề này.


Được biết cuối tuần tới CF Việt có tổ chức giải đấu Best of FPS và nếu tham dự thì Freedom sẽ có rất nhiều cơ hội vô địch. Tuy nhiên, lịch thi đấu lại trùng với King of FPS, vậy Freedom có dự định như thế nào?


Dự định của Freedom vẫn là cố gắng tham gia cả 2 giải WarfaceĐột kích. tuy nhiên vẫn ưu tiên cho Warface vì đã theo giải từ khi giải khai mạc, chưa kể đã kí kết thỏa thuận “KHÔNG BỎ GIẢI” với NPH Go play. Team Freedom chỉ có 1 line thi đấu duy nhất, không hề có chuyện đưa đội hình 2 tham gia giải.Chiến thắng của Freedom trước CTV.


Trong quá trình King of FPS, điều gì khiến Freedom hài lòng/ chưa hài lòng nhất. Team có ý kiến gì cho BTC để giải đấu được tốt hơn?


Trong quá trình tham gia King of FPS, Freedom không hài lòng về cách sắp xếp thứ tự thi đấu của BTC, Đành rằng là Live Stream các trận PvP tuy nhiên vô hình chung đã tạo nên tâm lý hoang mang cho game thủ. Luật lệ đưa ra là thứ tự PvE – Plant the bomb – Team DeathMatch. Tuy nhiên sau 4 vòng đấu đầu tiên đã có 1-2 đội phải thực hiện quy trình này ngược lại. Có team thì Plant the bomb trước rồi mới PvE… Nguyên nhân là do để chạy Live Stream theo đúng lịch của NPH !


Hội trường diễn ra giải đấu King of FPS.


Còn rất nhiều điều không được hài lòng như máy móc thi đấu không thật sự tốt còn gây nhiêu khó khăn cho team Freedom nói riêng và cả 8 đội tham gia King of FPS nói chung.


Ý kiến với BTC thì có rất nhiều, tuy nhiên đây là giải đấu đầu tiên và 8 team đều là khách mời nên những góp ý đó sẽ gửi tới NPH trong những giải đấu sau. Hi vọng từ những giải đấu sau BTC sẽ đưa ra các điều luật chuẩn xác hơn, sát với tình hình thực tế ingame lẫn outgame.


Freedom sẽ có những điều chỉnh gì trước 4 vòng cuối của giải đấu?

Freedom tham gia giải đặt mục tiêu vị trí cao nhất có thể, tuy nhiên vì nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan nên thành tích không được như mong muốn. 4 vòng cuối sẽ cố hết sức để giành kết quả tốt nhất.