Dự đoán giá “Con trai Thần Gió” – Thierry Henry sau bản cập nhật tới!

Henry không bị xóa nhưng sẽ không thể mở ra thêm được nữa.

[Video] [FF03] Thiếu gia Hàn Xẻng hóa bạc Thierry Henry ss06!

[Video] [FF03] Pha liều mình ép thẻ T.Henry ss09 lên +6!

Henry giải nghệ, ai sẽ là người thay thế anh trong FIFA Online 3?

 

Tin vui cho tất cả các HLV FIFA Online 3 và nhất là đối với các game thủ hâm mộ “đứa con thần gió” – T.Henry, rằng anh sẽ không bị xóa trong bản cập nhật tiếp theo mặc dù trên thực tế Henry đã giải nghệ. Tuy nhiên Henry sẽ được đưa vào danh sách hạn chế. Nghĩa là sẽ không có thêm bất cứ một Henry nào được mở hoặc giao dịch ra được nữa. Số lượng Henry hiện có sẽ được giữ nguyên và có thể mua bán trên TTCN.

 

Thông tin trên cộng với việc cập nhật chỉ số của các cầu thủ trẻ đang gây không ít khó khăn cho các game thủ trong việc dự đoán giá của Henry tất cả các mùa giải sau khi bị hạn chế. Liệu Henry có trở nên khan hiếm đến mức giá được đội lên vài chục triệu EP? Bài viết xin đưa ra một vài dự đoán về TTCN trong thời gian tới.

 

Giá của Henry 07 Team Barcelona hiện nay đang có dấu hiệu tăng đều từ 5,5 triệu EP lên 7 triệu EP trong 10 ngày. Henry 06 Team Arsenal cũng đang tăng với tốc độ tương tự, lên gần 6 triệu EP. Tốc độ tăng như vậy là rất nhanh, chỉ thua so với những cầu thủ được xác nhận cập bến các đội bóng tên tuổi. Và khi bạn đọc bài viết này, giá của Henry có lẽ đã tăng lên vài chục hoặc thậm chí vài trăm nghìn EP trên TTCN.

 

Vậy giá của Henry sẽ chạm đến mốc bao nhiêu trước thời điểm update và sau đó? Thực tế ngoài việc săn lùng Team Color Barca và Arsenal, bản thân Henry cũng đã khẳng định được mình khi lọt top cầu thủ xuất sắc cả mùa 06 lẫn 07. Do đó, cơn sốt Henry chưa bao giờ tắt. Nếu cứ tiếp tục tốc độ tăng giá như thế này, Henry 06 và 07 sẽ có thể chạm mốc 10 – 12 triệu EP tùy theo bản cập nhật đến nhanh hay chậm.

 

Henry luôn là lựa chọn số một cùa Team Barcelona và Arsenal.


Còn sau đó? Mức độ khan hiếm của cầu thủ này không quá rõ rệt, nó chỉ được biểu hiện bằng việc vắng bóng trên TTCN ít nhất 1-2 tháng sau khi bị hạn chế. Lúc này giá max có thể bị đẩy lên đến 13-15 thậm chí 18 triệu EP tùy vào giá trị EP tại thời điểm đó. Các thẻ +5 giá cao có thể sẽ được tiêu thụ bởi vì nhiều người chơi sẽ không đủ số lượng cần thiết để mình nâng cấp. Các mùa giải 08, 09, 11 sẽ tăng giá nhưng không đáng kể. Henry XI dự đoán sẽ vượt mốc 200 triệu EP.

 

Henry XI sẽ tăng giá mạnh.


Tuy nhiên, đó là dự đoán cho sự biến động “độc lập” của Henry trên TTCN. Thực tế giá của anh có thể bị tác động không nhỏ nếu các thẻ mùa 10 UEFA Champions League ra đời đúng thời điểm và tác động đến xu hướng mua sắm của game thủ. Hơn nữa, hầu hết người chơi hiện nay hầu như đã ổn định được đội hình và ít nhiều từng trải nghiệm qua Henry, những làn gió mới như cầu thủ SS mới và cầu thủ trẻ mới là cái thu hút sự chú ý nhiều hơn. Trong trường hợp tệ nhất, giá Henry dù tăng nhưng sẽ không đáng kể, cao nhất ở mức 12-14 triệu EP và những sự đầu cơ tích trữ ngay từ bây giờ có lẽ không thu được nhiều kết quả.

 

SS10 UEFA Champions League sẽ làm TTCN trở nên khó đoán.


Vậy lời khuyên cho các game thủ chưa từng và muốn trải nghiệm Henry, hãy nhanh tay ngay từ lúc này bởi giá đang tăng lên từng ngày. Còn các “nhà đầu tư” muốn kiếm lời và trông chờ được đền bù có lẽ sẽ phải đợi một thời gian rất lâu, thậm chí trên 6 tháng mới có được mức giá mong muốn. Nó quá lâu và sự kiên nhẫn là thử thách thực sự, chưa kể đến sự lạm phát EP trong thời đó. Nhưng dù sao, mỗi người đều có những lựa chọn cho riêng mình, chúc các HLV có quyết định chính xác nhất và cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo trên TTCN.