Đội hình SS10 giá rẻ cực kỳ chất lượng với 425k EP

Chỉ với một lượng tiền không quá lớn, bạn đã có thể sở hữu cho mình một đội hình sánh ngang với những huyền thoại.

[FIFA Online 3] Đội hình SS07 cực rẻ và chất chỉ với 500k EP

Đội hình SS07 cực rẻ mà chất với chỉ 400k EP (Phần 2)

[FIFA Online 3] Đội hình SS09 cực rẻ mà chất với chưa đến 1 triệu EP

 

Với một số tiền không quá lớn trong FIFA Online 3, bạn cũng có thể sở hữu cho mình một đội hình sánh ngang với các đội hình siêu sao. EndGame xin gửi tới các bạn đội hình mùa giải 2010 bao gồm các cầu thủ vừa rẻ vừa chất.


Các cầu thủ sẽ thích ứng với đội hình 4-1-2-1-2 và giá các cầu thủ được ghi lại vào ngày 25/7/2014.

 

Thủ môn: Julio Cesar

 


Julio Cesar có giá 55k EP.


Cesar có phản xạ rất tốt với chỉ số lên đến 81. Cùng với đó là chỉ số đổ người 79, chọn vị trí và chỉ số ẩn đấm bóng, tất cả giúp anh cản phá tất cả những cú sút nguy hiểm nhất. Bắt bóng cũng là một điểm mạnh của anh với chỉ số 79. Chỉ số ẩn lãnh đạo và phát bóng 71 sẽ giúp anh có được những pha phát động tấn công cực tốt. Điểm yếu của anh chỉ là một chút phản ứng và quyết đoán nữa mà thôi.

 

Hậu vệ trái: J.Vargas – Hậu vệ phải: Glen Johnson

 

Giá của J.Vargas là 25k EP.

 

Bản thân là một hậu vệ cánh, Vargas sở hữu cho mình tốc độ khá tốt – 75, tăng tốc 73. Những pha tham gia tấn công của anh sẽ cực kỳ hiệu quả với chuyền ngắn 74, chuyền dài 71 và tạt bóng 75. Ngoài ra, Vargas cũng sở hữu cho mình khả năng dứt điểm khá tốt với các chỉ số đều trên 70. Sức mạnh và thể lực cũng là điểm mạnh của anh với chỉ số 76 – 78. Khả năng phòng thủ của anh cũng rất tốt với các chỉ số đều trên 70. Điểm yếu duy nhất của anh chỉ là khả năng đánh đầu nữa thôi.

 

Giá của Glen Johnson là 25k EP.

 

Nếu như Vargas có được những pha tham gia tấn công hiệu quả thì Glen Johnson sở hữu cho mình khả năng phòng thủ toàn diện hơn. Với các chỉ số đều trên 70 – cao nhất là xoạc bóng 77, anh có thể cản phá bất cứ pha bóng nào. Để tấn công, Glen Johnson sở hữu cho mình tốc độ cực tốt – 78, tăng tốc 75. Mỗi khi tấn công, anh chàng này thường có những pha tạt bóng cực kỳ sắc nét với chỉ số 77. Điểm yếu của Glen Johnson là không có được những pha dứt điểm tốt khi tấn công và đánh đầu khi phòng thủ.

 

Trung vệ: Vermaelen – Hangeland

 

Giá của Vermaelen là 30k EP.

 

Có thể nói đây là mùa giải khá thành công của Vermaelen, anh sở hữu cho mình những chỉ số phòng thủ rất ấn tượng. Tất cả đều trên 74, trong đó kèm người cao nhất với chỉ số 78. Anh không sở hữu cho mình tốc độ thực sự tốt (68) nhưng bù lại, anh có khả năng đánh đầu rất tuyệt với nhảy 79, đánh đầu 75. Điểm yếu của Vermaelen chỉ là một chút sức mạnh và thể lực nữa mà thôi.

 


Hangeland tại TTCN là 20k EP.


Cũng như Vermaelen, Hangeland sở hữu cho mình khả năng đánh đầu có phần nhỉnh hơn với chỉ số nhảy 80 (Vermaelen 79) và cả 2 đánh đầu 75. Những chỉ số phòng ngự của anh cũng rất tốt với các chỉ số đều trên 70, cao nhất là cắt bóng 80. Lối chơi của Hangeland có phần chậm hơn Vermaelen nhưng anh có một thể hình rất tuyệt với sức mạnh 79 và thể lực 72. Điểm yếu của Brede Hangeland chính là tốc độ (66).


Tiền vệ phòng ngự: De Rossi

 

De Rossi có giá 65k EP.

 

De Rossi sở hữu cho mình các chỉ số khá đồng đều. Những chỉ số phòng ngự của anh đều trên 70, cao nhất là quyết đoán 79. Và với chỉ số quyết đoán như thế, anh thường có những pha sút xa cực tốt với chỉ số 79 và lực sút 78. Khả năng chuyền bóng kiến tạo của anh cũng rất tốt với chuyền ngắn 77, chuyền dài 79, tạt bóng 72 và tầm nhìn 76. Bên cạnh đó, khả năng đánh đầu của anh cũng rất tuyệt (chỉ số 79). Nếu như De Rossi sở hữu cho mình chỉ số đi bóng tốt hơn chút, anh sẽ là một cầu thủ hoàn hảo.

 

Tiền vệ tấn công: Wesley Sneijder

 

Giá của Wesley Sneijder tại TTCN là 80k EP.

 

Huyền thoại của Hà Lan sở hữu cho mình khả năng sút xa cực tốt với chỉ số lên đến 81, sút xoáy 77 và lực sút 78. Sneijder cũng sở hữu cho mình khả năng chuyền bóng rất tốt với chỉ số chuyền ngắn 81, chuyền dài – tầm nhìn 85. Sử dụng Wesley Sneijer, bạn có thể tung ra những đường chọc khe bá đạo đến không tưởng. Đi đóng, khéo léo cũng là một trong những điểm mạnh của anh. Điểm yếu của Sneijer là khả năng chơi bóng bổng cũng như sức mạnh.

 

Tiền vệ cánh phải: Ashley Young – Tiền vệ cánh trái: Danny

 

Ashley Young có giá 25k EP.

 

Thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh, Ashley Young sở hữu cho mình tốc độ rất tốt (82 – tăng tốc 83). Bên cạnh đó là khả năng tạt bóng cực tốt với chỉ số 80. Đi bóng cũng là một điểm mạnh của anh. Ashley Young có khá nhiều điểm yếu nên khi dùng anh chàng này, hãy cứ dốc bóng mà tạt để tiền đạo đánh đầu.

 

Danny có giá 15k EP.

 

Sở hữu cho mình 5 sao, Danny đi bóng cực tốt với chỉ số giữ – rê bóng 79 – 80, khéo léo 76 và tăng tốc 79. Anh không có khả năng tạt bóng tốt như Ashley Young nhưng anh sở hữu cho mình khả năng ban bật rất tốt với chỉ số chuyền ngắn 78 và tầm nhìn 80. Bên cạnh đó là khả năng dứt điểm cũng thuộc hạng khá với các chỉ số đều trên 70. Cũng như Young, Danny cũng có điểm yếu là đánh đầu và sức mạnh.

 

Trung phong: Fernando Llorente

 

Fernando Llorente tại TTCN là 55k EP.

 

Khi đã có Ashley Young tạt bóng cực tốt, bạn sẽ cần một trung phong chơi đầu tốt và đó chính là Fernando Llorente. Anh sở hữu cho mình khả năng đánh đầu rất tốt với chỉ số nhảy 78, đánh đầu 83. Bên cạnh đó là sức mạnh 85 rất tốt cho những pha tì đè dứt điểm. Llorente có khả năng dứt điểm tốt với chỉ số 79, lực sút 77, chọn vị trí 77. Điều anh còn thiếu chỉ là một chút tốc độ và khả năng đi bóng nữa thôi.

 

Hộ công: Alexandre Pato

 

Giá của Alexandre Pato tại TTCN là 30k EP.

 

Với 5 sao, giữ – rê bóng 78 – 80, tăng tốc 82, khéo léo 78, bạn có thể dùng Pato đi bóng cực tốt với những skill siêu đẳng. Với vị trí hộ công, anh sở hữu cho mình khả năng dứt điểm rất tốt với các chỉ số đều trên 70. Điểm yếu của Pato chính là sức mạnh, đánh đầu và kiến tạo.