Contra phiên bản Endles Runner

Nếu bạn là một người yêu mến các tựa game có đồ họa 8 – 16bit hoặc bất kì phiên bản nào trong series League of Evil đình đám hay Random Heroes đầy thành công của nhà sản xuất Ravenous Games thì bạn không thễ bỏ qua tựa game Random Runners trên thiết bị iOS của bạn trong thời gian sắp tới. Đây là một phiên bản mới đến từ Ravenous Games hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho bạn.

 

Như bạn có thể nhìn thấy từ ảnh chụp màn hình, thiết kế hình ảnh của Random Runners có rất nhiều điểm tương đồng với Random Heroes và League of Evil. Nhưng thực tế thì đây là một tựa game thuộc thể loại “endless runner” có pha lẫn một chút hành động nhằm đem đến cho người chơi một chút mới lạ nhẹ nhàng so với những tựa game khác.

 

 

Điều khiển của Random Runners thực sự khá là khó như League of Evil chủ yếu là bởi vì bạn chỉ có thể sử dụng các chương trình kiểm soát được xác định trước. Theo mặc định, bạn sử dụng nút nhảy và nút trượt xuống ở bên trái và nút bắn súng ở bên phải. Nhưng thiết lập như vậy là rất rất khó để làm chủ mặc dù nhìn thấy có vẻ rất dễ thao tác. Nguyên nhân gây ra khó khăn thực sự trong trò chơi này là do thời gian tiếp xúc với các chướng ngại vật và kẻ thù thường diễn ra rất nhanh chóng nên người chơi khó lòng thao tác được linh hoạt.

 

 

Có hai chế độ mà người chơi sẽ được khám phá trong Random Runners là: Levels và Endless. Trong chế độ “levels”, bạn sẽ trải qua 45 vòng chơi trong 3 thế giới, nhưng người chơi không thể chọn thế giới trong chế độ này mà phải mở khóa từng thế giới sau khi hoàn tất thế giới trước. Nếu bạn chọn chế độ chơi Endless thì có thể chọn tùy thích bất kỳ 1 trong 3 thế giới để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.


 

 

Thêm vào đó, Random Runners còn mang đến một số lượng lớn lên đến 20 nhân vật và 10 loại vũ khí để cho bạn có thể mua ở cửa hàng trong game. Mỗi vũ khí hoặc các nhân vật sẽ có thuộc tính riêng của mình. Nhưng nếu bạn không phải là tốt trong việc kiểm soát nhân vật của bạn thì các nhân vật mới hay vũ khí cũng chỉ là vô ích khi người chơi chỉ có 3 mạng sống để vượt qua những thử thách trước mắt.

 

 

Random Runners hiện đang có sẵn trên New Zealand App Store và nó sẽ được chính thức ra mắt trong App Store của Mỹ vào ngày mai. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi với đồ họa đơn giản cùng lối chơi hấp dẫn này thì ngay bây giờ bạn có thể mua nó với 0,99 USD. Hãy cùng EndGame điểm qua đoạn trailer giới thiệu và các tính năng sẽ có trong tựa game Random Runners này các bạn nhé.