Các đội tuyển “say máu” luyện tập cho King of FPS

Trước 2 ngày thi đấu quyết định của King of FPS, các đội tuyển đều đang gấp rút thao luyện để trở lại chiến trường. Đến giờ phút này, điều quan trọng nhất không phải thành tích hay giải thưởng, mà là danh dự, tiếng tăm và niềm vui chiến thắng.

 

 

1st.VN CS chắc hẳn là đội có nhiều việc phải làm nhất sau bốn trận thua trắng. Thất bại không phải là điều quen thuộc với nhà vô địch Counter Strike, chịu đựng thất bại lại càng lạ lẫm. Bởi vậy, các thành viên của 1st.VN CS đang rất quyết tâm lội ngược dòng trong vòng đấu cuối.1st.VN CS vẫn đang trên đường tìm lại vinh quang xưa.


Để chuẩn bị cho… chiến thắng đầu tay, toàn đội đã bootcamp và mổ xẻ một cách nghiêm túc các thất bại. Những đoạn ghi hình được phân tích kỹ lưỡng để chỉ ra đâu là khuyết điểm, ưu điểm của team. Quan trọng hơn, các video demo của các đối thủ sắp tới cũng được ngắm nghía kỹ càng hòng sẵn sàng những phương án chiến thuật.

“Xạ thủ” Nguyễn Quốc Hưng cho biết: “Team 1st.VN quyết định tham gia giải đấu King of FPS lần này, vì đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể được trở lại thi đấu cùng với nhau, tìm lại động lực và đam mê từ lâu đã ngủ quên. Bởi vậy, 1st.VN CS đang tích cực tập luyện để cải thiện thành tích”.

Tương tự, những nhà vô địch Sudden AttackQ9.Gaming cũng đang gây thất vọng. Chỉ có được chiến thắng sít sao trước đối thủ trực tiếp 1st.VN CS, Long Spirit và các đồng đội cần nỗ lực rất nhiều để cải thiện thành tích và lấy lại danh dự cho đội Á quân thế giới lừng lẫy ngày nào.

Tuy nhiên, vì điều kiện không cho phép, Q9 Gaming không thể onLan tập tành như các đội khác. Họ đành chấp nhận training inhouse và thậm chí phải tìm kiếm viện binh từ những tay súng mới: 

 


 

Đích thân Long “Spirit” phải đăng báo tuyển quân.


Ở một thái cực khác, proA.gaming lại đang chứng tỏ cho cả làng FPS thấy rằng: Thời gian không bào mòn được những phẩm chất của nhà vô địch. Họ đã chiến thắng 3/4 trận đấu đầu tiên trước những người đàn em trẻ trung hơn như CTV, Freedom và chiếm lĩnh vị trí thứ tư.

Với 10 điểm có được, proA vẫn còn nguyên vẹn hy vọng lên ngôi King of FPS. Tinh thần quyết thắng là liều “doping” giúp các thành viên của proA hăng say tập luyện trong những ngày qua. Đội trưởng Tuấn Anh “Angelah” chia sẻ: “Sau loạt đấu đầu tiên của King of FPS, cả đội đã liên tục onLan 4 giờ mỗi ngày để training nhuần nhuyễn nhất cho giải. Trước đây chúng tôi chỉ tham dự với mục đích vui là chính, nhưng bây giờ say máu cả rồi”. proA.Gaming hăng say luyện tập với “dáng ngồi Sosoon” huyền thoại.


 

Trước các phóng viên, Angelah không ngại biểu lộ sự hưng phấn khoe rằng đội mới unlock được hai khẩu AK-103. Sau một thời gian dài gác súng bỏ Counter Strike, proA đã tìm thấy lại niềm phấn khích từ Warface và quyết tâm chinh phục giải đấu lần này.

Chỉ còn chưa đầy 72 giờ nữa thôi, chiến trường King of FPS sẽ bước vào những giờ phút căng thẳng nhất. Đây sẽ là quãng thời gian cuối cùng để các đội tập luyện, để tạo nên những màn giao tranh hấp dẫn nhất, căng thẳng nhất và đỉnh cao nhất cho làng game Việt.

Hãy đón chờ và theo dõi những vòng đấu tiếp theo của King of FPS trên Youtube Warface Việt Nam (http://youtube.com/user/WarfaceVietNam).

Truy cập http://warface.goplay.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.