[Warface] Thử thách đầy thú vị với chế độ chơi mới

Sau nhiều tháng mong chờ và rất nhiều lần lỡ hẹn, 20/5 này người chơi Warface sẽ được thỏa mãn với chế độ chơi mới – Nhiệm vụ Ám sát (vẫn được biết đến với tên gọi Map Cá mập).

Người chơi Warface bất ngờ thành công nhân và nông dân trong dịp lễ 1/5

[Warface] Giải đấu khủng 250 triệu khởi tranh

[Warface] Bản cập nhật đem lại thử thách lớn cho gamer

Nhiệm vụ Ám sát là một trong những chế độ chơi hay nhất của Warface, thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Ở bất kì thời điểm nào trong ngày, người chơi đều có thể bắt đầu trận đấu dễ dàng vì luôn có những có nhiều phòng chờ sẵn.


Luôn có rất nhiều phòng chờ dành cho người chơi.

Mỗi một chế độ chơi của Warface luôn đi kèm một câu chuyện. Lần này, người chơi nhập vai vào đội đặc nhiệm của Warface có Nhiệm vụ Ám sát  tên trùm của BlackWood có mật danh “Oberon Trắng”, kẻ đứng sau nhiều âm mưu thâm độc. “Oberon Trắng” ẩn náu trên tầng thượng của tòa tháp Cá Mập Trắng cao 19 tầng.


Bản đồ ” Tháp cá mập trắng” trong quá trình thiết kế.

Để chạm mặt với kẻ độc ác này, người chơi phải vượt qua 19 tầng của toà nhà. Cevat Yerli – Giám đốc điều hành của studio Crytek, đơn vị phát triển Warface cho biết: “Mặc dù phải vượt qua 19 tầng của tòa tháp nhưng người chơi không cảm thấy nhàm chán khi mỗi tầng phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau, trang bị vũ khí khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc phải lựa chọn chiến lược phù hợp sáng suốt.”

Và vì là trụ sở chính của Blackwood nên không có gì phải bàn cãi về độ khó của Nhiệm vụ Ám sát. Theo hé lộ từ phía nhà phát hành thì trong chế độ chơi này thì phe máy sẽ thông minh, nhanh nhẹn và bắn chính xác hơn PvE cao cấp cỡ vài lần. Chưa kể có những tầng trong tháp Cá mập tràn ngập demonman bắn canon hoặc một đội hình hoàn hảo với CQB bắn shotgun, Demonman và cả Specops chiếu lade khắp bản đồ.

Kẻ địch của người chơi trong tháp Cá mập sẽ rất đông và hung hãn.

 

Và thậm chí nếu bạn rủng rỉnh coin hồi sinh bạn cũng chẳng thể làm được gì bởi mỗi tầng trong tháp Cá mập đều bị giới hạn số lần hồi sinh. Nên khi chiến đấu trong tháp Cá mập bạn phải biết quý trọng từng giọt máu, từng viên đạn của mình bởi mỗi sai lầm đều có thể phải trả giá bằng cả thất bại của team.

 

Tuy nhiên mọi khó khăn khi vượt qua đều sẽ được đền đáp xứng đáng, nếu thành công vượt qua 19 tầng của tháp Cá mập thì những phần thưởng điểm kinh nghiệm, điểm nghiên cứu sẽ rất phong phú chưa kể người chơi sẽ còn nhận được cả hộp quay may mắn.

Những huy hiệu cực chất từ Nhiệm vụ Ám sát.

Ngoài update về chế độ chơi Nhiệm vụ Ám sát, trong đợt big update này Warface còn tung rất nhiều item và đặc biệt là hiệu ứng sáng tối tại các map PVP. Hi vọng đây sẽ là bữa tiệc cho những gamer Warface trong dịp đầu hè này.