Vozer cầm súng, hạ gục Á quân thế giới Đột kích

Đầy bất ngờ và kịch tính những vòng đầu của King of FPS, đại diện duy nhất không phải từ cộng đồng game FPS đã khiến làng game rúng động khi hạ gục Á quân thế giới Đột kích ngay trận thi đấu đầu tiên.

 

Ẩn số lớn nhất và đang gây bất ngờ nhiều nhất tại King of FPSSaint Maria, đội vốn quen lái xe tăng (World of Tank) và bắn máy bay (Phi đội) hơn cầm súng. Đại diện cho diễn đàn công nghệ Voz và quyết định tham dự giải vào phút chót, nhưng đã liên tiếp khiến các đối thủ sừng sỏ phải… ăn hành.

 


Cuộc đối đầu giữa những Vozer và Á quân thế giới Đột kích – Freedom.


Ngay ở vòng đấu đầu tiên, Saint Maria này đã phải chạm trán với ứng cử viên Freedom – Á quân thế giới bộ môn Đột Kích. Một trận đấu xem ra không cân sức, môt sự khởi đầu đầy bất lợi cho Saint Maria và team cũng xác định dự giải với tinh thần “vui là chính, cọ xát là thích”. Tuy nhiên những diễn biến trong trận đấu đã cho thấy đây mới là một đối thủ đáng gờm khi vượt lên dẫn trước Freedom đến 4 – 1 và giành chiến thắng với tỷ số sát nút 6-5 khiến chính các game thủ Freedom và người xem ngỡ ngàng.

 

Sau khi hạ gục Freedom, Saint Maria tiếp tục gây bất ngờ khi giành chiến thắng áp đảo trước đương kim vô địch A.V.A và Avatar Star  – WaW Gaming cũng ngay trong chiều hôm đó.

 

Bước sang ngày thi đấu thứ 2, các Vozer lại tiếp tục lập kì tích khi hạ gục lão làng Q9 Gaming dưới sự dẫn dắt của cao thủ Long Spirit một thời và vượt lên áp đảo 1st.VN WF của Kylin nhanh chóng trong 3 round đấu đầu tiên. Thật không may cho Saint Maria khi sự cố về máy tính của chàng Medic trong team đã khiến họ thất thủ trước 1st.VN WF với tỷ số 3 – 6. Nếu không có sự cố kỹ thuật đáng tiếc này, rất có thể Saint Maria sẽ cắt chuối bất bại của Kylin cùng đồng đội với tỷ số áp đảo theo như diễn biến trong những round đấu trước đó.

 


Các chàng trai Saint Maria của VOz.


Với những gì mà Saint Maria đang thể hiện thì không nói trước điều gì, và rất có thể ngôi vô địch FPS sẽ rơi vào tay những kẻ ngoại đạo này. Và thực sự Saint Maria vẫn còn là một ẩn số, một đối thủ đáng gờm trong King of FPS.

 

Kết thúc 2 ngày thi đấu đầu tiên, đã có những khoảng cách khá lớn giữa các đội, và bất ngờ lớn khi những cái tên như 1st.VN CS, Q9 Gaming, CTV bị thua khá đậm trong những màn đấu PvP và điểm số cũng không mấy làm ấn tượng của PvE. Vị trí dẫn đầu hiện đang thuộc về 1st.VN WF, tiếp theo là Saint Maria với điểm số khá sát nút.

 


Bảng xếp hạng King of FPS sau 4 vòng thi đấu đầu.

 

Đừng quên chờ đợi và theo dõi những diễn biến mới nhất từ channel Warface Việt Nam.

 

Truy cập http://warface.goplay.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.