[Tường thuật trực tiếp King of FPS] – Vòng 5 + 6 Cuộc đua danh dự

Đến hẹn lại lên, hôm nay chúng ta cùng trở lại với giải đấu kinh điển King of FPS để cùng dõi theo diễn biến trong ngày thi đấu thứ 3 của các đội.

 

Hôm nay chúng ta sẽ được thưởng thức 4 trận đấu được tường thuật trực tiếp. Đây đều là những trận đấu mang tính chất quyết định cho ngôi vô địch của King of FPS.

 

Mở đầu cho ngày thi đấu hôm nay, chúng ta sẽ được chứng kiến Á quân thế giới Đột Kích Freedom và đội đang dẫn đầu giải 1st.VN WF. Sau một tuần luyện tập đầy quyết tâm, liệu Freedom có lấy lại được phong độ đỉnh cao để cắt chuỗi bất bại của 1st.VN WF, tạo ra một ẩn số mới cho ngôi vô địch King of FPS lần này.

 

 

Trận đấu tiếp theo sẽ được tường thuật trực tiếp đến các bạn đó là giữa proA GamingWaW Gaming. Một trận đấu được đánh giá đầy kịch tính giữa hai đội đầy tham vọng được chạm tay vào chiếc khiên danh giá của Warface.

 

 

Buổi chiều chúng ta sẽ cùng gặp lại Saint MariaCTV. Với Saint Maria, chiến thắng trước CTV sẽ là tấm vé cho họ lên ngai báu, còn với CTV, đây sẽ là trận đấu danh dự, lấy lại những gì họ đã có trong quá khứ.

 

 

Kết thúc cho ngày thi đấu thứ 3 sẽ là cuộc chạm trán giữa WaWFreedom. Một kẻ đang săn lùng chiến thắng cho cú ăn 3 vĩ đại và một kẻ đang đi tìm lại vinh quang. Chiến thắng sẽ thuộc về đội nào sẽ là điều mà khó ai có thể đoán.

 

 

Như vậy ẩn số cho chức vô địch đã phần nào được hé lộ trong ngày hôm nay. Hãy đón xem những trận còn lại và kết quả cuối cùng cho ngôi vương của King of FPS trên kênh youtube của Warface : http://www.youtube.com/WarfaceVietNam vào ngày mai 19/1/2014.