Tranh nhau giành giật phiên bản Xbox One “cực hiếm”

4 tỷ Đồng cho một chiếc máy Xbox One, bạn có tin không?

 

Như các bạn cũng đã biết, Xbox One, cỗ máy console next gen chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng này sẽ chỉ sở hữu màu đen tuyền truyền thống. Tuy nhiên bên cạnh phiên bản thương mại hóa, một phiên bản màu trắng cũng đã từng được giới thiệu trong quá khứ. Đây từng được biết tới như một phiên bản dành riêng cho những nhân viên Microsoft có công đóng góp vào việc phát triển cỗ máy.

 

Tuy nhiên mới đây, trên trang đấu giá trực tuyến Ebay, một cỗ máy Xbox One phiên bản màu trắng đã kịp gây bão trong cộng đồng game thủ. Có vẻ như một nhân viên Microsoft tại Anh Quốc đã quyết định đem bán đấu giá cỗ máy của riêng mình. Và dĩ nhiên, không ít game thủ đã và đang cố gắng giành giật cỗ máy cực hiếm này. Tính đến thời điểm bài viết ra mắt bạn đọc, thì mức giá dành cho chiếc máy đã nằm ở con số khổng lồ: Hơn 120.000 Bảng Anh, tương đương hơn 4 tỷ Đồng Việt Nam.

 
Được biết, toàn bộ số tiền được bỏ ra để mua lại cỗ máy sẽ được dành cho tổ chức từ thiện mang tên GamesAid. Nhân đây cũng có thể thấy được luôn mức độ “chịu chơi” của game thủ, giống như những “BeoKaka” xưa kia vậy.