Tiếp tục truyền thống – Square Enix tung Final Fantasy VI trên Smartphone

Có vẻ hôm nay là một ngày trọng đại của Square Enix, sau khi tin tức 8 game Dragon Quest xuất hiện thì EndGame vừa đón nhận thêm một tin tức cũng nóng bỏng không kém, lần này trò chơi được nhắc đến ở đây sẽ là Final Fantasy.

 

Vậy là sau khi ra mắt Final Fantasy IV và Final Fantasy V trên Android và iOS, mùa đông này số 6 sẽ xuất hiện trên chiếc điện thoại của bạn. Dĩ nhiên trò chơi sẽ đổi khác một chút về thiết kế và đồ họa như những phiên bản trước, chủ yếu tối ưu cho các thiết bị di đông có màn hình cảm ứng. Đồ họa cũng được làm sắc nét hơn nhằm tương thích với những thiết bị có độ phân giải Retina hoặc Full HD. Người chơi cũng dễ dàng lên level hơn mà không cần phải “Go Hardcore” theo truyền thống của jRPG.

 

  

Ngoài ra, sau cái tên Final Fantasy VI, chúng ta sẽ được diện kiến Final Fantasy Agito (Xem Bài) và Final Fantasy VII trong thời gian sắp tới. Có lẽ trong tương lai rất gần, với phần cứng của các thiết bị di động càng ngày càng phát triển, tôi hi vọng sẽ được trên tay FFX hay XI, hãy cùng mong chờ.