Tân thủ Tây Du Chi Lộ cần làm những việc này khi lần đầu vào game

Đúng 10h00 sáng ngày 16/11, webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại thị trường game Việt – Tây Du Chi Lộ đã chính thức mở cửa đón game thủ bước vào cuộc chiến ma ảo. Với tứ tộc Tiên – Nhân – Yêu – Quỷ, tựa game đã khiến cộng đồng game thủ một phen háo hức trải nghiệm.

10h00 sáng ngày 14/11 – Webgame Tây Du Chi Lộ mở Alpha Test

Một số tính năng đặc sắc của Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ – Không chỉ là 81 kiếp nạn

 

 

Bước vào thế giới nhập ma ấy, người chơi lựa chọn cho mình một trong bốn chủng tộc để bắt đầu con đường hàng ma phục yêu, xây dựng đế chế cho riêng mình, thậm chí trở thành người thống lĩnh tất cả các giới. Dưới đây là những gợi ý hữu ích để hành trình chinh phục Tây Du Chi Lộ của mỗi game thủ thêm thuận lợi và mau chóng đạt được ý nguyện.

 

Hoạt động săn boss được game thủ yêu thích.


Nhiệm vụ chính tuyến – con đường đầu tiên phải đi qua


Ngay khi bước vào game, các thí chủ của Tây Du Chi Lộ đã phải bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ chính tuyến đầy gian nan nhưng cũng hết sức thú vị.

 

Nhiệm vụ chính tuyến gian nan mà thú vị.


Đi theo lộ trình cốt truyện, mỗi người chơi sẽ trải nghiệm những tình tiết của bối cảnh Tây Du,  nhận được các trang bị, tích lũy kinh nghiệm, Vàng, vật phẩm,… Đồng thời khám phá các bí ẩn của trò chơi, đạt được thành tựu nhất định và lần giở những điều kỳ ảo trong suốt hành trình chơi game. Hệ thống nhiệm vụ hoàn thành theo chương, kết thúc mỗi chương, người chơi sẽ nhận phần thưởng tương ứng, góp phần nâng cao kỹ năng và độ trưởng thành của nhân vật.

 

Tăng cấp nhận quà – chắc chắn phải chiến ngay


Trong thời gian tân thủ, khi người chơi online với thời gian nhất định sẽ nhận được các đạo cụ quý giúp tăng cấp trang bị, sức mạnh nhân vật. Con đường chinh phục yêu ma càng trở nên dễ dàng hơn nhờ vào hoạt động tăng cấp nhận quà, cấp càng cao đạo cụ hiếm càng nhiều và lợi ích cũng theo đó mà tăng lên.


Tăng cấp nhận quà.


Hệ thống tính năng trong Tây Du Chi Lộ rất đa dạng và kéo dài theo chiều sâu cốt truyện, các hoạt động sẽ mở ra khi nhân vật đạt đến mốc quy định của hệ thống hoặc theo mốc thời gian trong ngày. Điều này khá hợp lý bởi sẽ giúp người chơi cân bằng và phân bổ thời gian cũng như sức chơi một cách tối ưu nhất.

 

Hoạt động theo giờ – đừng ngó lơ nhé!


Bắt đầu từ 10h30 đến 24h00 mỗi ngày, các hoạt động theo mốc giờ thường xuyên diễn ra. Người chơi không nên lơ là bỏ qua các hoạt động này, bởi đây là một trong những nguồn kiếm nguyên liệu, đạo cụ nâng cấp lực chiến cho nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn cũng như cường hóa trang bị, tăng cấp thú cưỡi, đạo hành, bạn đồng hành,…. Để trở thành người mạnh nhất trong những kẻ mạnh, người chơi nên tính toán khôn ngoan về việc ưu hóa sức mạnh nhân vật.

 

Hoạt động theo giờ kéo dài cả ngày.


PK liên tục – là điều duy nhất khiến kỹ năng người chơi hoàn thiện


Các hoạt động phó bản, săn boss, lục đạo, yêu tháp, thí luyện,… là yếu tố quan trọng giúp người chơi hoàn thiện kỹ năng của mình. Các hoạt động này diễn ra liên tục, mỗi người chơi nên cân nhắc tham chiến để lên tay cũng như nhạy bén hơn trong mỗi hoạt động. Sức mạnh, lực chiến, kinh nghiệm chiến trường cũng như nguồn nguyên liệu nhận được sẽ giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ và mau chóng đạt thành tựu trong Tây Du Chi Lộ.

 

Chiến yêu tháp là một hoạt động khá thú vị.


Đến với Tây Du Chi Lộ người chơi sẽ phải ngỡ ngàng khi các hoạt động, nhiệm vụ làm liên lục không ngừng nghỉ, cùng bằng hữu xây dựng quốc gia, chinh phục boss, đánh chiếm bản đồ cho đất nước mình, củng cố chủng tộc lớn mạnh... Đó cũng làm điểm nhấn trong việc xây dựng cộng đồng webgame nhập ma Tây Du ngày càng định hình và phát triển.

 

Chơi ngay: http://id.taydu.360game.vn

Trang chủ: https://taydu.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/