Những trang bị Hoàng Kim chỉ xuất hiện tại Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

Trang bĩ Hoàng Kim là nét đặc trưng riêng khi nói đến dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

Xúc động game thủ gửi “tâm thư” kể về mối tình đầu cùng Võ Lâm Truyền Kỳ

VNG lần đầu chia sẻ về thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Bí quyết chiếm trọn top 1 thu thập thẻ Lăng Tuyệt Phong

 

Từ ngày đầu Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt, người tham gia đánh heo, nhím hoặc săn từng con boss với hy vọng sẽ rớt ra những vật phẩm quý giá nhằm trang bị cho nhân vật mình được mạnh hơn. Sau đó thông tin xuất hiện các Trang Bị Hoàng Kim làm giang hồ dậy sóng, muốn có được trang bị quý hiếm này người tham gia phải thật sự nhanh nhẹn cùng võ công điêu luyện tiêu diệt các Boss Hoàng Kim và các hoạt động đặc biệt. Từ đó ngày đêm trên chốn Võ Lâm không ngừng nghỉ những cuộc giao tranh quyết liệt của các người chơi khắp nơi để tranh giành những món trang bị hiếm này.

 

Săn boss Hoàng Kim để nhận trang bị Hoàng Kim Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1.

 

Trang bị Hoàng Kim khẳng định sức mạnh


Qua các phiên bản khác nhau, người tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn khẳng định Trang Bị Hoàng Kim là điều khó quên nhất, và nó tạo nên những kỷ lục khủng về việc sở hữu các trang bị Hoàng Kim. Nơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 nhân vật sở hữu trang bị Vô Danh Hoàng Kim đầu tiên của tất cả các máy chủ.

 

Trang bị Hoàng Kim nổi danh khắp Võ Lâm Truyền Kỳ 1.

 

Có thể khẳng định khi tham gia Võ Lâm và các thể loại thuộc Võ Lâm người chơi điều nghĩ ngay đến những bộ trang bị Hoàng Kim sẽ như thế nào, thuộc tính ra sao… muốn sỡ hữu nó có khó khăn và mất nhiều thời gian không. Để có thể giải thích được tất cả các điều đó một cách nhanh chóng và thiết thực nhất, webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG ra mắt với những bộ trang bị Hoàng Kim đẹp lung linh và người tham gia có thể dễ dàng kiếm được nó.

 

Trang bị Hoàng Kim Môn Phái của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

 

Trang bị độc nhất chỉ xuất hiện tại webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG


Tại webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG, với các tính năng hết sức đa dạng và phong phú cùng với các mốc giờ hoạt động hằng ngày. Tham gia phó bản Tàng Kiếm hoặc khiêu chiến Thái Nhất Tháp người tham gia có thể dễ dàng tìm kiếm các nguyên liệu phù hợp để chế tạo nên các trang bị Hoàng Kim mình mong muốn. Với mỗi cấp bậc từ dễ lên cao người tham gia vượt phó bản sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng để chế tạo các trang bị theo từng đẳng cấp khác. Hiện tại webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG khi người chơi đạt cấp 60 trở lên sẽ được mang trên mình những món trang bị Hoàng Kim vàng lấp lánh với thuộc tính cộng vào nhân vật rất cao.

 

Trang bị Hoàng Kim Cái Bang của webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG.
Trang bị Hoàng Kim level 60 – 100 của webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG.

 

Ngoài ra với mỗi bộ trang bị Hoàng Kim khi người chơi thu thập đầy đủ sẽ nhận được thuộc tính đặc biệt. Các bộ trang bị theo đẳng cấp khác nhau vì thế thuộc tính cộng thêm cũng sẽ khác nhau, trang bị cấp càng cao thuộc tính cộng vào nhân vật càng nhiều. Người chơi cố gắng thu thập, chế tạo đủ bộ trang bị Hoàng Kim để nâng cao công lực cho nhân vật mình, điều đó sẽ giúp các cao thủ dễ dàng chinh phục thế giới webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG.

 

Đủ bộ trang bị Hoàng Kim thuộc tính đặc biệt được kích hoạt.

 

Có thể khẳng định lại rằng các bộ trang bị luôn rất cần thiết cho nhân vật để góp phần nâng cao công lực trên con đường chinh phục Võ Lâm. Với những bộ trang bị vô cùng đẹp mắt và các chỉ số thuộc tính công thêm cho nhân vật cao.Để chinh phục và trải nghiệm những bộ trang bị như vậy các cao thủ cùng đồng đạo Võ Lâm chờ ngày tái ngộ tại webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG sẽ xuất hiện trong thời gian sớm tới đây.

 

Trang chủ: https://vltkw.zing.vn/vo-lam-truyen-ky-web/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/