[King of FPS] Ngày thi đấu thứ 2: 1stVN Warface vươn lên dẫn đầu

ProA Gaming và Freedom, đỉnh cao của King Of FPS

 

 

Thông thường qua các giải đấu, những vòng đấu đầu tiên đem lại những bất ngờ lớn khi các đội chưa biết được chiến thuật và khả năng của đối thủ mình phải đối đấu. Khi bước sang ngày thi đấu thứ hai, dường như các trận đấu sẽ diễn ra ở mức chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn và gay cần hơn. Chính vì thế, ngày thi đấu thứ 2 của giải King Of FPS đã cho khán giả những giờ phút thực sự thích thú và mãn nhãn qua những gì mà các đội thể hiện.

 

Qua Vòng III và IV trong buổi thi đấu ngày hôm nay, những gì mà 1stVN Warface thể hiện đều không đem lại những bất ngờ quá lớn khi thực lực của họ quá mạnh, họ thi đấu quá tốt. Kết quả của buổi thi đấu, họ đã đánh bại hòan tòan ProA Gaming Saint Maria, 1stVN Warface đang là đội bất bại khi chưa thua một trận nào trong giải đấu King Of FPS lần này.

 

Bên cạnh 1stVN Warface, tất cả các đội tham gia thi đấu và khán giả đều bất ngờ trước thế lực mới nổi Saint Maria. Tiền thân là đội vô địch game Phi Đội và World Of Tank. Saint Maria đã “liều mình” thử sức ở bộ môn FPS đầy cam go và căng thẳng. Nhưng những gì họ thể hiện qua 2 ngày thi đấu đầu tiên, đặc biệt là trận thi đấu với 1stVN Warface, Saint Maria đã đem lại những tràng pháo tay khá phấn khích từ phía khán giả khi họ dẫn trước 1stVN Warface ở tỉ số 3 – 0, đáng tiếc sau đó, 1stVN Warface đã chứng tỏ sức mạnh của “người khổng lồ” khi lật lại tình thế và ấn định tỉ số chung cuộc 6 – 3 nghiêng về 1stVN Warface. Chúng ta hãy cùng tiếp tục chờ đợi những giờ phút thi đấu hấp dẫn trong các vòng đấu tiếp theo của Saint Maria, hi vọng họ sẽ rút ra được những bài học thực sự quí giá để vươn lên, liệu họ có đánh bại được cây “đại thụ” 1stVN Warface và làm nên kì tích không ?

 

Vòng đấu thứ IV, trận đấu cuối cùng giữa ProA Gaming Freedom là những giây phút có lẽ tuyệt vời nhất cho khán giả và cũng là căng thẳng nhất cho cả 2 đội. Freedom gaming là đội mở tí số đầu tiên sau một loạt giao tranh quyết liệt được diễn ra và kết thúc bởi cú last kill của [R]omeo. Liên tiếp sau đó, chúng tôi và khán giả đã được mãn nhãn thực sự khi cả 2 đội liên tục quân bình tỉ số và cực kì bình tĩnh lúc giao tranh. Tuy nhiê, các chàng trai Freedom đã không gặp may mắn khi thua cuộc trước ProA Gaming tại tỉ số ấn định là 6 -4 cho ProA Gaming. Trong ngày thi đấu thứ 2 hai, có lẽ đây là trận đấy hay nhất trong giải đấu King Of FPS tính đến thời điểm hiện tại. 

 

 

Tổng kết lại ngày thi đấu thứ hai, các đội đã chơi cẩn thận hơn, phân tích tình huống kĩ hơn và họ cũng đã dành thời gian để nghiên cứu đối thủ của mình kĩ hơn. Những gì ở ngày thi đấu thứ hai diễn ra có thể nói như một bước đệm cho 2 ngày thi đấu cuối cùng thực sự căng thẳng cho đến phút chót. Hãy chờ xem những gì các đội sẽ thể hiện qua các ngày thi đấu tiếp theo. Bảng xếp hạng và tính điểm của các đội được cập nhật ở bên dưới. Chúc các đội sẽ thành công trong những ngày thi đấu cuối cùng.