King of FPS – Đến Pro cũng phải ăn hành (Ngày thi đấu thứ 2)

Hôm nay chúng ta sẽ cùng trở lại với chuỗi trận đấu trong giải đấu King of FPS. Ngày hôm qua 2 vòng đấu đã có rất nhiều bất ngờ và đặc biệt là câu chuyện ăn hành với màn đấu PvP giữa các đội.

 

Đại diện của những team hàng đầu của các game FPS Việt Nam, nhưng bước vào Warface, thật khó có thể nói trước được điều gì sẽ xảy ra.

 

Dường như sau 2 vòng đấu ngày hôm qua, các đội của chúng ta chắn chắn đã có những đánh giá đầu tiên về đối thủ và đưa ra những đối sách hợp lý cho ngày hôm nay. Điều này sẽ khiến những trận đấu trong ngày hôm nay trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

Trận mở màn trong ngày hôm nay sẽ diễn ra giữa 2 đội đang dẫn đầu trong ngày hôm qua đó là 1stVN WarfaceproA Gaming.

 

 

Trận thứ 2 chúng ta sẽ được gặp lại 2 đại diện của Đột kích là CTVFreedom. Ngày hôm qua CTV đã có một ngày đấu khá đang buồn khi thất bại liên tiếp trong 2 trận đầu tiên và Freedom – đội quân bất bại của Đột kích trong 2 năm gần đây đã phải gặp một trận khởi đầu với kết quả thua trước những kẻ ngoại đạo Saint Maria đến từ VoZ.

 

 

Trận thứ 3 diễn ra giữa Q9 GamingSaint Maria. Kẻ ngoại đạo Saint Maria đã thực sự tỏa sáng khi từ Phi Đội và World of Tank, lần đầu bước chân sang FPS họ đã có những chiến thắng đầy thuyết phục trước những cao thủ của làng FPS. Liệu ngày hôm nay họ có làm được điều này trước lão làng Q9 Gaming với sự dẫn dắt của Long Siprit.

 

 

Trận đấu thứ 4 cũng là trận đấu cuối cùng cho lượt thi đấu sáng ngày 12/1 sẽ diễn ra giữa 1stVN.CSWaW  Gaming. Ngày hôm qua cả 2 đội đều có những trận ra quân không lấy làm may mắn khi gặp thất bại  tại trận đấu đầu. Liệu những thay đổi trong chiến thuật sẽ giúp các đội kiếm được bao nhiêu điểm trong ngày hôm nay.

 

 

Chiều nay, chúng ta sẽ tiếp tục quay trở lại với 4 trận đấu rất quan trọng của hình thức PvP, đóng góp vào tỉ số điểm của các đội trên bảng xếp hạng.

 

Trận 1 giữa 1stVN. WarfaceSaint Maria. Với những gì mà 2 đội này đang thể hiện, có thể thấy đây sẽ là trận đấu vô cùng hấp dẫn.

 

 

Trận 2 diễn ra giữa CTVWaW.

 

 

Trận 3 giữa Q9 Gaming vs 1st.VN CS.


 

Trận 4 giữa proA Gaming vs Freedom.

 

 

Liệu kết quả sẽ ra sao sau ngày thi đấu đầu tiên. Đội nào sẽ lên ngôi King of FPS chúng ta hãy cùng dõi theo vào vòng thi đấu tiếp theo vào cuối tuần sau.