Đội hình SS07 cực rẻ mà chất với chỉ 400k EP (Phần 2)

Tevez là tâm điểm của đội hình này với giá 100k EP. 10 cầu chủ còn lại tổng cộng chỉ cố 300k EP. Tất cả đều cực kỳ chất lượng.

[FIFA Online 3] Đội hình SS07 cực rẻ và chất chỉ với 500k EP

[FIFA Online 3] Đội hình SS09 cực rẻ mà chất với chưa đến 1 triệu EP

Xây dựng đội hình Manchester United với Best team buff

 

Chúng tôi đã đưa đến bạn đội hình SS07 của FIFA Online 3 với giá 500k EP. Để đáp ứng cho những huấn luyện viên nào hạn hẹp tài chính, chúng tôi xin đưa ra thêm một đội hình SS07. Lần này, tất cả chỉ có giá 400k EP – rẻ hơn 100k. Hãy cùng EndGame tìm hiểu thêm về các cầu thủ này. 

 

Các cầu thủ này sẽ thích ứng với đội hình 4-1-3-1-1 và giá các thẻ cầu thủ được lấy vào ngày 23/7/2014.

 

Thủ môn: Jose Reina

 

Giá của Jose Reina +2 là 55k EP.

 

Điểm mạnh nhất của Jose Reina là phản xa và đổ người với chỉ số 79. Kèm theo đó là chiều cao 187cm, anh có thể dễ dàng cản phá những cú sút vào góc xa khung thành. Anh cũng có khả năng bắt bóng rất tốt với chỉ số 72. Khả năng chọn vị trí (chỉ số 77) của Reina vẫn thuộc hạng tốt. Nhìn chung thì đây là một thủ môn khá toàn diện.

 

Hậu vệ cánh phải: Eboue – Hậu vệ cánh trái: Jansen

 

Giá của Eboue là 55k EP.

 

Là một hậu vệ cánh phải, Eboue sở hữu cho mình tốc độ khá tốt 78, tăng tốc 77. Thêm vào đó, anh có một lối chơi đầy sức mạnh với chỉ số sức mạnh – thể lực 79, Eboue có thể đánh bật bất cứ hậu vệ nào. Mỗi khi dốc bóng, anh sẽ lại tung ra những đường tạt bóng cực kỳ hiệu quả với chỉ số 72. Những chỉ số phòng ngự của Eboue đều trên 70, cao nhất là tranh bóng 79. Điểm yếu duy nhất của anh chuyền ngắn ở những pha tấn công và đánh đầu ở những pha phòng thủ.

 

Giá của Jansen là 18k EP.

 

Cũng như Eboue, Jansen sở hữu cho mình tốc độ rất tốt – 79 và chỉ số tăng tốc lên đến 83. Mỗi khi Jansen tấn công, anh lại đi bóng khá điệu với giữ bóng – rê bóng 70 – 73. Những chỉ số phòng ngự của anh cũng khá tốt với các chỉ số đều xấp xỉ 70, cao nhất là xoạc bóng 75. Jansen yếu ở những pha chuyền bóng khi tấn công hay quyết đoán và đánh đầu khi phòng thủ.

 

Trung vệ: Alex – Mexes

 

Giá của Alex là 40k EP.

 

Alex là một trung vệ thi đấu cực tốt với các chỉ số phòng ngự đều trên 70. Điểm mạnh nhất của anh là kèm người và tranh bóng (chỉ số 78). Anh cũng có một lối chơi đầy sức mạnh với chỉ số 79. Sở hữu cho mình chiều cao 188cm, Alex rất mạnh ở những pha đánh đầu với chỉ số nhảy 80 – 82. Điểm yếu Alex là tốc độ cũng như xử lý bóng.

 

Giá của Mexes là 15k EP.

 

Mexes có lối chơi gần giống với Alex, có điều những chỉ số của anh thì có phần kém hơn một chút. Những chỉ số phòng ngự của anh đều trên 70, trong đó tranh bóng cao nhất là 79. Anh cũng sở hữu cho mình tốc độ khá tốt – 70, những pha truy cản sẽ dễ dàng hơn. Đánh đầu cũng là thế mạnh của Mexes với chỉ số 77. Điểm yếu của anh là anh thường không quyết đoán ở những pha cản phá (68).

 

Tiền vệ phòng ngự: Toulalan

 

Thẻ Toulalan có giá 8k EP.

 

Là một tiền vệ phòng ngự, Toulalan sở hữu cho mình những chỉ số phòng ngự khá tốt (tất cả đều trên 70). Bên cạnh đó, anh cũng có một khả năng giữ bóng khá tốt với chỉ số 76, khéo léo – phản ứng 74. Nếu tham gia tấn công, Toulalan mạnh ở những đường chuyền ngắn cực sắc nét. Cùng với tầm nhìn 82, bạn có thể dùng anh chàng này như một cầu thủ kiến tạo bàn thắng đầy xuất sắc. Điểm yếu của Toulalan là sức mạnh và chơi bóng bổng.

 

Tiền vệ trung tâm: Van der Vaart

 

Van der Vaart có giá 35k EP.

 

Cùng khả năng giữ, chuyền bóng cực tốt, Van der Vaart rất xứng đáng cho vị trí tiền vệ trung tâm. Chỉ số chuyền ngắn của anh lên đến 83, chuyền dài 79, tạt bóng 78. Anh cũng có khả năng đi bóng khá tốt với giữ – rê bóng 80 – 77, khéo léo – tăng tốc 73. Khả năng dứt điểm của anh cũng khá tốt, đặc biệt là những cú sút xa. Tuy nhiên, anh lại khá yếu ở những pha tì đè, tranh chấp bóng bổng.

 

Tiền vệ cánh phải: Joaquin – Tiền vệ cánh trái: Joe Cole

 

Joaquin có giá 20k EP.

 

Joaquin sở hữu cho mình tốc độ cực tốt (chỉ số 85), tăng tốc 80. Anh cũng có khả năng đi bóng cực tốt với giữ – rê bóng 79 – 82 và khéo léo 74. Kỹ năng chuyền bóng kiến tạo của Joaquin cũng rât tốt với chuyền ngắn – dài 71 và tạt bóng 82.Khả năng dứt điểm của anh không thực sự tốt nhưng được cái các cú sút đều rất xoáy. Sức mạnh và đánh đầu cũng là điểm yếu của anh.

 

Joe Cole tại TTCN có giá 15k.

 

Joe Cole có khả năng đi bóng cực tốt với giữ bóng – rê bóng 80 – 85 và khéo léo 81. Anh cũng có khả năng ban bật cực tốt với chỉ số ẩn ban bật kèm theo chuyền ngắn 75. Khả năng dứt điểm từ xa của anh cũng khá tốt với các chỉ số đều trên 70. Điểm yếu của Joe Cole cũng như các cầu thủ nhỏ bé khác: sức mạnh và chơi bóng bổng.

 

Hộ công: Tevez

 

Tevez có giá 100k EP – chiếm 1/4 đội bóng.

 

Có thể nói số tiền 100k này bỏ ra cho Tevez là hoàn toàn xứng đáng. Những chỉ số tấn công của anh cực tốt với các chỉ số đều trên 70. Điểm mạnh nhất của anh là khả năng dứt điểm cực tốt với dứt điểm 79, lực sút 79, sút xoáy 70 và vô lê 74. Hơn nữa, mặc dù không được to lớn những anh vẫn có sức mạnh rất tốt (chỉ số 80). Bên cạnh đó là khả năng đi bóng cực tuyệt vời với giữ bóng – rê bóng 81 – 82, khéo léo 75. Điểm yếu duy nhất của Tevez chỉ là đánh đầu nữa là thôi.

 

Trung phong: Bent

 

Bent của FFO3 có giá 40k EP.

 

Bent có khả năng săn bàn cực kỳ đáng sợ. Anh có tốc độ – tăng tốc cực tốt (85), kèm theo đó là phản ứng 78, dứt điểm 81, tất cả những điều đó giúp anh trở thành một sát thủ cho bất cứ thủ môn nào. Anh có thể chọn vị trí (79) cực quái rồi bất ngờ lao đến với tốc độ nhanh và kết thúc bằng một pha dứt điểm lạnh lùng. Hơn nữa, cầu thủ này cũng có khả năng chơi bóng bổng rất tốt – phù hợp với một trung phong. Điều cầu thủ này còn thiếu chỉ là sức mạnh và một chút khả năng đi bóng nữa thôi.