Điểm danh 5 tướng 5 tướng đỡ đòn cực trâu 3Q Củ Hành

Chu Thái, Hoàng Cái, Tôn Lỗ Ban, Trương Oanh Oanh, Mạnh Hoạch là 5 cái tên sẽ xuất hiện.

Những vị tướng buff máu được yêu thích nhất 3Q Củ Hành

Top 5 pháp sư cực mạnh 3Q Củ Hành

Top 5 sát thủ gợi cảm nhất 3Q Củ Hành


Tanker là lớp nhân vật không thể thiếu trong những game MOBA và 3Q Củ Hành không phải là ngoại lệ. Với những vị tướng đỡ đòn này, các vị tướng khác sẽ dễ dàng gây sát thương mà không gặp trở ngại gì. EndGame xin đưa tới các độc giả 5 vị tướng được cho là trâu nhất Củ Hành.


Chu TháiChu Thái với  Hồi Toàn Trảm farm cực nhanh, kết hợp với  Chiến Đấu Trào Phúng hút đối thủ, giảm sát thương. Rất xứng đáng với một tướng tank có tốc độ farm nhanh nhất.


Tôn Lỗ Ban


 

Khác với Chu Thái, Tôn Lỗ Ban tuy không có khả năng farm cực khủng mà ngược lại sở hữu khả năng cơ động cực cao với bộ skill Phi Yến Thoái*Sóng Chưởng  ra đầu rồng kết hợp bay tới. Sau đó là sử dụng Long Hổ Loạn Vũ  bắt ngay một kẻ địch lên trời rồi dùng Thái Cực Chưởng  đẩy kẻ thù ra. Kết hợp với Quốc Thuật*Đấu Khí  tăng lượng lớn phòng thủ và giảm sát thương. Tôn Lỗ Ban có lẽ là vị tướng tank cơ động nhất team nhỉ ? 


Trương Oanh OanhNữ Tướng Trương Oanh Oanh với Xà Chủng Chiến Khải  tăng đáng khả năng hồi máu, đồng thời còn tăng giáp theo mức máu giảm 30%. Yên Nhân Huyết Thống Tăng  khả năng kháng pháp thuật và tăng luôn cả máu cùng với Linh Xà Xuất Động  hất tung kẻ thù lên trời. Có thể nói Trương Oanh Oanh là tướng tank toàn diện nhất, vừa có kháng phép, kháng vật lý và hồi HP thần tốc


Mạnh HoạchKhác với các tướng trên, Mạch Hoạch không phải là tướng tank chủ động. Chỉ khi sử dụng Man Vương Đằng Giáp  lên thì Mạch Hoạch mới thật sự trở thành tướng siêu tank vật lý. Có thể nói là không có thứ gì dame vật lý có thật đánh vào được 


Hoàng CáiVà cuối cùng là siêu sao trâu nhất Mộng Tam Quốc: Hoàng Cái. Khổ Nhục Kế  vừa giảm sát thương vừa nổ mạnh khiến mọi thứ rung chuyển. Xâm Lược Như Hỏa  tăng khả năng các skill Khổ Nhục Kế và Hỏa Sơn Bộc Phá khiến Hoàng Cái trở nên cực cực kì khó chịu. Đánh cũng không xong vì sẽ bị NỔ CHẾT. Không đánh thì Hoàng Cái Nổ liên tục cũng tạo ra x4 dame Hỏa Sơn Bộc Phát.