Chiến trường Warface tăng nhiệt vì hot girl

Sự nóng bỏng của chiến trường Warface có thể tăng đến cực hạn trong một vài ngày tới đây, khi nhiều khả năng sẽ có thêm những “bóng hồng” tham chiến. Đây là điều được các gamer suy đoán từ hình ảnh quảng bá đầy sexy mà Warface mới tung ra.

 

Trong cover mới được update trên fanpage, sáu nhân vật nữ xuất hiện với trang phục của phe Warface bên cạnh cành đào Tết và dòng chữ “Warface update coming soon…”. Những nội dung này không khỏi khiến gamer suy đoán về một bản update sắp được NPH goPlay tung ra, mà trung tâm là các loại skin nữ xạ thủ.

 

Đây là điều từ lâu được các game thủ chờ đón. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi thông tin này lan nhanh như một cơn sốt và khiến fanpage gần 200.000 user của Warface xôn xao.

 

Phần lớn các comment đều tỏ ra phấn khích với việc sẽ có thêm nhân vật nữ trong các màn đấu súng. Bên cạnh đó, cũng có một số người e ngại rằng chiến trường Warface sẽ mất đi… sự nghiêm túc khi những sexy lady này gia nhập cuộc chơi.

 

Điều mà các gamer nam lo ngại hơn cả đó là sự xuất hiện của các nhân vật nữ sẽ khiến họ… mất tập trung trong khi nhắm bắn. Lo lắng này là rất thực tế, bởi vì ngay chính nhà sản xuất Crytek cũng cũng từng đối mặt với không ít lời ra tiếng vào khi tung ra hình mẫu nhân vật hồi tháng 11 năm ngoái. Hàng loạt cây bình luận game của các tạp chí lớn như PC Gamer, Games Industry hay Eurogamer đã lên tiếng phàn nàn vì sự sexy quá đáng của các nữ xạ thủ, cho đến khi phiên bản chính thức được tung ra và làm họ… ngây ngất.

 

Vậy các game thủ Việt Nam thì sao, những hình ảnh này liệu đủ sexy và thực sự hấp dẫn? Và ngoài những skin nhân vật nữ, bản update mới của Warface sẽ mang tới những điều hay ho gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi và chờ đợi những thông tin mới nhất.

 

Chơi thử game tại đây.