Chán nản với LOL và Dota? Hãy thử sức với trò chơi này

Adventure Time Battle Party là hàng “chính chủ” từ Cartoon Network, tựa game MOBA này sẽ hoàn toàn không có trẻ trâu, không có sự căng thẳng và thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Tại sao việc gây quỹ giải thưởng từ cộng đồng không nên là tương lai của eSports

eSports – Lột xác để thành công

[HỎI ĐÁP] Nên chọn MOBA vào thời điểm này?

 

Cuộc sống của bạn gắn liền với Liên Minh Huyền Thoại, Dota, Dota 2, Smite… nhưng lại không có sức để lên chuyên nghiệp. Bạn muốn củng cố kỹ năng chơi MOBA đời con cháu nhưng lại không muốn chúng quá say mê khi ngay cả cầm chuột còn chưa vững? Không hề hấn gì, một trong những kênh truyền hình nổi tiếng nhất thế giới Cartoon Network đã có giải pháp tuyệt vời.

 

 

Adventure Time Battle Party, cái tên MOBA mới nổi trong làng game của… con nít là một tựa game tuyệt vời nếu bạn muốn con cháu mình go pro ngày từ bây giờ. Chắc chắn không có đứa trẻ nào không biết về các nhân vật hoạt hình và thế giới đầy màu sắc của Adventure Time đang chiếu ra rả hàng ngày trên TV.

 

Trò chơi cho phép lựa chọn 15 nhân vật đến từ Adventure Time với mục đích chính là phá hủy căn cứ người chơi khác tương tự như bất kì MOBA nào trên thị trường hiện tại. Có một chút đổi khác, vì game dành cho trẻ em nên chỉ giới hạn 15p, số điểm sẽ quyết định thắng thua.Điểm số có được bằng cách farm quái, đi rừng, hạ gục người chơi, phá hủy trụ không khác gì một MOBA thứ thiệt.  

 

Không có gì đáng để nói về trò chơi này, thậm chí bạn cũng chả cần phải biến về trụ sở chính trong suốt cả trò chơi. Không có trang bị để mua, thay vào đó với mỗi Champion được lựa chọn, người chơi sẽ có cho mình một chiếc balo với đầy đủ ngọc bổ trợ, phép bổ trợ và trang bị ngay từ đầu. Những thứ này sẽ cung cấp đủ lượng AD, AP, giáp, kháng phép và máu.

 

 

Mỗi Champion chỉ có 3 kỹ năng và bạn cũng chẳng bao giờ phải bận tâm đến việc nâng điểm cho chúng, không có mana nữa nhé nên việc duy nhất bạn để ý là thời gian hồi chiêu. Bản đồ khá giống với Twisted Treeline ở Liên Minh Huyền Thoại với đầy đủ thông tin.

 

 

Nhìn chung, nếu bạn muốn hướng cháu chắt của bạn đến với một game MOBA mà quá sợ cộng đồng trẻ trâu ngày càng nhiều thì Adventure Time là một lựa chọn tuyệt vời. Nó đủ đơn giản và đầy màu sắc để thu hút trẻ nhỏ, nó có tất cả những gì cơ bản của một game MOBA, và trên hết, nó có thể chơi trên trình duyệt!

 

Bạn có thể chơi ngay bây giờ tại địa chỉ http://www.cartoonnetwork.com/games/adventuretime/adventure-time-battle-party/