Á Quân King Of FPS Saint Maria gia nhập 1st

Đội trưởng của team Saint Maria vừa trở thành leader chính thức của Clan 1st Hà Nội


Clan 1st lại vừa chứng tỏ cho làng eSport Việt Nam thây rằng mình là một trong những clan thực sự mạnh qua việc vô địch giải đấu King of FPS vừa qua. Họ không chỉ mạnh qua bộ môn game FPS mà 1st còn có rất nhiều thành tích qua các giải đấu của các game như Dota 2 và Star Craft. Có thể nói, 1st là một đàn anh và là những người dẫn dắt cho nền eSport Việt Nam có thể vươn ra với bạn bè quốc tế.


Trong trận chung kết giải đấu King of FPS, đối thủ của 1stVN WarfaceSaint Maria, một con hổ mới nổi lên trong làng game và đã gây được khá nhiều bất ngờ cho mọi người qua giải đấu lần này. Saint Maria tập hợp những tài năng còn khá trẻ nhưng lại có nền tảng kĩ năng khá tốt, đặc biệt là khả năng chịu áp lực cao trong những trận đấu căng thẳng. Kết quả họ thu được là đã giành được vị trí Á Quân và hạ gục được khá nhiều đối thủ mạnh trong giải King of FPS.


Saint Maria trong lễ trao giải King Of FPS


Sáng nay, ngày 19/01, đội trưởng của Saint MariaĐinh Việt Thắng –  vừa được vinh dự trở thành leader của clan 1st Hà Nội. Clan báo hiệu sẽ là nơi qui tụ của những anh tài, đào tạo ra những con quái vật thực sự cho làng game eSport Việt Nam.


Thông tin việc trong team Saint Maria có thành viên là thành viên của 1st cũng đã được khá nhiều người biết khi chứng kiến và theo sát giải đấu King of FPS, mỗi lần Saint Maria thi đấu, cái tên clan 1st luôn hiện lên thay vì Saint Maria từ Voz như mọi người tưởng.Chúng ta cùng chúc mừng cho 1st Clan. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin trong thời gian sớm nhất.