Cổng thông tin

[LMHT] Trách nhiệm của xạ thủ với người hỗ trợ
nvlinh6394 - 30/04/2014

Người hỗ trợ luôn phải có những trách nhiệm nhất định với xạ thủ. Ngược lại, xạ thủ cũng phải có trách nhiệm với người bảo hộ của mình.

 

Xạ thủ (AD) và hỗ trợ (SP) luôn là song sát không thể thiếu ở mỗi trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại. Cặp đôi này như một cặp bài trùng, luôn đi cùng nhau như hình với bóng. Người hỗ trợ luôn phải là người có tính trách nhiệm cao. Tuy nhiên, xạ thủ cũng cần giúp đỡ lại người hỗ trợ, đó là một điều rất cần thiết. Với bài viết này, EndGame xin đưa tới các độc giả nhiệm của của xạ thủ đối với người hỗ trợ. Không chửi rủa và đổ lỗi lên đầu supporter


Supporter luôn là lá chắn cứng cáp của xạ thủ trước mưa bom bão đạn, vừa đảm đương việc kiểm soát bản đồ, vừa bảo vệ cũng như hỗ trợ xạ thủ tiêu diệt đối phương. Tuy nhiên, trong một trận đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trên là một điều rất khó, và những sai lầm là điều không thể tránh khỏi.Nếu như người hỗ trợ của bạn có một vài tình huống thi đấu bất cẩn, đừng ngay lập tức dành tặng cho họ những câu nói thô thiển: "Mày ngu thế", "Óc chó, óc lợn". Điều này không thể giúp họ thi đấu tốt hơn mà chỉ làm cho tình cảm của bộ đôi sứt mẻ.

 

Bảo vệ SP khi cần thiết


Nếu bạn chơi AD, đừng nghĩ rằng việc SP hi sinh để bảo vệ bạn là công việc một chiều và bạn chỉ việc hưởng thụ nó. SP cũng là một thành viên trong đội, cũng góp sức chung. Vì thế đừng tiếc một pha Tốc Biến hay Hồi Máu để giữ lại mạng sống cho SP. 2 đánh 2 đã là công việc khá khó khăn. Nếu như bạn không cứu SP, tình thế sẽ là 1 đánh 2. Đương nhiên bạn sẽ khó thở hơn rât nhiều khi phải đối đầu với 2 tướng địch.

 

Hãy lắng nghe ý kiến của người hỗ trợ


Trong khoảng thời gian đầu và giữa game, công việc chủ yếu của bạn là farm, farm và farm. Việc tập trung nhiều vào một việc có thể khiến bạn có giây phút sao nhãng quan sát bản đồ nhỏ hay không chú ý đến những cú ping của đồng đội. Vậy nên khi có một SP ở bên cạnh, hãy chú ý đến lời nói và dấu hiệu của anh ta, khi đó bạn sẽ có được sự an toàn.Supporter luôn là người phải đọc tình huống, đọc bản đồ, đọc trận đấu, đó là nhiệm vụ chính của anh ta. Hãy tin tưởng họ và tập trung vào nhiệm vụ gây sát thương của mình.

 

Hãy biết cách khích lệ tinh thần SP


Trong những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, những câu khen đôi lúc sẽ làm cho bạn hứng khởi và thi đấu tốt hơn rất nhiều. Một tinh thần, một tâm trạng tốt luôn giúp bạn thi đấu tốt hơn. Đừng ngại ngần dành cho người hỗ trợ của bạn những câu khích lệ như “SP thi đấu quá tuyệt” hay “SP lên đồ thủ chút đi để tôi mua con mắt tím cho”, đó chính là cách để 2 người chơi thi đấu ăn ý hơn.

 

Hiểu rõ về vị tướng mà SP đang chơiĐây là một điều tối quan trọng vì khi bạn nắm rõ về tướng mà SP chơi, hiểu về những chiêu thức của tướng đó, bạn sẽ có được thế chủ động. Ví dụ như người hỗ trợ chơi Thresh, khi thấy SP bắt đầu ép góc và chuẩn bị tung xích, hãy di chuyển khép góc của đối phương và bắt đầu giao tranh, hoặc khi Thresh quăng lồng đèn thì bạn phải biết ấn vào lồng đèn để lui về an toàn.

 

Kết

 

Khi mà các đường khác đều phải một mình chống chọi với kẻ địch thì bạn lại có một người luôn kè kè theo sát bảo vệ bạn. Việc bạn thi đấu thành công hay không ảnh hưởng rất lớn tới từ người chơi SP. Vậy nên hãy biết dung hòa và hỗ trợ người bạn đồng hành của mình, khi đó chiến thắng đã nằm trong tay bạn.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage