Cổng thông tin

Những chiêu cuối đáng sợ nhất trong 3Q Củ Hành
trunghaivn - 19/03/2014

Dù mới tập tễnh bước chân vào thế giới game chiến thuật 3Q Củ Hành hay đã là người chơi chuyên nghiệp, bạn cũng có thể cho đối phương “ăn hành” tối tăm mặt mũi nếu dùng tốt các ultimate (chiêu cuối) của các tướng.

 

Chiêu cuối là kỹ năng quan trọng nhất của mọi vị tướng, có sức mạnh vượt trội và mang những đặc điểm rất riêng biệt  tạo nên thương hiệu cho vị tướng đó. Trong những trận đấu của game 3Q Củ Hành, chiêu cuối đóng vai trò tối quan trọng và góp phần không nhỏ vào chiến thắng chung cuộc của cả đội.

 

Thế Mãnh Hổ - Tôn Kiên “làm gỏi” cả team địch

 

Được xem là kỹ năng mở giao tranh tốt nhất của game 3Q Củ Hành, Thế Mãnh Hổ của Tôn Kiên cho phép gây sát thương và làm choáng đối thủ trên phạm vi rất rộng. Nếu sử dụng tốt bạn có thể dễ dàng “làm gỏi” cả đội hình đối phương.

 

Thế Mãnh Hổ mở màn giao tranh cực tốt.


Yếu tố bất ngờ chính là một trong những đặc điểm khiến Thế Mãnh Hổ của Tôn Kiên trở nên đáng sợ. Vì vậy người chơi Tôn Kiên thường trang bị cho mình vật phẩm Đá Phát Sáng hoặc Thuấn Di Tật Diện Ngoa từ rất sớm. Về cuối trận, khi đã có thêm những vật phẩm quan trọng như: Vũ Khí Chuyên Dụng và Hồi Phục Thái Thú Ấn , Tôn Kiên có thể làm choáng đến 05 giây với 02 lần Untimate, tạo lợi thế cực lớn trong giao tranh tổng.

 

Đao Hồn Nộ Xích của Bồ Nguyên – Con át chủ bài trong giao tranh


Kể từ sau được chỉnh sửa lại sức mạnh, “thợ rèn nước Thục” chính là cái tên hot nhất khi xuất hiện tại hầu hết các giải đấu của game 3Q Củ Hành. Đặc biệt chiêu cuối của Bồ Nguyên cũng đã được chỉnh sửa lại cơ chế, cho phép vị tướng này có thể chỉ định vị trí để xuất chiêu. Sau thay đổi mang tính “đột phá” ấy, từ vị trí của anh thợ rèn bình thường dân dã, Bồ Nguyên bỗng chốc hoá con át chủ bài trong mọi cuộc giao tranh.

 

Đao Hồn Nộ Xích với lực sát thương cực lớn.


Với gần 3.000 điểm sát thương phép thuật (đã bỏ qua kháng phép) tại tâm kỹ năng, Bồ Nguyên có thể dễ dàng kết liễu những vị tướng chủ lực của đối phương trong tích tắc. Vì vậy người cầm Bồ Nguyên thường lên cho mình những vật phẩm làm tăng tính cơ động và sát thương kỹ năng như Đá Phát Sáng, Chư Hầu Quan Ấn và Vũ Khí Chuyên Dụng để có thể phát huy sức mạnh tốt nhất.

 

Vì chiêu cuối của Bồ Nguyên gây sát thương lớn nhất tại tâm của kỹ năng, vì vậy bạn có thể kết hợp với những vị tướng có khả năng cầm chân đối thủ tốt như: Cam Ninh, Bàng Thống, Pháp Chính để dễ dàng kích sát đối phương. Bộ đôi Bồ Nguyên – Cam Ninh đã trở thành huyền thoại “cặp đôi hoàn hảo” được ưa thích nhất game 3Q Củ Hành.

 

Đại Hải Nộ Triều – Trình Phổ - Cơn ác mộng của tướng yếu máu


Trình Phổ là một trong những vị tướng “đa zi năng” bậc nhất của game chiến thuật 3Q Củ Hành khi có thể đảm nhận nhiều vị trí trong đội hình. Một trong những đặc điểm làm nên thương hiệu của vị Thủy Thần nước Ngô chính là khả năng di chuyển khắp bản đồ cùng kỹ năng cuối được thi triển ở mọi vị trí trên bản đồ và tăng sát thương ở mỗi mục tiêu kế tiếp (tối đa 20 mục tiêu). Cụ thể, với hơn 1400 điểm sát thương gây ra khi đạt cấp độ cao nhất, Trình Phổ thực sự là cơn ác mộng với những vị tướng yếu máu bên phía team địch.

 

Đại Hải Nộ Triều có phạm vi thi triển toàn bản đồ.


Để làm tăng hiệu quả của kỹ năng cuối, Trình Phổ có thể trang bị cho mình một số vật phẩm làm tăng sát thương kỹ năng như Chư Hầu Quan Ấn và Vũ Khí Chuyên Dụng.

 

Bạn có thể kết hợp với những vị tướng có khả năng cho tầm nhìn tất cả mục tiêu của team địch như Gia Cát Lượng hoặc Trương Hợp để phát huy sức mạnh của Đại Hải Nộ Triều một cách tốt nhất.

 

Nguyệt Thần Nộ biến Hoàng Nguyệt Anh thành “bà la sát”


Sở hữu vẻ bề ngoài khá mỏng manh nhưng khi cần, Hoàng Nguyệt Anh sẵn sàng hoá thân thành một “bà la sát”. Cũng giống như Trình Phổ, Hoàng Nguyệt Anh có thể chơi tốt ở cả 2 vị trí: tướng sát thương vật lý và tướng sát thương phép thuật.

 

Nếu chọn con đường thứ hai, kỹ năng Nguyệt Thần Nộ chính là điểm nhấn không thể thiếu của vị phu nhân Gia Cát Lượng. Kỹ năng này cho phép triệu hồi rất nhiều Nguyệt Quang tấn công vào các mục tiêu trong phạm vi rộng, mỗi mục tiêu sẽ chịu tối đa 05 lần, vì vậy với gần 350 điểm sát thương mỗi Nguyệt Quang khi đạt cấp độ cao nhất, Hoàng Nguyệt Anh có thể gây một lượng sát thương rất lớn ở giai đoạn giữa trận đấu.

 

Nguyệt Thần Nộ cực mạnh ở giữa trận đấu.


Những trang bị như Đá Phát Sáng (Thuấn Di Tật Diện Ngoa) và các vật phẩm làm tăng sát thương kỹ năng như Chư Hầu Quan Ấn và Vũ Khí Chuyên Dụng sẽ giúp Nguyệt Thần Nộ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Mẹo nhỏ giúp Nguyệt Thần Nộ gây sát thương nhiều nhất lên tướng địch là bạn nên sử dụng kỹ năng này ở những nơi không có lính (creep).

 

Tìm hiểu thêm về các chiêu cuối bá đạo khác tại: http://3Q.com.vn/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage