Cổng thông tin

[LMHT] Danh sách tướng xoay tua tuần 74
hiaa - 13/01/2014

Danh sách tướng xoay tua Liên Minh Huyền Thoại tuần 74.

 

Pháp sư

 

Brand


 

Là một vị tướng pháp sư phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng.  Bạn có thể ngăn kẻ địch đứng gần quân lính của chúng bằng cách thiêu đốt nhờ kĩ năng Bùng Cháy. Kết hợp những kỹ năng của Brand theo những hướng khác nhau để tối đa hóa số sát thương hắn gây ra trong những tình huống khác nhau. Bão Lửa nảy ngẫu nhiên giữa những kẻ địch, thế nên hãy tung chiêu vào các nhóm nhỏ nếu bạn muốn một mục tiêu trúng nhiều lần.

 

Malzahar


 

Giống như Brand, Malzahar phụ thuộc rất nhiều vào chiêu thức của mình. Không nên spam skills quá nhiều khi lượng mana chưa đủ nhiều. Chiêu cuối áp chế 1 mục tiêu rất thích hợp để bắt lẻ các mục tiêu quan trọng.

 

Hỗ trợ

 

Zyra


 

Với bộ kĩ năng diện rộng và sát thương cao, Zyra là một sự lựa chọn tốt ở vị trí hỗ trợ. Zyra có thể đẩy đường và cấu máu cực tốt với những cái cây của mình. Chiêu cuối hất tung một vùng rộng lên cực kì tốt trong giao tranh.

 

Blitzcrank


 

Khá nguy hiểm trong việc đi đường nhờ Chuỗi kết hợp chiêu theo thứ tự Bàn Tay Hỏa Tiễn, Đấm Móc, và Trường Điện Từ gây ra sát thương cực mạnh trên một mục tiêu đơn lẻ. Sử dụng cú kéo của Blitzcrank để lôi kẻ địch vào tầm bắn của trụ rồi hất tung chúng lên bằng Đấm Móc

 

Xạ thủ

 

Jinx


 

Một xạ thủ rất mạnh với kĩ năng bắn lan cũng như tăng tốc độ lên đến 90%. Chiêu cuối Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp cực kì hữu dụng dứt điểm những kẻ địch thấp máu. Điểm yếu của Jinx là rất dễ bị bắt trong giao tranh vì không có kĩ năng chạy trốn.

 

Lucian


 

Một xạ thủ rất mạnh về cấu máu nhưng lại dựa rất nhiều vào bộ chiêu thức của mình. Độ cơ động của Lucian rất cao nhờ vào kĩ năng lướt đi loại bỏ mọi hiệu ứng làm chậm. Khả năng đẩy trụ tuyệt vời nhờ nội tại đánh 2 đòn sau mỗi lần sử dụng chiêu thức.

 

Đấu sĩ

 

Jax


 

Một tướng đấu sĩ rất dễ snowball. Jax có thể dễ dàng dứt điểm xạ thủ đối phương nếu sơ hở. Jax có thể dùng Nhảy Và Nện vào các đơn vị đồng minh, bao gồm cả mắt. Bạn có thể dựa vào đó để tính cách chạy trốn.

 

Shyvana


 

Là một tướng đỡ đòn rất mạnh ở đường trên. Các kỹ năng của Shyvana đều hưởng lợi trực tiếp từ việc tấn công kẻ địch. Do đó, các món đồ cộng tốc độ đánh cực kỳ thích hợp với cô. Nên ưu tiên nâng điểm vào Hơi Thở Của Rồng nếu phải đi chung đường với những kẻ địch khó nhằn. Rực Cháy lại là lựa chọn tốt khi bạn quyết định đi rừng. Quái rừng sẽ bị tiêu diệt rất nhanh, và tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ tăng khả năng đột kích của cô ấy. 

 

Đi rừng

 

Amumu


 

Là một tướng đi rừng rất yếu trong giai đoạn đầu. Amumu khá phụ thuộc vào đồng đội, thế nên hãy cân nhắc đi cùng đồng đội để đạt hiệu quả tối đa. Giảm thời gian hồi chiêu rất quan trọng đối với Amumu. Kĩ năng Tuyệt Vọng là một cách hữu hiệu để chống lại lũ tướng đỡ đòn, thế nên hãy áp sát những kẻ địch có nhiều máu nhất.

  

Fiddlesticks


 

Fiddlesticks cũng có thể đi hỗ trợ rất hiệu quả. Sử dụng kĩ năng Cơn Gió Đen để kiếm tiền từ các đợt lính, rồi dùng Hút Máu để hồi lại máu. Sử dụng chiêu Khiếp Hãi trên những kẻ địch trước khi bắt đầu Bão Quạ hay Hút Máu để tối đa hóa lượng sát thương gây ra. Fiddlesticks rất mỏng manh nếu bạn tập trung mua quá nhiều đồ cộng sức mạnh phép thuật.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 200 Giftcode Đao Kiếm Phong Vân

[Giftcode] 200 Giftcode Đao Kiếm Phong Vân

Quà tặng: Code OB

Thời gian: 31/03/2015

[Code Test] 30 Code Võ Hồn 2

[Code Test] 30 Code Võ Hồn 2

Quà tặng: Code Test

Thời gian: 30/03/2015

[Giftcode] 800 Giftcode CSO

[Giftcode] 800 Giftcode CSO

Quà tặng: Code CSO

Thời gian: 27/03/2015

[Giftcode] 200 Giftcode Túy Võ Hiệp

[Giftcode] 200 Giftcode Túy Võ Hiệp

Quà tặng: Code AT

Thời gian: 24/03/2015

Tin tức
Gamer FIFA Online 3 Việt chê quà trong game "bèo", lý do vì sao? (Phần cuối)

Gamer FIFA Online 3 Việt chê quà trong game "bèo", lý do vì sao? (Phần cuối)

Bên cạnh 2 lý do lớn: Giá trị kinh tế của game và Thời điểm phát hành cùng điều... 

Đao Kiếm Phong Vân tặng giftcode mừng Open Beta

Đao Kiếm Phong Vân tặng giftcode mừng Open Beta

Đao Kiếm Phong Vân, tựa game kiếm hiệp 3D hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền... 

Game thủ được lợi gì khi đến các phòng máy CSM?

Game thủ được lợi gì khi đến các phòng máy CSM?

Thời gian qua, game thủ chọn phòng máy CSM để “đóng đô” ngoài việc có nhiều bạn... 

Bí kíp giúp game thủ đứng top server mà không cần nạp nhiều tiền

Bí kíp giúp game thủ đứng top server mà không cần nạp nhiều tiền

Sau đây là một số "bí kíp" cơ bản giúp cho cuộc đua top trở nên dễ dàng hơn cho... 

Fanpage