Cổng thông tin

[LMHT] Danh sách tướng xoay tua tuần 74
hiaa - 13/01/2014

Danh sách tướng xoay tua Liên Minh Huyền Thoại tuần 74.

 

Pháp sư

 

Brand


 

Là một vị tướng pháp sư phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng.  Bạn có thể ngăn kẻ địch đứng gần quân lính của chúng bằng cách thiêu đốt nhờ kĩ năng Bùng Cháy. Kết hợp những kỹ năng của Brand theo những hướng khác nhau để tối đa hóa số sát thương hắn gây ra trong những tình huống khác nhau. Bão Lửa nảy ngẫu nhiên giữa những kẻ địch, thế nên hãy tung chiêu vào các nhóm nhỏ nếu bạn muốn một mục tiêu trúng nhiều lần.

 

Malzahar


 

Giống như Brand, Malzahar phụ thuộc rất nhiều vào chiêu thức của mình. Không nên spam skills quá nhiều khi lượng mana chưa đủ nhiều. Chiêu cuối áp chế 1 mục tiêu rất thích hợp để bắt lẻ các mục tiêu quan trọng.

 

Hỗ trợ

 

Zyra


 

Với bộ kĩ năng diện rộng và sát thương cao, Zyra là một sự lựa chọn tốt ở vị trí hỗ trợ. Zyra có thể đẩy đường và cấu máu cực tốt với những cái cây của mình. Chiêu cuối hất tung một vùng rộng lên cực kì tốt trong giao tranh.

 

Blitzcrank


 

Khá nguy hiểm trong việc đi đường nhờ Chuỗi kết hợp chiêu theo thứ tự Bàn Tay Hỏa Tiễn, Đấm Móc, và Trường Điện Từ gây ra sát thương cực mạnh trên một mục tiêu đơn lẻ. Sử dụng cú kéo của Blitzcrank để lôi kẻ địch vào tầm bắn của trụ rồi hất tung chúng lên bằng Đấm Móc

 

Xạ thủ

 

Jinx


 

Một xạ thủ rất mạnh với kĩ năng bắn lan cũng như tăng tốc độ lên đến 90%. Chiêu cuối Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp cực kì hữu dụng dứt điểm những kẻ địch thấp máu. Điểm yếu của Jinx là rất dễ bị bắt trong giao tranh vì không có kĩ năng chạy trốn.

 

Lucian


 

Một xạ thủ rất mạnh về cấu máu nhưng lại dựa rất nhiều vào bộ chiêu thức của mình. Độ cơ động của Lucian rất cao nhờ vào kĩ năng lướt đi loại bỏ mọi hiệu ứng làm chậm. Khả năng đẩy trụ tuyệt vời nhờ nội tại đánh 2 đòn sau mỗi lần sử dụng chiêu thức.

 

Đấu sĩ

 

Jax


 

Một tướng đấu sĩ rất dễ snowball. Jax có thể dễ dàng dứt điểm xạ thủ đối phương nếu sơ hở. Jax có thể dùng Nhảy Và Nện vào các đơn vị đồng minh, bao gồm cả mắt. Bạn có thể dựa vào đó để tính cách chạy trốn.

 

Shyvana


 

Là một tướng đỡ đòn rất mạnh ở đường trên. Các kỹ năng của Shyvana đều hưởng lợi trực tiếp từ việc tấn công kẻ địch. Do đó, các món đồ cộng tốc độ đánh cực kỳ thích hợp với cô. Nên ưu tiên nâng điểm vào Hơi Thở Của Rồng nếu phải đi chung đường với những kẻ địch khó nhằn. Rực Cháy lại là lựa chọn tốt khi bạn quyết định đi rừng. Quái rừng sẽ bị tiêu diệt rất nhanh, và tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ tăng khả năng đột kích của cô ấy. 

 

Đi rừng

 

Amumu


 

Là một tướng đi rừng rất yếu trong giai đoạn đầu. Amumu khá phụ thuộc vào đồng đội, thế nên hãy cân nhắc đi cùng đồng đội để đạt hiệu quả tối đa. Giảm thời gian hồi chiêu rất quan trọng đối với Amumu. Kĩ năng Tuyệt Vọng là một cách hữu hiệu để chống lại lũ tướng đỡ đòn, thế nên hãy áp sát những kẻ địch có nhiều máu nhất.

  

Fiddlesticks


 

Fiddlesticks cũng có thể đi hỗ trợ rất hiệu quả. Sử dụng kĩ năng Cơn Gió Đen để kiếm tiền từ các đợt lính, rồi dùng Hút Máu để hồi lại máu. Sử dụng chiêu Khiếp Hãi trên những kẻ địch trước khi bắt đầu Bão Quạ hay Hút Máu để tối đa hóa lượng sát thương gây ra. Fiddlesticks rất mỏng manh nếu bạn tập trung mua quá nhiều đồ cộng sức mạnh phép thuật.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 200 Giftcode Nghịch Tam Quốc

[Giftcode] 200 Giftcode Nghịch Tam Quốc

Quà tặng: Code CB

Thời gian: 25/12/2014

[Giftcode] 200 Giftcode Phong Thần Dị Tướng

[Giftcode] 200 Giftcode Phong Thần Dị Tướng

Quà tặng: Code Liễu Tỳ Bà

Thời gian: 22/12/2014

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Chiến Hồn

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Chiến Hồn

Quà tặng: Code Patton

Thời gian: 20/12/2014

[Giftcode] 200 Giftcode Tam Quốc Chiến

[Giftcode] 200 Giftcode Tam Quốc Chiến

Quà tặng: Code CB

Thời gian: 18/12/2014

Xem thêm

SỰ QUAN TÂM

Tin tức
World of Tanks ra mắt bản 9.5 - Xe tăng Anh tung hoành chiến trường

World of Tanks ra mắt bản 9.5 - Xe tăng Anh tung hoành chiến trường

Đúng dịp Giáng Sinh 2014, Wargaming chính thức ra mắt Bản cập nhật 9.5. Bạn đã... 

Dota 2 trong năm 2014: Một chặng đường nhìn lại

Dota 2 trong năm 2014: Một chặng đường nhìn lại

Hãy cùng nhìn lại những "thành tựu" mà Dota 2 đã đạt được trong năm 2014 và... 

4 lý do game thủ nên chơi ngay Bách Chiến Vô Song

4 lý do game thủ nên chơi ngay Bách Chiến Vô Song

Sau thời gian thử nghiệm có xóa dữ liệu nhân vật, webgame tiên hiệp nhập vai... 

Top 5 vị tướng ảo diệu, dễ thực hiện hightlight và hack não nhất trong LMHT

Top 5 vị tướng ảo diệu, dễ thực hiện hightlight và hack não nhất trong LMHT

Có tới hơn 120 vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, thế nhưng các vị tướng... 

Fanpage