Cổng thông tin

Magi - Aladin, game Manga được mùa bội thu tại Việt Nam
trunghaivn - 13/12/2013

Sau những tựa game manga nổi tiếng như Naruto, One Piece, Fairy Tail đạt được những thành công nhất định tại Việt Nam, thì nay đến lượt Magi - Aladin cập bến vào mảnh đất hình chữ S.

 Với tên gốc là Magi - The Labyrinth Of Magic đã ra mắt hơn 200 tập và trong top 5 những bộ manga tuổi “teen” có số lượng người đọc kỷ lục tại Nhật Bản. Nội dung xoay quanh các câu truyện thần thoại Ba Tư đó là phiêu lưu, khám phá và chinh phục các vị Thần (thần đèn, thần nhẫn…) với những nhân vật nổi tiếng mà gần như người Việt ai cũng biết đó là: Aladin, Alibaba, Sinbad…

 Theo sát nội dung cốt truyện và một trong những điểm nổi bật nhất của game Magi-Aladin là tính năng chinh phục và sở hữu thần thánh thành trợ thủ cho mình. Có tới hơn 200 vị thần, mỗi vị thần có những chiêu thức riêng, năng lực riêng, có thể nâng cấp, trang bị vũ khí, ghép thần, hợp thể với nhân vật chính, xuất chiến 1 lúc 3 vị thần… Nét hay nhất của game chính là đẳng cấp sức mạnh phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh của vị thần sở hữu (đúng hơn là cuộc chiến dành cho các vị thần), 1 cách chơi game nhập vai hoàn toàn mới tại Việt Nam.

 Về nhiệm vụ trong game cũng là 1 nét đột phá cho dòng game nhập vai, không phải chỉ cứ nhấp chuột là xong nhiệm vụ 1 cách nhàm chán. Mà nhiệm vụ trong Magi-Aladin đòi hỏi người chơi phải tự làm lấy, phải “hại não” tìm cách vượt qua và liên tục tìm tòi bởi vì… khi chinh phục 1 vị thần, hoặc bỏ đi 1 vị thần thì nhiệm vụ sẽ thay đổi cho đúng cốt chuyện và hệ thống thần xuất hiện cũng sẽ thay đổi ngẫu nhiên! Vì thế mạnh hay tiền nhiều chưa chắc sở hữu được vị thần yêu thích.

 1 Tính năng đặc biệt nhất trong game đó là “Hiệp Hội Thợ Săn Hắc Ám” chỉ có duy nhất trong Magi-Aladin. Khi tham gia hiệp hội này sẽ được cấp trên giao nhiệm vụ “treo thưởng” như cướp thần, cướp tài nguyên, cướp tiền… của 1 quốc gia hoặc 1 bang hội đối thủ. Và khi hoàn thành sẽ được trả lượng vàng tương xứng cũng như được thưởng những vị Thần hùng mạnh.

 Ngoài ra hệ thống Xã Hội trong game cực kỳ phong phú, khi hoàn thành nhiệm vụ và sức mạnh 1 mức nhất định trong Quốc Gia, thấp nhất là dân thường (nhân vật đẳng cấp thấp). Sẽ được phong những chức vị như: Huyện phủ - được quản lý 30 nhân vật dân thường phải báo cáo hàng tuần về nhiệm vụ đã làm cho bạn và được giao 4 cửa hàng bất kỳ (tạp hóa, thuốc men, trang bị…và được hưởng triết khấu mua sắm), Tri phủ - được quản lý 2 Huyện Phủ, Đô Đốc: quản lý 2 Tri phủ rồi tới Tể TướngHoàng Đế.

 

Còn những chức năng trong game rất quen thuộc như: Thế lực chiến, vận tiêu, lôi đài, công thành, cướp tài nguyên, phó bản, tặng hoa, ghép thần….

 

Fanpage: https://www.facebook.com/GameMagi
Zing Me: http://me.zing.vn/b/gamemagi.aladin 

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage