Cổng thông tin

Game thủ Tru Tiên mong chờ tái ngộ trong Thiện Nữ U Hồn
trunghaivn - 26/11/2013

Nhắc đến Tru Tiên là nói đến một tựa game đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong suốt 4 năm từ 2009 cho đến 2013. Tru Tiên ăn sâu vào tâm trí của hầu hết game thủ yêu thích thể loại MMORPG 3D.

 

Tru Tiên đưa người chơi vào một thế giới kỳ ảo ly kỳ và đầy màu sắc, nơi tình yêu đôi lứa có dịp thăng hoa và trở thành niềm cảm hứng bất tận. Tưởng rằng tình yêu ấy đã tan biến cách đây vừa tròn nửa năm khi NPH tuyên bố đóng cửa game, người chơi khó có thể trải nghiệm được một tựa game đậm chất tiên hiệp và lãng mạn ấy nữa, thì giờ đây, những cựu game thủ Tru Tiên đang khấp khởi mừng thầm bởi đã có một truyền nhân xứng đáng thay thế, đó chính là Thiện Nữ U Hồn.

 


Tru Tiên đóng cửa để lại biết bao tiếc nuối trong lòng game thủ.


Thiện Nữ U Hồn đưa người chơi trải nghiệm vào một thế giới liêu trai, thần bí, với biết bao xung đột biến cố xoay vần theo tạo hóa. Người chơi sẽ đồng hành theo bước chân trốn chạy của đôi tình nhân Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiện, được xem là thiên tình sử giữa người và ma lay động lòng trời. Chuyện tình của họ cao đẹp và đầy lãng mạn, khiến người chơi gợi nhớ đến Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ trong Tru Tiên thuở nào.

 

Trương Tiểu Phàm đã vượt biết bao khổ ải, đã có lúc trở thành một ma đầu, luôn đấu tranh với cả chính bản thân mình sau này mới có thể gặp lại được Lục Tuyết Kỳ, thì với một Ninh Thái Thần thư sinh trói gà không chặt, dựa vào đâu để có thể bảo vệ người mình yêu khỏi bàn tay của những kẻ độc ác? Câu trả lời là chính bạn. Bạn sẽ hóa thân vào một anh hùng hành hiệp trượng nghĩa, cứu nguy tam giới khỏi đại họa diệt vong, mặt khác cứu giúp đôi tình nhân chạy trốn khỏi Lan Nhược Tự, giúp họ tìm được hạnh phúc.

 


Bước vào Thiện Nữ U Hồn đồng nghĩa sẽ dấn thân vào hành trình đầy gian nan của đôi tình nhân.


Đó là về nội dung, còn về tính năng, theo nhiều game thủ đã chơi thử Thiện Nữ U Hồn tại Trung Quốc cho biết, game có nhiều điểm tương đồng với Tru Tiên ở màu sắc đồ họa, lột tả được thế giới yêu ma đầy cạm bẫy, và nhiều tính năng như kết hôn, phụ bản… cũng khá giống với tựa game tiên hiệp này. Tuy nhiên các game thủ này đều đồng ý Thiện Nữ U Hồn có nhiều tính năng đặc biệt và hấp dẫn hơn Tru Tiên rất nhiều, chẳng hạn như kết hôn, sinh con, nuôi dạy con cái, hoặc game thủ Tru Tiên khá đau đầu với bộ cài đặt và yêu cầu máy cấu hình cao thì Thiện Nữ U Hồn không những xử lý cực kỳ xuất sắc đồ họa game mà chỉ yêu cầu máy cấu hình khá thấp (VGA onboard).

 

Chính vì vậy mà trên fanpage của Thiện Nữ U Hồn xuất hiện rất nhiều cựu game thủ Tru Tiên đang kêu gọi các bạn bè cũ trở lại, từ những bang chủ của các bang nổi tiếng như Long Giang, Phoenix, Knight… đến các cao thủ danh tiếng lẫy lừng như ThienKich, Ngocdientula, HeoCon, Susuz… cũng đang rục rịch dựng cờ khởi nghĩa trong Thiện Nữ U Hồn.

 

 

 

Có thể nói, sau khi Tru Tiên đóng cửa, thị trường game Việt hầu như chưa có một tựa game nào đủ hấp để các cựu game thủ Tru Tiên trở lại. Nhưng với sự xuất hiện của Thiện Nữ U Hồn, đã thu hút sự quan tâm của những game thủ này bởi nhiều sự tương đồng như đã nói ở trên. Chắc chắn một điều Thiện Nữ U Hồn không thể là Tru Tiên và ngược lại, nhưng có thể trong hành trình cùng Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiện, người chơi có thể tìm lại được những cảm giác mà mình đã từng có, những niềm vui đã từng tận hưởng và biết đâu, những cảm xúc mới, những tình yêu mới lại bắt đầu đơm hoa và đâm chồi nảy lộc.

 


Thiện Nữ U Hồn có nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn mà Tru Tiên không có được.


Thiện Nữ U Hồn là thể loại game MMORPG cài đặt 3D với nhiều tính năng đặc sắc và chuyên sâu. Người chơi sẽ hóa thân vào một trong 8 nhân vật có sức mạnh khác nhau. Với công nghệ đồ họa Blazing Night 2.0, thời gian và không gian trong Thiện Nữ U Hồn được biến chuyển theo ngày, đêm và theo bốn mùa. Đồng thời công nghệ này cho phép lựa chọn góc nhìn 2.5D hoặc 3D và xử lý đồ họa sắc nét tuyệt vời mà không đòi hòi cấu hình máy cao (chỉ cần VGA onboard).

 

Thiện Nữ U Hồn đượcThiện Nữ U Hồn chính thức phát hành tại Việt Nam trong tháng 12/2013.

 

Game: Thiện Nữ U Hồn
Thể loại: MMORPG (Nhập Vai)
Sản xuất: NetEase
Phát hành: goPlay
 
 
 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 17/03/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 20/01/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Quà tặng: Code OB

Thời gian: 11/01/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 11/01/2018

Fanpage