Cổng thông tin

LMHT: Trải nghiệm cùng Jinx, khẩu pháo nổi loạn
alex_dykstra - 07/10/2013

Jinx, khẩu pháo nổi loạn đã được chính thức công bố và được cho thử nghiệm ở server PBE


Tính cách tâm thần của ả và bộ skill gây sát thương khủng chắc chắn sẽ được ưu ái ở solo queue, tuy nhiên liệu việc pick Jinx có khả thi trong thi đấu hay không hay Jinx sẽ trở thành Quinn version 2 ?Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cô nàng này.

 

Khả năng gây sát thương của cô ta khá ấn tượng với skill W cộng đến 1.4 AD và skill R cộng 1.0 AD chưa kể sát thương theo % máu đã mất. Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất của Jinx chính là việc cô ta không có skill chạy trốn, nội tại tăng 175% tốc độ di chuyển chỉ kích hoạt khi phá trụ/ giết hoặc hỗ trợ tướng địch

 

Việc không sở hữu khả năng trốn thoát tốt khiến Jinx trở thành 1 Kog’Maw thứ 2 và sẽ phải lệ thuộc sự bảo vệ của đồng đội. Việc lựa chọn vị trí đóng 1 vai trò rất lớn đối với 1 xạ thủ, liệu Jinx có thể dùng sát thương khủng của mình để bù đăp điều đó?

 

  Nội tại: Hưng Phấn!

 

Jinx được tăng 175% Tốc độ Di chuyển mỗi khi có một tướng địch hoặc một trụ bị tiêu diệt khi cô ta tấn công. Tốc độ cộng thêm giảm dần trong 4s

 

Nội tại này có lợi khi truy đuổi hoặc vét máng team địch, tuy nhiên nó không thể giúp Jinx khi cô nàng bị những anh bruiser cao to đen hôi úp sọt . Như Kog’Maw và Miss Fortune, chỉ cần đứng sai chỗ là Jinx có thể bị làm thịt ngay lập tức, trong khi đó CaitlynGravesVayneEzrealCorki đều có những khả năng chạy trốn đáng tin cậy.


Q: Tráo Hàng!

 

Đổi vũ khí:

 

·  Xương Cá, Súng Phóng Lựu: Jinx đang dùng khẩu súng phóng lựu của mình. Các đòn đánh thường tốn 20 năng lượng, nhận thêm 75 / 100 / 125 / 150 / 175  tầm đánh, (+ 0.1 AD) sát thương, và còn gây sát thương lan.

·    Bằng Chíu, Súng Nhỏ: Mỗi khi bắn thường, tốc độ bắn của Jinx sẽ được tăng 16.6 / 23.3 / 30 / 36.6 / 43.3%cộng dồn tối đa 3 lần. Khi dừng bắn, lượng tốc độ bắn này lần lượt mất đi.

 

Đây là skill mang thương hiệu của Jinx. Thật thú vị khi bạn có thể chuyển giữa 2 lối chơi hổ báo và thụ động chỉ cần nhấn 1 nút Q. Khi dùng súng Minigun, Jinx có thể farm tốt và tăng tốc độ tấn công. Khi nhìn thấy có thể giết được kẻ thù, hãy chuyển sang súng xương cá để dồn sát thương tốt hơn


 W: Giật Bắn!

 

Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm 30 / 40 / 50 / 60 / 70% và gây sát thương 30 / 75 / 120 / 165 / 210 (+ 1.4 AD) cho kẻ địch đầu tiên trúng phải.


Hiệu ứng skill tương tự như skill Q của Lucian, với khả năng cộng % AD rất lớn, skill này sẽ rất hữu ích để thay đổi cục diện của những pha giao tranh và để kết liểu kẻ thù. Khả năng lấy tầm nhìn và làm chậm sẽ giúp cô ta truy đuổi và đì lane đối thủ rất tốt. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì lượng mana của Jinx là khá hạn chế và bạn cũng cần thời gian để quen với độ trễ của skill W.

 

   E: Mìn Lửa!

 

Jinx ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau vài giây, đốt cháy những kẻ địch gây 120 / 175 / 230 / 285 / 340 (+ 1.0 AP) sát thương. Mìn Lửa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó trong 1,5s.


Bộ skill của Jinx có khả năng kiểm soát đám đông khá tốt, có lẽ để bù đắp cho sự thiếu hụt skill chạy trốn. Riêng sát thương cơ bản của skill này cũng đã khá thốn rồi, lại còn bị trói 1,5s thì sẽ rất là kinh dị. Với tầm sử dụng khá xa, hãy sử dụng combo W+E cho những kẻ thù có ý định chạy trốn/ đuổi theo bạn. Tuy nhiên hãy dùng skill này một cách khôn ngoan vì thời gian hồi skill khá lâu đấy
  R: Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!

 

Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương theo khoảng cách bay được từ 150 / 200 / 250(+ 0.5 AD) đến 300 / 400 / 500 (+ 1.0AD). Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân và những kẻ địch xung quanh dựa trên 25 / 30 / 35% số máu đã tổn thất của chúng. Kẻ thù đứng cạnh sẽ nhận 80% sát thương. 

Ah, chiêu Ultimate bá đạo là đây. Kết hợp giữa Ulti của AsheGaren sẽ là thứ gây kinh hoàng cho đối thủ. Nó hứa hẹn đem lại hàng tấn sát thương, đã vậy lại còn có thể sử dụng toàn bản đồ, (trong trường hợp bạn bắn trúng). Bạn sẽ phải luyện tập nhiều để canh thời gian sử dụng đúng lúc , nó là một canh bạc lớn với phần thưởng vô cùng xứng đáng. Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! là Ulti thích hợp với phong cách điên loạn của mợ Jinx nhất.


Kết luận: Jinx có bộ skill rất tốt trong việc dồn sát thương khủng, có nhiều chiêu làm chậm, trói để bù đắp cho sự thiếu hụt skill chạy trốn. Chắc chắn cô nàn sẽ bị ban rất nhiều ở solo queue, tuy nhiên ở cấp độ đấu giải thì cần phải xét lại, bởi vì xạ thủ có skill chạy trốn vượt địa hình sẽ luôn được ưa chuộng vì tính linh hoạt của họ

TAG Jinx , LOL , LMHT
 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

Quà tặng: Code thường

Thời gian: 29/08/2018

Tin tức
Bí kíp để trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp ở 360mobi Cinema

Bí kíp để trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp ở 360mobi Cinema

Đến với 360mobi Cinema, người chơi chắc chắn sẽ trở thành nhà sản xuất đa năng... 

GAM Esports công bố tuyển thủ  Đỗ "Levi" Duy Khánh - Thần Rừng trở về mái nhà xưa

GAM Esports công bố tuyển thủ Đỗ "Levi" Duy Khánh - Thần Rừng trở về mái nhà...

GAM Esports, tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng nhất Việt Nam đã chính thức... 

Giải mã sức hút của Đại Kiếm Vương Mobile sau 7 ngày ra mắt

Giải mã sức hút của Đại Kiếm Vương Mobile sau 7 ngày ra mắt

Sau 1 tuần ra mắt, Đại Kiếm Vương Mobile với sự cải tiến và phát triển hàng... 

Vũ điệu Kiếm Thế Mobile bất ngờ thành trend mới trên TikTok

Vũ điệu Kiếm Thế Mobile bất ngờ thành trend mới trên TikTok

Có vẻ như phần thưởng siêu khủng của cuộc thi Vũ Điệu Kiếm Thế Mobile đã tạo ra... 

Fanpage