Cổng thông tin

LMHT: Trải nghiệm cùng Jinx, khẩu pháo nổi loạn
alex_dykstra - 07/10/2013

Jinx, khẩu pháo nổi loạn đã được chính thức công bố và được cho thử nghiệm ở server PBE


Tính cách tâm thần của ả và bộ skill gây sát thương khủng chắc chắn sẽ được ưu ái ở solo queue, tuy nhiên liệu việc pick Jinx có khả thi trong thi đấu hay không hay Jinx sẽ trở thành Quinn version 2 ?Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cô nàng này.

 

Khả năng gây sát thương của cô ta khá ấn tượng với skill W cộng đến 1.4 AD và skill R cộng 1.0 AD chưa kể sát thương theo % máu đã mất. Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất của Jinx chính là việc cô ta không có skill chạy trốn, nội tại tăng 175% tốc độ di chuyển chỉ kích hoạt khi phá trụ/ giết hoặc hỗ trợ tướng địch

 

Việc không sở hữu khả năng trốn thoát tốt khiến Jinx trở thành 1 Kog’Maw thứ 2 và sẽ phải lệ thuộc sự bảo vệ của đồng đội. Việc lựa chọn vị trí đóng 1 vai trò rất lớn đối với 1 xạ thủ, liệu Jinx có thể dùng sát thương khủng của mình để bù đăp điều đó?

 

  Nội tại: Hưng Phấn!

 

Jinx được tăng 175% Tốc độ Di chuyển mỗi khi có một tướng địch hoặc một trụ bị tiêu diệt khi cô ta tấn công. Tốc độ cộng thêm giảm dần trong 4s

 

Nội tại này có lợi khi truy đuổi hoặc vét máng team địch, tuy nhiên nó không thể giúp Jinx khi cô nàng bị những anh bruiser cao to đen hôi úp sọt . Như Kog’Maw và Miss Fortune, chỉ cần đứng sai chỗ là Jinx có thể bị làm thịt ngay lập tức, trong khi đó CaitlynGravesVayneEzrealCorki đều có những khả năng chạy trốn đáng tin cậy.


Q: Tráo Hàng!

 

Đổi vũ khí:

 

·  Xương Cá, Súng Phóng Lựu: Jinx đang dùng khẩu súng phóng lựu của mình. Các đòn đánh thường tốn 20 năng lượng, nhận thêm 75 / 100 / 125 / 150 / 175  tầm đánh, (+ 0.1 AD) sát thương, và còn gây sát thương lan.

·    Bằng Chíu, Súng Nhỏ: Mỗi khi bắn thường, tốc độ bắn của Jinx sẽ được tăng 16.6 / 23.3 / 30 / 36.6 / 43.3%cộng dồn tối đa 3 lần. Khi dừng bắn, lượng tốc độ bắn này lần lượt mất đi.

 

Đây là skill mang thương hiệu của Jinx. Thật thú vị khi bạn có thể chuyển giữa 2 lối chơi hổ báo và thụ động chỉ cần nhấn 1 nút Q. Khi dùng súng Minigun, Jinx có thể farm tốt và tăng tốc độ tấn công. Khi nhìn thấy có thể giết được kẻ thù, hãy chuyển sang súng xương cá để dồn sát thương tốt hơn


 W: Giật Bắn!

 

Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm 30 / 40 / 50 / 60 / 70% và gây sát thương 30 / 75 / 120 / 165 / 210 (+ 1.4 AD) cho kẻ địch đầu tiên trúng phải.


Hiệu ứng skill tương tự như skill Q của Lucian, với khả năng cộng % AD rất lớn, skill này sẽ rất hữu ích để thay đổi cục diện của những pha giao tranh và để kết liểu kẻ thù. Khả năng lấy tầm nhìn và làm chậm sẽ giúp cô ta truy đuổi và đì lane đối thủ rất tốt. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì lượng mana của Jinx là khá hạn chế và bạn cũng cần thời gian để quen với độ trễ của skill W.

 

   E: Mìn Lửa!

 

Jinx ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau vài giây, đốt cháy những kẻ địch gây 120 / 175 / 230 / 285 / 340 (+ 1.0 AP) sát thương. Mìn Lửa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó trong 1,5s.


Bộ skill của Jinx có khả năng kiểm soát đám đông khá tốt, có lẽ để bù đắp cho sự thiếu hụt skill chạy trốn. Riêng sát thương cơ bản của skill này cũng đã khá thốn rồi, lại còn bị trói 1,5s thì sẽ rất là kinh dị. Với tầm sử dụng khá xa, hãy sử dụng combo W+E cho những kẻ thù có ý định chạy trốn/ đuổi theo bạn. Tuy nhiên hãy dùng skill này một cách khôn ngoan vì thời gian hồi skill khá lâu đấy
  R: Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!

 

Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương theo khoảng cách bay được từ 150 / 200 / 250(+ 0.5 AD) đến 300 / 400 / 500 (+ 1.0AD). Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân và những kẻ địch xung quanh dựa trên 25 / 30 / 35% số máu đã tổn thất của chúng. Kẻ thù đứng cạnh sẽ nhận 80% sát thương. 

Ah, chiêu Ultimate bá đạo là đây. Kết hợp giữa Ulti của AsheGaren sẽ là thứ gây kinh hoàng cho đối thủ. Nó hứa hẹn đem lại hàng tấn sát thương, đã vậy lại còn có thể sử dụng toàn bản đồ, (trong trường hợp bạn bắn trúng). Bạn sẽ phải luyện tập nhiều để canh thời gian sử dụng đúng lúc , nó là một canh bạc lớn với phần thưởng vô cùng xứng đáng. Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! là Ulti thích hợp với phong cách điên loạn của mợ Jinx nhất.


Kết luận: Jinx có bộ skill rất tốt trong việc dồn sát thương khủng, có nhiều chiêu làm chậm, trói để bù đắp cho sự thiếu hụt skill chạy trốn. Chắc chắn cô nàn sẽ bị ban rất nhiều ở solo queue, tuy nhiên ở cấp độ đấu giải thì cần phải xét lại, bởi vì xạ thủ có skill chạy trốn vượt địa hình sẽ luôn được ưa chuộng vì tính linh hoạt của họ

TAG Jinx , LOL , LMHT
 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 200 Giftcode Cửu Âm Chân Kinh

[Giftcode] 200 Giftcode Cửu Âm Chân Kinh

Quà tặng: Code Tiềm Long

Thời gian: 19/07/2017

[Giftcode[ 200 Giftcode Chinh Đồ 1 Mobile

[Giftcode[ 200 Giftcode Chinh Đồ 1 Mobile

Quà tặng: Code CB

Thời gian: 10/07/2017

[Giftcode] 200 Giftcode Huyết Kiếm

[Giftcode] 200 Giftcode Huyết Kiếm

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 07/07/2017

[Giftcode] 200 Giftcode Cửu Âm Chân Kinh

[Giftcode] 200 Giftcode Cửu Âm Chân Kinh

Quà tặng: Code Giáng Long

Thời gian: 29/06/2017

Tin tức
Cộng đồng Thiện Nữ Mobile mòn mỏi đợi NPH ra thêm server mới

Cộng đồng Thiện Nữ Mobile mòn mỏi đợi NPH ra thêm server mới

Giữ đúng lời hứa, NPH VNG đã không mở server một cách ồ ạt, mặc dù lượng người... 

ASUS Republic of Gamers chính thức ra mắt bo mạch chủ Crosshair VI Extreme dành cho AMD Ryzen

ASUS Republic of Gamers chính thức ra mắt bo mạch chủ Crosshair VI Extreme dành...

ASUS ROG Crosshair VI Extreme là một bo mạch chủ X370 hoàn toàn khác biệt, dành... 

Các cô gái đã sẵn sàng chưa, Miss STAR 360mobi 2017 chính thức khởi động

Các cô gái đã sẵn sàng chưa, Miss STAR 360mobi 2017 chính thức khởi động

Cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ game thủ năm nay hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo... 

Nhân ngày “sanh thần”, nhìn lại 4 năm chinh chiến của Cửu Âm Chân Kinh

Nhân ngày “sanh thần”, nhìn lại 4 năm chinh chiến của Cửu Âm Chân Kinh

Ngày này 4 năm trước – 19/07/2013, Cửu Âm Chân Kinh ra mắt đã trở thành một cái... 

Fanpage