Cổng thông tin

VNG chính thức họp báo công bố phát hành Auto Chess VN và định hướng eSports
trunghaivn - 29/08/2019

Vừa qua, NPH VNG đã có buổi công bố chính thức việc phát hành độc quyền sản phẩm game mobile Auto Chess VN. Kèm theo đó là hàng loạt thông tin hấp dẫn về lộ trình sắp tới của sản phẩm "cờ nhân phẩm" đình đám này.

 
Là một trong những nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam, VNG là công ty sở hữu rất nhiều sản phẩm nổi bật và chất lượng. Nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mới, VNG chính thức phát hành tựa game đình đám Auto Chess VN - Cờ nhân phẩm đã và đang tạo nên cơn sốt toàn thế giới.
 
 
Auto Chess VN - cờ nhân phẩm xuất phát từ chế độ chơi của Dota 2. Chế độ game này được phát triển bởi Drodo Studio đã thực sự tạo nên một trào lưu hoàn toàn mới, thậm chí thu hút cả những người chơi chưa một lần biết tới tựa game gốc. Drodo Studio - cha đẻ của Auto Chess đã chính thức bắt tay cùng Dragonest Studio để cho ra mắt phiên bản Auto Chess dành cho di động riêng biệt. Đến thời điểm hiện tại, sau khi ra mắt phiên bản chính chủ, sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Hiện nay, tựa game đã chính thức xuất hiện ở thị trường Việt Nam và do VNG độc quyền phát hành với tên gọi Auto Chess VN.
 
 
Auto Chess VN chính xác là gì? Mặc dù gọi là "chess" nhưng thực chất tựa game này không hề giống bất cứ bộ môn cờ nào chúng ta từng biết, mặc dù hình thứ diễn ra trên màn hình chia thành 64 ô vuông. Tại đây, người chơi sẽ tham gia trận đấu cùng 7 đối thủ, một trận được chia thành nhiều hiệp đấu. Ở mỗi hiệp đấu, bạn sẽ dùng vàng nhận được để chiêu mộ quân cờ tham chiến bảo vệ nhân vật của mình. Sau mỗi hiệp các quân cờ ngẫu nhiêu xuất hiện cho ngời chơi lựa chọn, sử dụng quân cờ trùng nhau để nâng cấp mạnh hơn bằng cách kết hợp 3 quân giống nhau để lên sao (tối đa 3 sao).
 


Điểm khác biệt là những quân cờ này được phân chia thành các chủng tộc, hệ khác nhau. Bằng cách sắp xếp đúng bộ, kết hợp phù hợp tạo ra đội hình mạnh nhất theo mong muốn người chơi. Chính vì cách chơi này khiến Auto Chess VN trở thành một bàn cờ nhân phẩm hoàn thiện: Kết hợp cả yếu tố may mắn (ngẫu nhiên xuất hiện các quân cờ tốt), đồng thời thể hiện được sự tính toán chặt chẽ, năng lực trí tuệ của mỗi người chơi thông qua việc lựa chọn bộ cờ của chính mình.
 
Là dòng game không phụ thuộc quá nhiều vào kỹ năng trong cách thức chơi nhưng Auto Chess VN đòi hỏi mỗi người ở khía cạnh tự trải nghiệm, khám phá cho riêng mình. Chắc chắn tựa game từ NPH VNG sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường game Việt đang dần bão hòa, nhàm chán như hiện nay.
 
 
Không dừng lại ở mong muốn mang đến cho người chơi Việt sản phẩm giải trí hấp dẫn, NPH VNG còn có "tham vọng" thay đổi hệ thống eSports với việc công bố lộ trình giải đấu 1 triệu USD - Auto Chess Invitational 2019. Thông qua việc phát hành Auto Chess VN và tổ chức các giải đấu tới đây, VNG hy vọng rằng sẽ đánh thứ cộng đồng tiềm năng, góp phần đưa eSports Việt lên tầm cao mới.
 
 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage