Cổng thông tin

Bí kíp để trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp ở 360mobi Cinema
trunghaivn - 16/05/2019

Đến với 360mobi Cinema, người chơi chắc chắn sẽ trở thành nhà sản xuất đa năng khi phải tiếp xúc với nhiều vai trò, quan trọng hơn hết là vị trí quay phim.

 

Và đây, chính là những mách nhỏ để nhà sản xuất có được những thước phim không chỉ đẹp mà còn ấn tượng với cộng đồng 360mobi Cinema.

 

Chọn nghệ sĩ - yếu tố tiên quyết cho một bộ phim hay


Tuyển nghệ sĩ là bước vô cùng quan trọng mà nhà sản xuất cần cân nhắc kỹ lưỡng. Công đoạn “chọn mặt gửi vàng” này ít nhiều quyết định sự thành công của một tác phẩm.

 

Thuộc tính của nghệ sĩ.

 

Sẽ dễ dàng để tuyển được diễn viên phù hợp nếu chúng ta biết cân đo thuộc tính của diễn viên phù hợp với kịch bản đã lựa chọn. Trong đó, cần chú ý các thuộc tính nghệ sĩ như bối cảnh, cốt truyện, biểu diễn và giải trí. Người đạo diễn sẽ phải chọn nghệ sĩ vào vai với hiệu quả thuộc tính phù hợp vai diễn. 

 

Thể loại phim – khoanh vùng thị trường khán giả


Có không ít thể loại phim như hành động, tình cảm, hài kịch tại sân chơi 360mobi Cinema, do vậy đạo diễn cần xem lại sở trường của diễn viên lẫn kịch bản đã chọn để biết được đâu là thể loại phù hợp cho tác phẩm lần này. Chúng ta không thể tùy ý chọn một diễn viên có sở trường đóng phim hành động sang đóng phim tình cảm – hài kịch. Đây là điều hoàn toàn trái ngược với kỹ năng của họ và có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của bộ phim.

 

Kiểm tra kịch bản sở trường của diễn viên trước khi lựa chọn thể loại phim.

 

Nhà sản xuất phải học cách quan sát số lượng khán giả xem phim để chọn thể loại phim phù hợp. Nếu tỷ lệ % trẻ em chiếm nhiều hơn so với tổng số lượng khán giả, nhà sản xuất nên lựa chọn thể loại hoạt hình. Phần thưởng cho việc lựa chọn thể loại phim phù hợp cũng là lợi nhuận của phim sẽ tăng một cách đáng kể, vậy thì nhà sản xuất cần cân nhắc trước thật kỹ.

 

Cân nhắc lựa chọn thể loại phim phù hợp với đối tượng khán giả.

 

Cụm rạp công chiếu - góp phần quyết định doanh thu phòng vé


Sau khi đóng máy, nhà sản xuất có nhiệm vụ chọn cụm rạp công chiếu phù hợp với khu vực hiện tại của hãng phim. Cấp độ đối tác của hãng phim đối với hệ thống rạp ảnh hưởng khá lớn đến doanh thu bộ phim. Cấp độ càng cao thì số ngày công chiếu càng chiếu càng được kéo dài.

 

Lựa chọn hệ thống rạp trước ngày công chiếu.

 

Quảng bá phim – nâng tầm lớn mạnh của công ty


Quảng bá phim đến với tất cả đối tượng khán giả là rất cần thiết trước khi công chiếu. Cấp độ nhà sản xuất càng cao sẽ mở ra được nhiều nơi trên bản đồ hơn, đồng nghĩa với cơ hội quảng bá phim càng nhiều. Bước này, không những mang thêm lợi nhuận mà còn có thể mở khóa nhận thêm đạo cụ, tài sản dùng cho việc nâng cấp nghệ sĩ và thăng cấp cơ sở hạ tầng của hãng phim.

 

Quảng bá phim rất quan trọng.

 

Những bước trên đã bật mí tất tần tật quá trình quay phim chuyên nghiệp và siêu thực tại thế giới điện ảnh 360mobi Cinema. Và như thế, giấc mơ điện ảnh đã nằm gọn trong tầm tay mỗi game thủ khi đến với trò chơi mô phỏng đầy sáng tạo – 360mobi Cinema.

 

Trang chủ: http://cinema.360mobi.vn   

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cinema

 

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage