Cổng thông tin

Không khí rộn ràng tại buổi Offline giải đấu đầu tiên Mobile Legends: Bang Bang VNG tại TP.HCM
trunghaivn - 06/12/2018

Ngày 2/12/2018 vòng loại Offline Mobile Legends: Bang Bang VNG chính thức diễn ra tại TP.HCM mở màn cho giải đấu 360mobi Championship Series với rất nhiều game thủ đến tham gia.

 Vòng loại Offline Mobile Legends: Bang Bang VNG là giải đấu được tổ chức đầu tiên tại TP.HCM với quy mô tổ chức giải đấu chuyên nghiệp đã thu hút hàng trăm game thủ đến tham dự. Tại buổi Offline các game thủ không chỉ chiêm ngưỡng những trận đấu gay cấn còn được tham gia trò chơi và rinh ngay quà hot từ chương trình như: Điện thoại Realme C1, ly inox 360mobi, code hot, móc khóa xúc xắc 360mobi…

 Bầu không khí tại buổi Offline bắt đầu nóng dần lên khi bước vào vòng tranh đấu xếp hạng mở màn cho giải đấu 360mobi Championship Series với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi game thủ được thưởng thức những pha tranh tài xếp hạng của các đội Buffalo Esports, Sài Gòn Gaming, Huyền Vũ Team và GoD Gaming. Team Buffalo Esports với khả năng kết hợp đồng đội xuất sắc đã mang chiến thắng về cho đội của mình và nhận giải thưởng tiền mặt 10 triệu đồng tại buổi Offline.

 

Hạng nhất Buffalo Esports.


Hạng nhì GoD Gaming.


Hạng 3 Sài Gòn Gaming.


Hạng 4 Huyền Vũ Team.

 

Với sự thành công của buổi Offline tại TP.HCM vừa qua không thể không nhắc đến các bình luận viên giải đấu Hải Dương, Hot Streamer Bé Chanh và Daniel Trần đã khiến cho cộng đồng game thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG sướng rơn người đứng ngồi không yên khi nhìn thấy các bình luận viên xuất hiện trên màn hình thi đấu.

 

BLV Hải Dương, Hot Streamer Bé Chanh, Daniel Trần.

 

Game thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG yêu mến BLV Hải Dương, Hot Streamer Bé Chanh và Daniel Trần là chuyện dễ hiểu. Bởi lẽ trong cộng đồng game thủ yêu mến dòng game MOBA không ai là không biết đến Hot Streamer Bé Chanh người đã từng tạo nên cơn sốt từ một dòng game MOBA nổi tiếng khác với bề dày thành tích thi đấu eSport. Ngoài ra, buổi Offline còn sự xuất hiện của Daniel Trần game thủ gạo cội và đang giữ mức rank cao nhất trong Mobile Legends: Bang Bang. Và đặc biệt là sự xuất hiện của BLV Hải Dương với bề dày kinh nghiệm bình luận viên các giải đấu chuyên nghiệp đã tạo nên bầu không khí rộn ràng tại buổi Offline.

 

Hot Streamer Bé Chanh.

 

Có thể nói, buổi Offline tại TP.HCM vừa qua được xem là bước đi đầu tiên khá thành công trên đoạn đường tổ chức giải đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG. Cùng với đó là sự đồng hành của nhà tài trợ độc quyền Realme cho giải đấu 360mobi Championship Series hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trận đấu hoành tráng trong thời gian tới.

 

Link: http://giaidau.moba.360mobi.vn/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

Quà tặng: Code thường

Thời gian: 29/08/2018

Tin tức
Smartphone rẻ bất ngờ P33 Plus giá chỉ 1,85 triệu đồng cùng pin dung lượng khủng 5000mah

Smartphone rẻ bất ngờ P33 Plus giá chỉ 1,85 triệu đồng cùng pin dung lượng...

itel – một trong những thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc smartphone giá rẻ đã... 

Fanpage