Cổng thông tin

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa (Phần 1)
trunghaivn - 26/10/2018

Cũng giống như VLTK trên PC, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Vận tiêu, Chiến trường phe phái, Công thành chiến…

 

Giao tranh triền miên


Thực tế cho thấy tất cả các công việc như luyện cấp, luyện skill, săn đồ, ép đồ, lập bang hội chiêu binh mãi mã trong game online thì mục đích cuối cùng vẫn chỉ là để đồ sát, pk thỏa chí của người chơi mà thôi!

 

Cho nên trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) ngoài việc cho phép người chơi tỉ võ thoải mái ở các lôi đài 1vs1, 3vs3 ra thì game còn khuyến khích người chơi đồ sát nhau tại bất cứ hoạt động giao tranh lớn bé nào diễn ra trong ngày, tuần như chiền trường Tống - Kim, tranh boss, Công thành chiến, Loạn đấu liên server, Võ lâm liên đấu,...đầy căng thẳng.

 

Được phép đấu giá vật phẩm


Hầu hết các sản phẩm game online có tính năng giao dịch thường luôn có cộng đồng cực kỳ lớn mạnh, do sự tương tác giữa con buôn và người mua luôn luôn được duy trì và phát triển. Bên cạnh đó việc bạn thường xuyên nhẵn mặt trên các chợ hay bãi train cũng sẽ khiến cho các mối quan hệ ở thế giới thu nhỏ trong game của bạn trở nên rộng mở.

 

 

Thấu lý hiểu tình mà game VLTK H5 cũng mang đến cho người chơi của mình một hệ thống giao thương tự do, cho phép bạn thoải mãi săn đồ treo bán các món vật phẩm cần cho đi ở khu vực Đấu Giá đến tất cả người chơi có nhu cầu mua sắm khác.

 Chiến trường Tống - Kim kinh điển


Đúng như tên gọi của mình, đây sẽ mang đến một cuộc hỗn chiến thực sự, nơi mọi người chơi trên khắp máy chủ khác nhau đều có thể là địch thủ cần tiêu diệt. Cụ thể trong chiến trường Tống - Kim sức mạnh và bản lĩnh của mỗi game thủ sẽ được phát huy đến tột cùng. Căn cứ duy nhất để xếp hạng chính là số lần tiêu diệt địch thủ và số lần tử vong của bản thân sau các mô thức từ solo cho đến tổ đội.

 

Hấp dẫn, máu lửa và không kém phần sôi động, chiến trường Tống - Kim chính là đấu trường trong mơ với mọi game thủ yêu thích PK. Tuy nhiên trong game không phải người chơi nào cũng có thể tham dự màn loạn chiến có một không hai này. Và để tham gia game thủ phải đáp ứng được những điều kiện “khó nhằn” và nỗ lực nâng cao thực lực của bản thân mỗi ngày.

 


 

Công thành chiến rực lửa kinh thành


Đến với VLTK H5 game thủ có thể thỏa sức tung hoành bôn tẩu giang hồ hoặc sát cánh cùng bằng hữu, xây dựng lên một bang hội uy chấn giang hồ. Và đơn cử trong đó là hoạt động Công Thành Chiến – một chiến trường Bang hội thực thụ, cũng là nơi dành riêng cho các bang nhóm tranh thành chiếm lãnh thổ, dành quyền sở hữu về cho riêng mình. Theo đó hoạt động này chiến diễn ra vào cuối tuần, chỉ là nơi dành cho các Bang hội vào tham chiến, chỉ người trong Bang mới được tham gia. Đây cũng được xem là nơi thể hiện tình đoàn kết, thế lực chiến cũng như tài năng của từng thành viên và Chủ bang.

 

Để giành được chiến thắng, bảo vệ/cướp thành như ý nguyện thì ngoài yêu cầu Bang phải có đông anh em, quy tụ nhiều tinh ảnh có lực chiến vượt trội ra thì mỗi game thủ trong Bang cũng cần phải hết sức đoàn kết thực thi mưu đồ chiến thuật chung, đồng thời vận dụng tốt kỹ năng PK của bản thân để ứng chiến với bên địch thủ. Cuối cùng bang hội giành được chiến thắng sẽ sở hữu thành trì đó, chủ bang được tạc tượng vàng và các bang chúng nhận được nhiều đặc quyền và phần thưởng riêng biệt.

 

 

Trang chủ: http://vltkh5.zing.vn?utm_source=PR

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5

 

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Tin tức
 Đi tìm nguyên nhân game thủ Danh Tướng 3Q - VNG "độ Ngô không độ Quần"

Đi tìm nguyên nhân game thủ Danh Tướng 3Q - VNG "độ Ngô không độ Quần"

Ngay sau khi khai mở tính năng Đấu Phe cho người chơi đạt cấp độ 30, Danh Tướng... 

500 Anh Em Gà cùng chiến tưng bừng ở Gunny Mobi

500 Anh Em Gà cùng chiến tưng bừng ở Gunny Mobi

“500 Anh Em Gà” là tên server thứ 500 của Gunny Mobi sẽ chính thức gia nhập xứ... 

ZingSpeed Mobile công bố thông tin giải đấu quốc gia đầu tiên: ZingSpeed Legends Cup 2019

ZingSpeed Mobile công bố thông tin giải đấu quốc gia đầu tiên: ZingSpeed...

Không chỉ là giải vô địch quốc gia đầu tiên, ZingSpeed Legends Cup 2019 còn là... 

Hậu cung 360mobi Cung Đình Kế có gì hot sau 01 tuần mở cửa chính thức?

Hậu cung 360mobi Cung Đình Kế có gì hot sau 01 tuần mở cửa chính thức?

Sau 01 tuần mở cửa chính thức để huynh đài tỷ muội nhập cung tranh sủng, đấu... 

Fanpage