Cổng thông tin

Nghịch Thủy Hàn - Chiến trường liên server, bạn đã sẵn sang tham chiến?
trunghaivn - 22/10/2018

Kỹ năng cá nhân của bạn đã đạt mức “thượng thừa”? Chuẩn bị tinh thần thách thức các cao thủ liên server để thể hiện bản thân chưa? Cùng trải nghiệm tính năng PvP mới nhất tại chiến trường Đấu Thiên Thê.

 

Clip PK Đấu Thiên Thê.


Không còn xa lạ với dòng web game kiếm hiệp nhập vai, hẳn là game thủ của Nghịch Thủy Hàn đã mong đợi tính năng đấu 1VS1 từ lúc mới bắt đầu tham gia. Vào 10/2018, Tính năng Đấu Thiên Thê sẽ chính thức được cập nhật để thỏa mãn sự mong mỏi trên.

 Kỹ năng quyết định “Bá Vương”


Chắc hẳn bạn đã “cày” tướng mệt mỏi rồi phải không? Hãy thư giãn gân cốt, vận dụng tất cả sự kết hợp của các chiêu thức cùng kỹ năng khinh công tuyệt đỉnh tuyên chiến với cao thủ liên server để dành lấy danh hiệu cao quý nhất – “Vinh Diệu Vương Giả”. Nằm trong mục Chiến Trường, Đấu Thiên Thê là tính năng cực kỳ đặc biêt với cách đánh đậm tính cá nhân. Chức năng sẽ mở khi nhân vật đạt được Bậc 3 – Lv1.

 Để đảm bảo tính công bằng, hệ thống sẽ ghép cặp đấu dựa trên Bậc sao và cấp độ. Tuy vậy nhưng sự ảnh hưởng của trang bị cấp cao cũng sẽ đem lại một lợi thế lớn cho người chơi khi chiến đấu. Mỗi ngày người chơi sẽ được tham gia 15 trận được chia làm 3 vòng. Luật đấu rất đơn giản, bạn phải tiêu diệt đối thủ nhanh nhất có thể trong 2 phút. Trong trường hợp thời gian đã kết thúc mà vẫn chưa tiêu diệt được đối thủ thì chiến thắng sẽ thuộc về người có lượng sinh lực cao hơn.

 

Tại mỗi vòng đấu, nếu như thắng 3 trận trở lên người chơi sẽ được tặng 1 sao và ngược lại sẽ bị giảm 1 sao. Đối với những người chơi không tham gia đủ 5 trận/ngày cũng sẽ bị giảm 1 sao. Nghe có vẻ hơi áp lực cho các bạn có nhân vật và kỹ năng còn thấp nhưng tin vui là dù thắng hay thua thì người chơi vẫn sẽ nhận được điểm Anh Hồn dùng để mua các đạo cụ quý hiếm tại cửa hàng Thiên Thê.

 Cuối mỗi mùa đấu, người chơi sẽ được xếp hạng từ cao đến thấp. Cao nhất sẽ là danh hiệu Vinh Diệu Vương Giả sau đó giảm xuống theo thứ tự: Vô Song Vinh Diệu – Chí Tôn Tinh Diệu – Kim Cương – Bạch Kim – Hoàng Kim – Bạch Ngân và thấp nhất là Thanh Đồng.

 

Phần thưởng cuối mùa sẽ được trao dựa trên thứ bậc danh hiệu, thứ bậc danh hiệu càng cao sẽ nhận được Huy Chương với các điểm thuộc tính càng cao. Chúc các bạn “tranh bá” thuận lợi để dành được danh hiệu cao nhất. Thời gian mở là vào 18:00 – 20:00 các ngày thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật hàng tuần, danh sách top Chiến trường sẽ được cập nhật hàng tháng.

 

Tính năng năng mới không thể bỏ quaCó ai còn nhớ được những ngày đầu bước vào Nghịch Thủy Hàn, bị hấp dẫn bới các câu chuyện về sức mạnh của 4 thanh thần kiếm trong game. Nhưng có ai biết bên trong mỗi thanh kiếm đều tồn tại một linh hồn khiến cho chúng có sức mạnh vô song. Để hỗ trợ các đại hiệp trên con đương chinh chiến sắp tới, tính năng Kiếm Hồn sẽ được ra mắt trong cùng thời gian này.

 

 

Cùng với những thanh “thần binh diệu kiếm”, Kiếm Hồn sẽ là hộ vệ theo sát bên cạnh chủ nhân trong suốt quá trình chinh phục Nghịch Thủy Hàn. Người chơi có thể nhận Kiếm Hồn bậc 1 thông qua Hoạt động và sau đó kích hoạt tính năng Kiếm Hồn. Hình dạng của Kiếm Hồn sẽ biến đổi và sức mạnh sẽ cao hơn sau mỗi lần tăng bậc.

 

Kiếm Hồn Linh – cường hóa sức mạnh Kiếm HồnSau khi đạt cấp 3, Kiếm Hồn sẽ có thể mang các trang bị Kiếm Hồn. Để tăng phẩm chất của Kiếm Hồn, người chơi phải thu thập Kiếm Hồn Linh được chia theo 4 phẩm chất của Kiếm hồn cũng như trang bị. Kiếm Hồn càng mạnh mẽ, con đường đến vinh quang càng mở rộng. Không còn đơn độc trên chiến trường nữa, từ nay sức mạnh của Kiếm hồn sẽ luôn ở bên và bảo vệ các vị đại hiệp.

 

Chơi ngay: http://id.nth.360game.vn/

Trang chủ: https://nth.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nth.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/nth.360game.vn/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Tin tức
 Đi tìm nguyên nhân game thủ Danh Tướng 3Q - VNG "độ Ngô không độ Quần"

Đi tìm nguyên nhân game thủ Danh Tướng 3Q - VNG "độ Ngô không độ Quần"

Ngay sau khi khai mở tính năng Đấu Phe cho người chơi đạt cấp độ 30, Danh Tướng... 

500 Anh Em Gà cùng chiến tưng bừng ở Gunny Mobi

500 Anh Em Gà cùng chiến tưng bừng ở Gunny Mobi

“500 Anh Em Gà” là tên server thứ 500 của Gunny Mobi sẽ chính thức gia nhập xứ... 

ZingSpeed Mobile công bố thông tin giải đấu quốc gia đầu tiên: ZingSpeed Legends Cup 2019

ZingSpeed Mobile công bố thông tin giải đấu quốc gia đầu tiên: ZingSpeed...

Không chỉ là giải vô địch quốc gia đầu tiên, ZingSpeed Legends Cup 2019 còn là... 

Hậu cung 360mobi Cung Đình Kế có gì hot sau 01 tuần mở cửa chính thức?

Hậu cung 360mobi Cung Đình Kế có gì hot sau 01 tuần mở cửa chính thức?

Sau 01 tuần mở cửa chính thức để huynh đài tỷ muội nhập cung tranh sủng, đấu... 

Fanpage