Cổng thông tin

Phó bản - Tính năng không thể thiếu trong MU Strongest
trunghaivn - 06/09/2018

Không khó để hình dung về hệ thống phó bản của MU Strongest nhưng sẽ khá phức tạp khi tham gia trải nghiệm ở các phó bản này. Có thể kể đến như phó bản đơn, Kalima, Stadium, Vịnh kho báu, Thông thiên tháp, Devil Square và Blood Castle.

 

Chiến phó bản luôn cuốn hút game thủ.


Blood Castle, Devil Square, Chaos Castle, Stadium và Kalima – Những phó bản huyền thoại đậm chất châu Âu


Nếu đã biết đến lục địa MU, chắc chắn không thể không nhớ đến Blood Castle bởi đây là “lâu đài máu” – huyết lâu - nỗi ám ảnh của Mutizens. Phó bản này đòi hỏi lòng dũng cảm của chiến binh thời xưa, nhưng vùng đất này cũng giúp Mutizens hoàn thiện kỹ năng nhanh chóng hơn bởi phải hoàn thành nhiệm vụ để tích lũy nguyên liệu, điểm năng động hằng ngày. Đạt cấp 75 trở lên là nhân vật đã nhận nhiệm vụ đến Blood Castle, hoàn thành giao phó và nhận kinh nghiệm, Gem khóa, đá sáng Chaos. Ở MU Strongest, nhân vật có thể đi Blood Castle một mình hoặc tổ đội để tiến độ nhiệm vụ nhanh hơn. 

 

“Lâu đài máu” – Blood Castle.


Khi nhân vật đạt cấp 125 trở lên là có thể chinh phục Devil Square - quảng trường quỷ nổi danh nhiều quái ác và độ chiến đấu cũng khá phức tạp. Phần thưởng cũng rất xứng đáng cho người tham gia đó là kinh nghiệm và Sách Kỹ năng ngẫu nhiên. Tương tự Blood Castle, nhân vật có thể đến một mình hoặc tìm kiếm đồng đội để tiêu diệt kẻ xấu nhanh hơn.

 

Quảng trường quỷ là đây.


Chaos Castle – hỗn nguyên lâu là nơi người chơi liên server so tài, thể hiện sức mạnh cũng như kỹ năng của mình. Khó khăn của phó bản này chính là loạn đấu giấu mặt khiến người tham chiến đau đầu. Ngoài ra, ở phó bản này, người chơi có thể dùng buff, biến hình ngụy trang như quái, kích sát địch trong cùng bản đồ. Phó bản này chỉ dành cho nhân vật từ 180 trở lên, phần thưởng nhận được là đá vỏ chai, xu pet và kinh nghiệm.

 

Hỗn nguyên lâu – phó bản hỗn chiến kịch liệt.


Stadium – một sân vận động dành cho những Mutizens có cấp độ nhân vật từ 220 trở  lên. Không còn đơn giản là PvE mà đồng thời phải “bật đồ sát” ngay trong phó bản này với kẻ địch. Tính PvP thể hiện ở phó bản này cực cao nên thành quả nhận được khi kết thúc cuộc chiến sẽ rất nhiều, bao gồm Zen, vũ khí thường-tốt, Ngọc Bless-Soul, thuốc EXP thú cưỡi-sơ,… Thách thức lớn nhất ở phó bản này chính là việc tả xung hữu đột đối mặt với kẻ địch từ bốn phương tám hướng. Tuy nhiên, đây cũng là điểm kích thích mạnh nhất đối với người chơi.

 

Stadium – sân vận động của những Mutizens tài ba.


Ai đã chơi MU chắc chắn dăm bảy lần xông vào Kalima. Lời truyền, phó bản này là nơi ẩn náu của đại ác Kundun, chính vì vậy, khi đạt đến một sức mạnh nhất định (nhân vật cấp 290) thì Mutizens sẽ đại chiến ở nơi này. Dù đi một mình hay có tổ đội thì Mutizens cũng phải hết mình bởi độ nguy hiểm nơi này là tầng tầng lớp lớp. Hoặc chiến thắng vẻ vang hoặc thảm bại dưới tay Kundun và thế lực đối địch. Phần thưởng nhận được của nhân vật là trang bị Siêu 1-2-3 sao, may mắn hơn sẽ là trang bị Thần.

 

Một trận chiến trong Kalima.


Phó bản đơn, Thông thiên tháp và Vịnh kho báu – thiên đường săn nguyên liệu


Phó bản đơn đơn giản và dễ chơi nhất trong hệ thống phó bản, chỉ cần đạt cấp 60 là nhân vật có thể tham chiến. Phần thưởng chủ yếu là trang bị tốt-siêu, Ngọc các loại và kinh nghệm.

 

Tham gia phó bản đơn mỗi ngày.


Một phó bản cũng khá đơn giản là Thông thiên tháp, hình thức vượt tháp theo tầng áp dụng cho nhân vật đạt cấp 105 trở lên. Phần thưởng nhận được là Lông vũ, cánh Thiên sứ, mảnh cánh Devil, Gem khóa và kinh nghiệm.  

 

Vượt Thông thiên tháp nhận thưởng mỗi ngày.


Khi nhân vật đến cấp 125 sẽ tham chiến Vịnh kho báu để có cơ hội nhận được các phần thưởng là các nguyên liệu Đá cấp 3 và Zen. Phó bản PvE cá nhân này giúp người chơi tạo mới quái một cách vô hạn. Điều này kích thích và làm nên nhiều thú vị đối với người chơi trong quá trình tham chiến phó bản.  

 

Vịnh kho báu là nơi nhặt tiền trong game.


MU Strongest – tựa game chuẩn Webzen do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam đã ra mắt chính thức từ 10h00 ngày 29/8. Game được cộng đồng đón nhận nhiệt tình và đang trở thành tâm điểm của những ngày đầu tháng 9 này. MU Strongest được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” ở làng game Việt trong những tháng cuối năm 2018.

 

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

Quà tặng: Code thường

Thời gian: 29/08/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 17/03/2018

Tin tức
VNG đóng vai trò gì trong cuộc chơi Mobile Legends: Bang Bang?

VNG đóng vai trò gì trong cuộc chơi Mobile Legends: Bang Bang?

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game MOBA đình đám thế giới, việc VNG phát... 

Cộng đồng Mutizen "đứng ngồi không yên" chờ MU Awaken – VNG ra mắt

Cộng đồng Mutizen "đứng ngồi không yên" chờ MU Awaken – VNG ra mắt

Trải nghiệm game tại máy chủ Hàn Quốc, xây dựng hàng loạt Guild lớn nhỏ và đua... 

Kết quả bốc thăm AIC 2018: Swing Phantom rơi vào bảng tử thần

Kết quả bốc thăm AIC 2018: Swing Phantom rơi vào bảng tử thần

Ngay sau khi trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018 khép lại với... 

Lộ diện dàn cast khủng cho MU Awaken - VNG "phiên bản người thật"

Lộ diện dàn cast khủng cho MU Awaken - VNG "phiên bản người thật"

Dễ dàng nhận ra Will (365), Song Luân “hậu duệ mặt trời” và cô nàng Ribi Sachi... 

Fanpage