Cổng thông tin

Chinh Đồ 1 Mobile - Khi quốc vận được quyết định bằng những chuyến tiêu xa
trunghaivn - 01/10/2017

Nếu nói vận tiêu là một trong những tính năng bá đạo nhất Chinh Đồ 1 Mobile thì cũng chẳng có gì sai bởi đây vốn là nơi cân não của những người tham gia. Bản chất của trò chơi này vốn tôn vinh kỹ năng cá nhân, do đó, vận tiêu được chọn là nhiệm vụ lý tưởng để mỗi game thủ thể hiện mình là điều cực dễ hiểu.

 

Chinh Đồ 1 Mobile – đặc biệt là S1 Hỏa Long và S7 Kim Long, tình hình vận tiêu diễn ra khá căng thẳng khiến thế cuộc chiến sự lại càng nóng thêm. Những màn cướp tiêu, bảo vệ hàng hóa gay cấn, rực lửa dễ khiến cộng đồng hình dung đến bối cảnh nảy lửa trong một bộ phim mang tên “thời thanh niên sôi nổi”. Đó là những khoảnh khắc đối đầu, cân não, quyết liệt để có được chiến thắng cho chính mình.

 

Những chuyến xe tiêu bão táp.

 

Ở S1 Hỏa Long, xuất phát điểm ban đầu chỉ là sự xung đột của 2 quốc gia Yên và Ngụy đã làm cho người dân cả hai phía thấm khổ, chịu nhiều uất ức. Thêm vào đó, sau khi, Louis XIX quyết định đầu quân từ Tần sang Ngụy để cân bằng thế trận, một cuộc chiến mới cũng bắt đầu hình thành. Đến nay, cuộc chiến ở S1 Hỏa Long đã lan ra ở hầu hết các quốc gia, trong đó, cuộc diệt tiêu, diệt lạc đà được xem là khốc liệt nhất bởi đây là nguồn thu công trạng béo bở cùng món tiền thưởng khá hời.

 

Có nên dùng thế thân bảo bảo?

 

Nhiều phản ảnh của người chơi tại S1 cho thấy rằng việc cướp tiêu diễn ra với nhịp độ liên tục, dồn dập đã khiến họ phải cân nhắc liệu có nên sử dụng tính năng luyện thay để hoàn thành nhiệm vụ hay tự mình dấn thân đương đầu với bọn cướp. Tuy nhiên một lưu ý rằng nếu người chơi đã chấp nhận việc đương đầu với nạn cướp tiêu, thì hãy tuyển mộ những bảo tiêu uy tín để có thể cùng mình áp giải tiêu xa về đến đích an toàn. Ở S1 Hỏa Long, việc một đoàn hơn 20 bảo tiêu đi hộ tống 1 tiêu xa là chuyện rất bình thường.

 

Tiêu cục đắt khách quá chừng.

 

Trong khi đó ở S7 Kim Long cũng không kém phần nhộn nhịp, vận tiêu có phần tạo nhiều cao trào và kịch tính hơn. Đặc biệt là xông thẳng vào lòng địch để mà đánh phá, đến nỗi người chơi phải than rằng “kiếm một tiêu xa lành lặn ở S7 sao khó quá”. Rõ ràng, tính đối kháng ở vận tiêu chính là yếu tố thu hút game thủ tham gia hoạt động này.

 

Đánh đến tận Vương thành rồi.

 

Nếu S1 và S7 rầm rộ bởi vận tiêu thì ở các server khác khá “êm đềm”. Sau những trận chiến tranh triền miên cũng đã khiến nhiều người thấm mệt, đành phải ký hòa ước đình chiến và tập trung nội lực xây dựng lại quốc gia. Chính điều này dấy lên nghi ngờ liệu quốc vận của thập quốc sẽ như thế nào khi mà các  bên đều trong trạng thái phòng thủ chặt? Liệu sẽ có một cuộc tấn công nhanh, giành thắng thế và áp đảo đối phương?

 

Tan tác tiêu điều.

 

Quốc gia nào sẽ khuấy đảo cả thế giới Chinh Đồ 1 Mobile? Tất cả hãy còn ở phía trước, phóng viên chiến trường chắc chắn sẽ liên tục đưa tin đến đông đảo cộng đồng game thủ.

 

Tải gamehttp://m.onelink.me/715d0b68   

Trang chủhttp://chinhdo.zing.vn   

Fanpagehttps://www.facebook.com/chinhdo.zing/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

Quà tặng: Code thường

Thời gian: 29/08/2018

Tin tức
Cơn mưa sự kiện Tết Nguyên Đán dành tặng cho game thủ OMG 3Q

Cơn mưa sự kiện Tết Nguyên Đán dành tặng cho game thủ OMG 3Q

Nhân dịp Tết đến Xuân về, OMG 3Q tổ chức chuỗi sự Tết Nguyên Đán nhằm tri ân... 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức tung bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức tung bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt

Bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt sẽ chính thức “lên kệ” Võ Lâm Truyền Kỳ... 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt môn phái thứ 18 Minh Giáo

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt môn phái thứ 18 Minh Giáo

Với sự xuất hiện của Minh Giáo trong phiên bản tiếp theo, Võ Lâm Truyền Kỳ... 

Fanpage