Cổng thông tin

Nhận quà thả ga cùng Kiếm Vũ Mobi VNG nhân dịp game Alpha Test
trunghaivn - 25/09/2017

10h00 sáng ngày 22/9, Kiếm Vũ đã chính thức được đưa lên nền tảng di động với tên gọi Kiếm Vũ Mobi VNG. Game “chuẩn từ PC đến mobile” do VNG phát hành tại Việt Nam – đây cũng là thị trường đầu tiên vận hành Kiếm Vũ trên phiên bản di động.

 

Ghi nhận mới nhất – trong 24 giờ đầu mở cửa, Kiếm Vũ Mobi VNG đã thu hút đến hàng chục ngàn game thủ tham gia trải nghiệm. Nhân dịp này, ngoài những hỗ trợ trong game, NPH VNG cũng đã triển khai ưu đãi cho game thủ Kiếm Vũ nói chung cộng đồng phiên bản web nói riêng thông qua các sân chơi tái xuất giang hồ, nhận quà thả ga, báo lỗi nhận thưởng, chia sẻ thông tin game ra mắt chính thức,…

 

Đã có thể chơi Kiếm Vũ Mobi VNG từ bây giờ.

 

Tân binh lập công nhận thưởng


Sẽ có ít nhất ba hoạt động để tân thủ tham gia và nhận thưởng. Trong đó, có hai sân chơi là báo lỗi Alpha Test và chia sẻ thông tin game ra mắt chính thức đều có phần thưởng là giftcode. Cả hai sân chơi này diễn ra từ ngày 22-24/9.

 

Báo lỗi Alpha Test nhận quà.

 

Trong khi đó, sự kiện đua top Alpha Test (Chiến kỵ, Tiên dực và Thần binh) lại dành cho nhân vật các danh hiệu Đông Tà, Tây Độc hay Nam Đế. Điều này sẽ cực kỳ kích thích người chơi bởi số lượng người sở hữu danh hiệu là có giới hạn, vì vậy, mỗi người chơi đều phải rất nỗ lực ở giai đoạn Alpha Test. Sự kiện cũng diễn ra trong thời gian Alpha Test – từ ngày 22-24/9.

 

Đua top  nhận danh hiệu tuyệt thế.

 

Tất cả các phần thưởng này có hiệu lực từ thời điểm game mở cửa chính thức – dự kiến vào tuần cuối tháng 9/2017.

 

Việc tung hàng loạt sân chơi cũng như phần thưởng khủng dành cho game thủ nhân dịp Alpha Test cho thấy Kiếm Vũ Mobi VNG đã chuẩn bị chu đáo việc chăm sóc người chơi. Được biết, cũng trong thời gian thử nghiệm, BĐH game mong muốn nhận được các phản hồi, góp ý từ phía người chơi để chuẩn bị thật hoàn hảo cho sản phẩm trong ngày mở cửa chính thức.

 

Vàng bao la ở Kiếm Vũ Mobi VNG


Trong thời gian diễn ra thử nghiệm, người chơi sẽ được Kiếm Vũ Mobi VNG gửi tặng Vàng khóa trong game để thuận tiện trải nghiệm. Theo đó, tương ứng với các mốc thời gian online trong game sẽ nhận được 1.000, 2.000, Vàng, đặc biệt 20h00 mỗi tối người chơi sẽ nhận 5.000 Vàng khóa … Tối đa mỗi ngày game thủ có thể nhận được 10.000 Vàng khóa.

 

Nhận Vàng Alpha Test.

 

Ngoài ra, BĐH sản phẩm này còn chia sẻ trong dịp game ra mắt chính thức, NPH VNG sẽ có chương trình tri ân người cũ với 4 gói quà dành cho người chơi từ VIP 1-8. Được biết mỗi gói quà có trị giá tương đương từ 10 triệu VNĐ trở lên và cực kỳ hữu ích cho người chơi. Đây không chỉ được xem là động thái tích cực trong việc chăm sóc người chơi cũ của Kiếm Vũ mà còn cho cộng đồng thấy được VNG luôn sẵn sàng các chương trình cho mọi người chơi của cộng đồng Kiếm Vũ từ nền tảng PC đến mobile.  

 

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.kvm

Tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1255058344

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 20/01/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Quà tặng: Code OB

Thời gian: 11/01/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 11/01/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Yugi H5

[Giftcode] 100 Giftcode Yugi H5

Quà tặng: Code CB

Thời gian: 23/12/2017

Fanpage