Cổng thông tin

Game thủ Chinh Đồ 1 Mobile nên tham gia đánh gia tộc chiến
trunghaivn - 21/09/2017

Là một trong những hoạt động chính của gia tộc – độ nóng của gia tộc chiến chỉ đứng sau quốc chiến và luôn khiến các thành viên trong gia tộc mong đợi. Đây cũng là hoạt động mang tính đối kháng cao nhất nhì trong game.

 

Theo số đông người chơi Chinh Đồ 1 Mobile, để đánh giá độ mạnh/yếu của một gia tộc thì chỉ cần nhìn vào số lần chiến thắng ở gia tộc đó sẽ thấy ngay. Và để có một bảng thành tích trăm trận trăm thắng ở gia tộc chiến thì gia tộc đó phải hội đủ các điều kiện như tinh thần đoàn kết, lực lượng đông đảo, tộc trưởng tài trí, tộc viên nhất quán trong mọi hành động. Chiến lược tham chiến cũng như bề dày kinh nghiệm PK trên chiến trường cũng góp phần quan trọng trong bảng xếp hạng gia tộc.

 

Clip game thủ tham gia hoạt động gia tộc chiến.


Được biết, mỗi ngày, trước khi bước vào gia tộc chiến, game thủ sẽ tham gia nhiều hoạt động khác để lấy tinh thần. Khoảng thời gian đó cũng là lúc để các gia tộc thăm dò, thám thính tình hình của nhau, chỉ cần trống giờ G điểm, 500 anh em sẽ xung trận một cách quyết liệt nhất.

 

Gia tộc chiến bắt đầu rồi, anh em mau đoạt cờ.


Hệ thống quy định có tất cả 3 trận đánh trong mỗi lần diễn ra hoạt động gia tộc chiến, mỗi trận sẽ có 12 phút và được chia làm 3 hiệp đấu. Để giành được chiến thắng trước đối phương, gia tộc phải cướp đoạt cờ chiến được đặt ở giữa bản đồ, đem về cắm vào ô đặt cờ của phe mình. Nghe có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên quá trình cướp cờ sẽ cực kỳ căng thẳng, gay cấn từng hồi và kích thích người tham gia lúc nào cũng ở tư thế sẵn sàng tham chiến.

 

Cuộc chiến giữa bản đồ.


Một lời khuyên hữu ích dành cho những ai tham gia hoạt động gia tộc chiến là hãy tìm tổ đội để được hưởng các lợi ích như hỗ trợ-buff máu hay tăng độ sát thương. Đồng thời, đi đâu cũng có anh em hỗ trợ lẫn nhau.

 

Cờ đến tay bay vào mà giật.


Có một gợi ý đáng quan tâm là giả sử mỗi hệ phái trong Chinh Đồ 1 Mobile nếu cùng tập hợp trong một tổ đội sẽ trở nên rất đáng sợ. Bởi lúc đó tất cả các thế mạnh của hệ phái sẽ được phát huy tối đa, những yếu điểm cũng có các thuộc tính khác giảm nhẹ và hạn chế xuống mức thấp nhất. Khi đó, sự lợi hại của một tổ hợp hệ phái sẽ khiến đối phương phải e ngại phần nào và cục diện trận đánh cũng đẩy lên cao trào.  

 

Liên trảm không phải quá khó xuất hiện.


Nếu những cố gắng cùng may mắn đến cùng lúc thì sau 3 trận đánh có thể giành được chiến thắng vẻ vang, khi đó, ải cuối cùng sẽ là diệt boss Cự Nha để nhận các vật phẩm bất ngờ. Ngoài ra, việc toàn thắng gia tộc chiến sẽ giúp cho người chơi nhận thêm nhiều lợi ích như rương trang bị/vật phẩm hoặc điểm công trạng và điểm tu luyện đáng kể. Thêm vào đó, bảng vàng gia tộc chiến cũng sẽ vinh danh và danh tiếng trong bang hội, quốc gia cũng được giang hồ ghi nhận và kính nể. 

 

Đi “ăn” boss và “hốt cú chót”.


Đã tham gia Chinh Đồ 1 Mobile, chắc chắn game thủ không thể bỏ qua gia tộc chiến vào 21h00 các ngày thứ 3-5-7 hằng tuần. Ở đó – mỗi game thủ sẽ trở thành một dũng tướng trên chiến trường và là một người chơi thông minh, linh hoạt ở cách sắp xếp, tổ chức con người trong một tập thể.  

 

Tải gamehttp://m.onelink.me/715d0b68 

Trang chủhttp://chinhdo.zing.vn 

Fanpagehttps://www.facebook.com/chinhdo.zing/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

Quà tặng: Code thường

Thời gian: 29/08/2018

Tin tức
Nhân Valentine, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mượn game tỏ tình đấy thì sao nào!?

Nhân Valentine, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mượn game tỏ tình đấy thì sao...

Không khí Tết chưa kịp lắng xuống thì cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại xôn... 

Fanpage