Cổng thông tin

Tình hình đấu trường DotA 2 chuyên nghiệp hậu The International 2013
iamfamous.1708 - 22/08/2013

Thấm thoát đã hơn một tuần sau khi sự kiện giải Dota 2 lớn nhất hành tinh kết thúc. Đọng lại trong chúng ta những sự vui mừng về thành công của Alliance, Na`Vi và Orange đến từ Malaysia. Nhưng bên cạnh đó, như một quy luật của bất kỳ môn thể thao chuyên nghiệp là đội nào không hoạt động hiệu quả sẽ bị giải tán hoặc tái cấu trúc. Trong môi trường Dota 2 chuyên nghiệp cũng vậy. EndGame đã và đang liên tục cập nhật những biến chuyển mới nhất tại đây, các bạn chú ý theo dõi nhé!

 

 

THÔNG TIN CHÍNH THỨC

 

iCCUP

 

Không lý do nào được đưa ra khi iCCup bỏ tài trợ và giải phóng 5 thành viên của mình nhưng các thành viên của nhóm đã quyết định vẫn tiếp tục chơi cùng với nhau và đi trên chính con đường của họ.

 

 

Đội hình hiện tại: 

        Jackal

        wejustzik

        ALWAYSWANNAFLY

        Mag

        Resolut1ion

 

VIRTUS.PRO CHỈ CÒN LẠI 2 THÀNH VIÊN

 

Một cách đột ngột và không có bất kỳ lý do hoặc lời bình nào về sự kiện của đội game huy-hoàng-một-thời của Nga. Họ chỉ đơn giản thông báo trên kênh thông tin chính thức rằng 3 thành viên đã rời khỏi đội là: Crazy, IllidanSTR, kSi. Đồng thời tiết hộ họ đang thương lượng với một số game thủ dày kinh nghiệm khác để hoàn chỉnh đội hình mới trong tương lai.

 

 

NS cũng hứa hẹn sẽ sớm tiết lộ thêm thông tin mới trong tương lai, chúng ta sẽ chờ xem họ sẽ thêm ai vào đội hình nhé!

NguồnVirtus.Pro (Russia)

 

Đội hình hiện nay:

        NS

        Ars-Art

 

TEAM KAIPI

 

Arteezy thông báo sẽ rút khỏi đội Kaipi vì lý do muốn tập trung cho việc học và Kaipi nhanh chóng tìm được người thay thế đó chính là Singsing, một game thủ người Hà Lan. Như vậy, đội hình hiện tại của Kaipi vẫn còn thiếu một người.

 

 

Đội hình hiện nay:

        EternalEnvy

        Bone7

        Pieliedie

        SingSing

 

TEAM DIGNITAS

 

Team Dignitas xác nhận loại Sneyking ra khỏi đội hình của mình vì lý do game thủ này quá tự cao và không phù hợp với đội.

 

 

Đội hình hiện nay:

        Aui_2000

        Universe

        Fogged

        Waytosexy

 

TEAM LIFE


Thành viên mới gia nhập của Team Life là Mini chúc đồng đội gặp may mắn trong mùa giải sắp tới khi chia tay với team vì lý do anh ấy muốn tạm dừng sự nghiệp Dota 2 chuyên nghiệp một thời gian. Cr1t xác nhận Mini ra khỏi đội và em của Link, Ace sẽ là người thay thế. Đồng thời, CalculuS sẽ không còn là thành viên dự bị của đội nữa.

 

Đội hình hiện nay:

        Link

        HesteJoe-Rotten

        NoiA

        Cr1t

        Ace

 

ZENITH


Yamateh, Ice, xFreedom, xy- rời khởi đội Zenith vì lý do cá nhân. Ice cho biết thêm anh ấy và Yamateh vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp Dota 2 chuyên nghiệp.

 

 

Đội hình hiện nay:

        Iceiceice

 

NHỮNG SỰ KIỆN CHƯA ĐƯỢC XÁC THỰC

 

XBOCT GỌI ĐỒNG ĐỘI LÀ “MỘT LŨ ĐẦN”


Dừng bước ở hạng 2 giải The International 2013, hầu hết mọi người đều cảm thấy vui mừng và phấn khởi trước thành tích này của Na`Vi, chỉ trừ XBOCT. Vài ngày sau khi giải đấu kết thúc, xuất hiện trên blog cá nhân của anh ấy một bình luận hàm ý cho rằng những đồng đội của mình là “một lũ đần” và một trong số những dòng trên Twitter như sau:

 

XBOCT tweets:

It is unfortunate that your fate lies on a couple of useless idiots. Thanks for all the support but I don't think Na`Vi will continue with the current roster.

 

Message from Alexandr "XBOCT" Dashkevych on his page made a huge resonance. In this message he states that Na `Vi is unlikely to continue to play in current composition. We don't give any information about this. Is this true or is it just a fat troll from Xboct is for you to decide.

 

 

Đáp lại sự hiếu kỳ của fan hâm mộ, người đại diện phía Na`Vi không đưa ra bất kỳ lời phủ nhận nào và cho biết trong tương lai, ban quản lý đội Na`Vi cũng sẽ không tiết lộ thêm bất cứ thông tin về điều này. Quả thực đây là cú sốc, EndGame sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất đến quý đọc giả nếu có.

 

LGD.CN


Vài ngày trước, Sylar tiết lộ trên Weibo rằng anh sẽ rời khỏi đội LGD.Cn mà anh đã gắn bó trong thời gian dài vì lý do anh bị đổ lỗi gây ra những trận thua ở những trận đầu của LGD.Cn.

 

Ban quản trị đội LGD.Cn cũng lên tiếng không xác nhận về sự ra đi của Sylar và sẽ tiếp tục đàm phán về vấn đề này. Sau đó, Sylar đã có câu trả lời thứ 2 khẳng định quyết tâm rời bỏ LGD.Cn của mình mà không cần bất kỳ cuộc nói chuyện nào nữa. Cuối cùng, quản lý Weibo của LGD.Cn đưa thông tin trên diễn đàn của Team LIQUID nói rằng nhiều khả năng Sylar sẽ rời LGD.Cn để đầu quân cho DK.

 

DK


Thất vọng với vị trí thứ 5 tại The International 2013, có lẽ BurNing đã được lên dây cót tinh thần nên quyết định “tạm hoãn” kế hoạch chấm dứt sự nghiệp Dota 2 của mình và chăm chỉ luyện tập thêm kinh nghiệm chơi solo-offlane.

 

 

Tin dồn thứ 2 là rOtk có ý định rời khỏi DK như anh đã tiết lộ trên Weibo và Sylar sẽ đầu quân cho DK.

 

INVATION-MUFC


Sau thất bại thảm hại của MUFC ở The International 2013, không ngạc nhiên gì khi WinteR dành nhiều thời gian để suy nghĩ làm cách nào để vực dậy MUFC và như vậy, đội của anh sẽ có sự thay đổi nhân lực lớn. Rất có thể chỉ còn 1 đến 2 người còn lại trong đội là WinteR và TFG.

 

 

INVICTUS GAMING


Nếu bạn vào xem trang thông tin của  đội iG trong danh sách Dota 2 sẽ thấy ChuaN đã không còn nằm trong danh sách thành viên nữa. Nhiều người cho rằng ChuaN đã rời đội để trở về Malaysia, gia nhập đội Zenith hoặc một đội Trung Quốc khác như DK chẳng hạn.

 

 

MOUSESPORTS


Trong cuộc phỏng vấn Black^ về cảm nhận của anh ấy với thất bại ở The International 2013, Black^ cho biết đội của anh nhiều khả năng có thể thay đổi nhân lực trong thời gian tới. Rất có thể syndereN sẽ phải ra đi vì biểu hiện không tốt của mình trong suốt giải đấu. Black^ cũng cho biết thêm trong tương lai nếu có cơ hội, anh muốn đến Trung Quốc để rèn luyện thêm kỹ năng cho mình.

 

LGD.INT


Hợp đồng của LGD.int ở Trung Quốc đã hết hạn và hầu hết các thành viên của đội đều không muốn trở về Trung Quốc vì hầu như thiếu các giải đấu chuyên nghiệp. Pajkatt tỏ ra rất hào hứng với khoảng thời gian ở Trung Quốc. Theo những gì được V1lat cho biết thì G sẽ gia nhập Virtus.Pro và Brax sẽ về với EG. Trong khi những thành viên còn lại đang tận hưởng ngày lễ ở đất nước của họ.

 

VIRTUS.PRO


Sau sự kiện loại 3 thành viên ra khỏi team, nhiều người thắc mắc không biết Virtus.Pro sẽ tập hợp những ai cho đội hình mới của mình. V1lat đưa tin G sẽ gia nhập Virtus.Pro đồng thời Goblak và Silent có thể cũng sẽ về với đội.

 

EVIL GENIUSSE


Không có nhiều thông tin về EG trừ việc Maelk nói rằng EG sẽ có cuộc thay đổi nhân lực lớn sau The International 2013. Theo dõi thông tin trong Dota 2 sẽ thấy Demon và Bamboe đã không còn là thành viên của đội EG. Một nguồn tin khác cho rằng Fear đang thành lập một đội mới cùng với Universe.

 

QUANTIC GAMING


Như đã nêu trên, Goblak và Silent dường như sẽ về với Virtus.Pro. 7ckngmad và Sockshka hiện đang cùng với Ryze và unicornxoxo tham dự giải EiZO Cup.

 

TEAM LIQUID


Ixmike88 dẫn tin trên stream của anh ấy rằng Korok hiện đã rời team và trong trang thông tin của Team Liquid cũng không còn tên anh ấy nữa.

 

TEAM DIGNITAS


Bên cạnh việc gạch tên Sneyking, Universe đang được suy đoán rằng sẽ rời Team Dignitas để cùng với Fear thành lập một đội mới, và rất có thể đội này sẽ nằm dưới sự tài trợ của EG.

 

TONGFU

 

SGamer tuyên bố một doanh nhân vô danh đang cố gắng mua lại MU và HAO của đội TongFu với tổng số tiền là 130,000 USD. Nếu đúng như vậy thì đây sẽ là một cuộc chuyển nhượng game thủ đầu tiên trong lịch sử.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 17/03/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 20/01/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Quà tặng: Code OB

Thời gian: 11/01/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 11/01/2018

Fanpage