Cổng thông tin

Game thủ webgame Đại Kiếm Vương được yêu thương nhất hệ mặt trời
trunghaivn - 18/06/2017

Ra mắt cách đây không lâu nhưng webgame Đại Kiếm Vương đã nhanh chóng cho ra bản cập nhật mới với những tính năng hấp dẫn. Có thể nói webgame Đại Kiếm Vương đã dành trọn tình yêu thương cho game thủ của mình.

 

Hôm nay ngày 16/06, webgame Đại Kiếm Vương chính thức cho ra mắt bản cập nhật mới Huynh Đệ Song Hành. Vậy là chỉ sau 2 tuần ra mắt, webgame Đại Kiếm Vương đã chiều lòng game thủ, ngày càng hoàn thiện, hấp dẫn hơn với vô số những tính năng mới lạ.

 

 

Trang bị Đồng Hành


Bạn Đồng Hành là nhân vật đã theo người chơi trong suốt thời gian bôn tẩu kể từ ngày chập chững bước vào thế giới webgame Đại Kiếm Vương. Đồng Hành giúp gia tăng lực chiến cũng như hỗ trợ đáng kể cho người chơi trong các trận giao đấu. Với tính năng mới này, mỗi Đồng Hành sẽ được mang theo bộ 3 trang bị Xích Kim Thủ, Xích Kim Yêu và Xích Kim Truy. Các trang bị này không chỉ để “đeo cho đẹp” mà còn có thể tẩy luyện để giúp gia tăng them thuộc tính cũng như lực chiến cho người chơi.

 

 

BOSS Phó Bản Nhóm và mở giới hạn level 100


Dường như sợ game thủ cảm thấy bị “xa lánh cộng đồng”, nhàm chán với hệ thống Phó Bản Nhóm vốn có, webgame Đại Kiếm Vương trong đợt cập nhật này đã mở thêm một hoạt động mới trong nội bộ máy chủ. Điểm đặc biệt ở hoạt động mới này là mỗi người chơi trong tổ đội sẽ phải chọn 1 trong 3 kĩ năng Tấn Công, Phòng Thủ và Trị Liệu trước khi tham chiến. Người chơi sẽ sử dụng kĩ năng mình đã chọn để hỗ trợ đồng đội tiêu diệt Boss và nhận thưởng Trang Bị Đồng Hành, Đá Tẩy Luyện, Đồ Ma Lệnh, Thẻ Vàng Khóa hay Hộp Đá Lv2.

 

 

Cũng trong đợt cập nhật này, Phó Bản Nhóm liên server sẽ mở giới hạn level 100 để tạo thêm điều kiện cho các cao thủ tham gia thử sức.

 

 

Quà Tặng Ngọt Ngào


“Cải thiện” Điểm Thân Mật với Hảo Hữu cũng là vấn đề được nhiều người chơi quan tâm. Tính năng Quà Tặng Ngọt Ngào ra mắt sẽ trợ giúp đắc lực cho người chơi trong việc gia tăng độ thân mật với các hảo hữu của mình. Người chơi có thể ghé Khu Quà Tặng trong Cửa Hàng Đại Kiếm Vương để chọn những món quà đặc biệt, phù hợp với hảo hữu của mình. Có nhiều món quà khác nhau như hoa, kẹo, mèo, gấu và ứng với mỗi món quà sẽ là số điểm thân mật khác nhau, điểm thân mật càng cao thì người chơi sẽ có cơ hội đổi được những danh hiệu cá nhân độc đáo.

 

Chơi ngay tạihttps://goo.gl/qYzNW6

Trang chủhttp://dkv.360game.vn

Tham gia cộng đồng tạihttps://www.facebook.com/groups/dkv.360game.vn/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 20/01/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Quà tặng: Code OB

Thời gian: 11/01/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 11/01/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Yugi H5

[Giftcode] 100 Giftcode Yugi H5

Quà tặng: Code CB

Thời gian: 23/12/2017

Tin tức
PewPew tái ngộ Misthy, phủ sóng mọi kênh Youtube hôm nay

PewPew tái ngộ Misthy, phủ sóng mọi kênh Youtube hôm nay

Tối nay từ 19:30 – 20:30, PewPew và Misthy sẽ xuất hiện cùng nhau trên mọi kênh... 

Fanpage