Cổng thông tin

Game thủ "lạc trôi" trong hệ thống phó bản của webgame Đại Kiếm Vương
trunghaivn - 15/06/2017

Phó bản là hoạt động không thể thiếu trong các webgame võ hiệp. Với webgame Đại Kiếm Vương, hệ thống phó bản còn ảo diệu và ma trận hơn rất nhiều lần.

 

Một ngày sau khi hoàn thành hết các nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ bang, hoạt động cố định theo mốc giờ… thì câu cửa miệng của các game thủ chính là “đi phó bản thôi”. Phó bản trong webgame Đại Kiếm Vương được chia thành 3 loại: phó bản Nhóm, phó bản Đơn và phó bản VIP. Mỗi loại phó bản tương ứng với những phần thưởng khác nhau. Đừng vội xem 3 là con số ít ỏi, một khi đã dấn thân vào thì bạn sẽ cảm thấy “lạc trôi” trong thế giới ấy ngay thôi.

 

Phó bản Nhóm – Khiêu chiến càng nhiều, nhận quà càng lớn


Khi người chơi đạt mốc level 50 có thể tập hợp tổ đội để tham gia phó bản nhóm. Tổ đội có thể chọn ngẫu nhiên theo hệ thống hoặc do game thủ tự thành lập, một đội tối đa gồm 4 thành viên. Phó bản Nhóm ở webgame Đại Kiếm Vương được chia làm 5 cấp độ tương ứng với 5 mốc level từ 50 đến 90, level yêu cầu càng cao thì phần thưởng rơi ra càng quý hiếm.

 

 

Một điểm đặc biệt khác là mỗi ngày người chơi có thể khiêu chiến tối đa đến 30 lần, như vậy cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn sẽ được tăng theo cấp số nhân. Ngoài phần thưởng sau mỗi lần vượt ải thì người chơi còn được tặng thêm phần thưởng khi khiêu chiến ở lần thứ 10, 20, 30. Nếu chăm chỉ tham gia đầy đủ số lần được cho phép, người chơi sẽ thu về được vô số nguyên liệu để nâng cấp trang bị cho mình như Thần Binh, Hoa Liên, Hỏa Khí…

 

Phó bản Đơn – Đa dạng lựa chọn cho game thủ


Nếu bạn hứng thú với việc “đánh lẻ” thì hệ thống phó bản Đơn đúng là dành riêng cho bạn. Trong phó bản Đơn sẽ được chia ra nhiều hạng mục nhỏ như phó bản Tiến Cấp, phó bản EXP, phó bản Cốt Truyện, phó bản Tháp. Ở phó bản Tiến Cấp bạn sẽ phải vượt qua từng ải và phần thưởng nhận được sẽ tương ứng với từng trang bị bạn muốn tiến cấp.

 

 

Với phó bản EXP người chơi cần tiêu diệt các đợt quái và Boss ở từng ải trong thời gian 60 giây quy định để có thể nhận được điểm kinh nghiệm và đi đến ải kế tiếp. Mỗi khi vượt thành công ải cuối trong cụm 3 ải thì người chơi sẽ được tặng thêm thẻ vàng khóa để “sắm sửa” cho nhân vật của mình. Quá trình vượt ải sẽ dừng lại khi người chơi thất bại không hoàn thành kịp thời gian, đừng vội nản lòng mà hãy cố gắng gia tăng lực chiến để thử sức ở lần sau hoặc có thể nhờ trợ giúp của các anh em cùng bang.

 

 

Người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp những địa danh quen thuộc khi thử sức ở phó bản cốt truyện, bởi webgame Đại Kiếm Vương là tựa game có cốt truyện bám sát với tác phẩm Lộc Đỉnh Ký quen thuộc. ở phó bản này người chơi sẽ được ngao du ở nhiều bản đồ khác nhau với cảnh sắc khác nhau, vượt ải thành công sẽ nhận được đá cường hóa, nguyên liệu tiến cấp trang bị và vô số điểm kinh nghiệm.

 

Khác biệt so với 3 phó bản trước đó, phó bản Tháp đưa người chơi vào không gian tòa tháp chật hẹp hơn, di chuyển qua từng tầng để tiêu diệt từng Boss trấn giữ. Vượt mỗi 5 tầng người chơi sẽ phải mở rương để thu thập các mảnh ghép thành bộ trang bị để gia tăng các chỉ số tấn công, phòng thủ, sinh lực và giáp.

 

Phó Bản VIP – Thêm phần thưởng, thêm niềm vui


Phó bản VIP sẽ được khai mở theo cấp VIP của người chơi. Tham gia phó bản VIP sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị để nâng cấp cho nhân vật. Với 1 lần khiêu chiến mỗi ngày, đây được xem như một cơ hội cộng thêm cho các game thủ tâm huyết có thể nhận được nhiêu nguyên liệu hữu ích trong quá trình bôn tẩu.

 

 

Chơi ngay tạihttps://goo.gl/qYzNW6

Trang chủhttp://dkv.360game.vn

Tham gia cộng đồng tạihttps://www.facebook.com/groups/dkv.360game.vn/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 300 Giftcode 3Q OMG

[Giftcode] 300 Giftcode 3Q OMG

Quà tặng: Code Open beta

Thời gian: 22/08/2017

[Giftcode] 100 Giftcode Kiếm Thế Truyền Kỳ

[Giftcode] 100 Giftcode Kiếm Thế Truyền Kỳ

Quà tặng: Code Alpha Test

Thời gian: 04/08/2017

[Giftcode] 200 Giftcode Cửu Âm Chân Kinh

[Giftcode] 200 Giftcode Cửu Âm Chân Kinh

Quà tặng: Code Tiềm Long

Thời gian: 19/07/2017

[Giftcode[ 200 Giftcode Chinh Đồ 1 Mobile

[Giftcode[ 200 Giftcode Chinh Đồ 1 Mobile

Quà tặng: Code CB

Thời gian: 10/07/2017

Tin tức
OMG 3Q chính thức Open Beta, tặng hàng loạt giftcode cho game thủ

OMG 3Q chính thức Open Beta, tặng hàng loạt giftcode cho game thủ

10 giờ sáng nay 22/08/2017, OMG 3Q chính thức mở cửa Open Beta và gửi tặng game... 

Gần 1000 game thủ Sài Gòn đốt cháy sân khấu sinh nhật Ỷ Thiên 3D

Gần 1000 game thủ Sài Gòn đốt cháy sân khấu sinh nhật Ỷ Thiên 3D

Offline sinh nhật mừng Ỷ Thiên 3D tròn 1 tuổi diễn ra tại Sài Gòn đã thành công... 

Công việc của một “shipper” trong Chinh Đồ 1 Mobile

Công việc của một “shipper” trong Chinh Đồ 1 Mobile

Tưởng chừng chỉ đời thực mới có, thế nhưng ở Chinh Đồ 1 Mobile, làm shipper... 

Tiên Hiệp Truyền Kỳ nhá hàng loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

Tiên Hiệp Truyền Kỳ nhá hàng loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

Thông qua những hình ảnh Việt hóa lần này, game thủ Tiên Hiệp Truyền Kỳ phần... 

Fanpage