Cổng thông tin

[LMHT] Danh sách tướng xoay tua tuần 250
trunghaivn - 29/05/2017

Tuần này sẽ có sự xuất hiện của những vị tướng cơ bắp cuồn cuồn như Taric, Illaoi hay Gragas...

 

Đường giữa


Kassadin


 

Kassadin là 1 sát thủ - pháp sư mạnh ở đường giữa với khả năng khắc chế các pháp sư khác khá tốt. Tới khi đạt cấp 6 thì Kassadin với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp có thể di chuyển cơ động trên bản đồ và gây áp lực tới các đường khác. Với Quả Cầu Hư Không có thể quấy rối cũng như tạo một lớp giáp cho bản thân và Áp Suất Hư Không làm chậm diện rộng thì Kassadin có thể hạ sát các mục tiêu pháp sư hoặc hỗ trợ yếu máu mà đối tượng không thể "ú ớ" bất kì điều gì.

 

LeBlanc


 

Leblanc sở hữu lượng sát thương khá lớn ngay từ đầu game. Với bộ kỹ năng đem lại khả năng cơ động cực cao, LeBlanc có thể nhanh chóng tiếp cận và hành quyết bất kỳ tướng địch nào, đặc biệt là ở khu vực đường giữa. Tuy nhiên, càng về cuối game, LeBlanc không thực sự nổi bật do thiếu đi khả năng phối hợp cùng đồng đội. Nhưng nếu bạn chơi tốt vẫn có thể giúp đồng đội chiếm ưu thế bằng cách ngay lập tức tuyển tướng địch lên bảng trong 1 nốt nhạc.

 

Hỗ trợ

 

Janna


 

Hỗ trợ cơ bản của LMHT với bộ kỹ năng tạo giáp, hồi máu, làm chậm và hất tung đối thủ cực kỳ hữu dụng trong việc đi đường. Mắt Bão có thể sử dụng trên các trụ đồng minh. Nhanh chóng phóng Gió Tây mà không cần chờ đến khi tích tụ đủ cũng có thể hất tung đối phương. Sử dụng chiêu cuối của Janna đúng lúc có thể đẩy lùi kẻ địch ra khỏi đồng đội bị thương của mình, hoặc chia rẽ đội hình kẻ địch. Hiện tại Janna là "ngôi sao" sáng nhất trên đấu trường LMHT thế giới.

 

Taric


 

Taric vừa được làm lại trong phiên bản 6.8, và vẫn giữ nguyên vai trò hỗ trợ với loạt kỹ năng hồi máu, bọc giáp, làm choáng, chống toàn bộ sát thương diện rộng, và kết nối với đồng đội để nhân đôi diện tích hiệu ứng kỹ năng. Thực tế, cho dù đã “bị” cân bằng một chút, Taric vẫn là một trong những vị tướng mạnh nhất phiên bản 6.9.

 

Xạ thủ

 

Jhin


 

Jhin là một dạng xạ thủ rất khác biệt. Khi hầu hết đều tìm cách hạ gục đối thủ dần dần bằng những đòn đánh thường liên tiếp. Jhin kiểm soát mục tiêu lớn rất tốt, một phần là nhờ những cạm bẫy của hắn. Đặt Cạm Bẫy Nghệ Thuật trên đường kẻ địch ra Rồng, đội của Jhin sẽ biết trước khi chúng đến, và có thể trói tướng đi rừng địch bị đánh dấu với Nét Vẽ Chết Chóc. Quan trọng hơn, Sân Khấu Tử Thần sẽ buộc kẻ địch phải nấp sau tên trâu máu nhất để rút lui hoặc được che chắn.

 

Vayne


 

Một xạ thủ rất mạnh ở cuối game nhưng lại rất yếu vào giai đoạn đầu do tầm đánh rất ngắn. Kĩ năng Nhào Lộn có rất nhiều cách dùng, nhưng không thể giúp Vayne vượt qua tường. Kết Án có thể bắn kẻ địch văng vào tường để kết liễu hoặc đẩy lùi kẻ truy đuổi. Đừng lao vào đầu tiên trong một cuộc chiến lớn.

 

Đấu sĩ/ Đi rừng


Gragas


  

 

Gã bợm rượu to béo này sẽ là một nỗi khiếp sợ cho đội của đối phương nếu biết kết hợp và chọn chỗ trong combat ổn. Với 2 skill là Lăng Thùng Rượu và Thùng Rượu Nổ, Gragas có thể farm khá tốt và trụ lane khỏe với skill Pass Giờ Khuyến Mãi khi dùng bất cứ skill nào. Với bộ combo khá đau khi xuất chiêu, Gragas vừa là cứu cánh cho đồng đội khi giao tranh tổng không được như mong muốn nhưng cũng có thể là gánh nặng đánh ngược lại đồng đội nếu không tập trung và sử dụng skill hợp lý.

 

Volibear


 

Là một tướng đi rừng dễ chơi, sỡ hữu kĩ năng gây sát thương cao, hất tung cũng như hồi máu cực mạnh từ nội tại. Volibear là dạng tướng đỡ đòn nhưng vẫn có thể gây một lượng sát thương lớn nhờ vào chiêu Nổi điên và khả năng truy đuổi với Truy sát.

 

Renekton

 

 

Renekton hiện giờ mặc dù không còn được lựa chọn phổ biến ở đường trên nhưng khả năng đơn đấu là cực tốt với bộ kĩ năng của mình. Khi tham gia giao tranh thì Renekton gây rất nhiều sự khó chịu cho đối thủ, đồng thời sức chống chịu sát thương của Đồ Tể Sa Mạc cũng là vô cùng đáng kể.

 

Illaoi


 

Illaoi - Nữ Tu Thủy Thần là một tướng đấu sĩ đường trên rất khỏe với bộ kĩ năng tương tác với Xúc Tu của mình. Không chỉ có thể cấu rỉa máu địch từ khoảng cách xa, mà ngay khi ở tầm gần, Illaoi cũng có thể gây sát thương rất tốt cũng như chống chịu ổn nhờ vào lối lên trang bị. Là một tướng gây sát thương vật lý, Illaoi có thể lên các trang bị vừa có chỉ số chống chịu, vừa có khả năng gây sát thương. Không chỉ có vậy, Illaoi có thể giao tranh cực mạnh nhờ vào chiêu cuối – Bước Nhảy Niềm Tin và kĩ năng W – Lời Răn Khắc Nghiệt.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

Quà tặng: Code thường

Thời gian: 29/08/2018

Tin tức
Nhân Valentine, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mượn game tỏ tình đấy thì sao nào!?

Nhân Valentine, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mượn game tỏ tình đấy thì sao...

Không khí Tết chưa kịp lắng xuống thì cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại xôn... 

Fanpage