Cổng thông tin

[LMHT] Danh sách tướng xoay tua tuần 249
trunghaivn - 22/05/2017

Tuần này sẽ có sự xuất hiện miễn phí của 3 vị tướng nữ là Sona, Leona và Akali...

 

Đường giữa


Akali


   

 

Akali là dạng pháp sư sát thủ với việc ưu tiên kết thúc đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc. Bạn có thể dùng ngọc và bảng bổ trợ để kích hoạt nội tại của cô. Cố cân bằng giữa việc dự trữ Tinh Hoa Bóng Đêm, và sử dụng Vũ Điệu Bóng Đêm trước khi tích lũy đến mức tối đa.

 

Ziggs


 

 

Ziggs được mệnh danh là "Trùm khủng bố" trong Đấu trường Công lý. Nổi lên ở mùa 4 như là một vị pháp sư rất đa năng và gây cực nhiều sát thương trong trận đấu, tuy bị giảm chút sức mạnh nhưng với bộ kỹ năng tầm xa, làm chậm của mình Ziggs gây ra cho đối phương không ít sự khó chịu. Đặc biệt là chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục có sát thương lớn và từ rất xa là chiêu thức rất thích hợp cho những ai thích "KS".

 

Hỗ trợ

 

Sona

 

 

Hỗ trợ cơ bản của LMHT, với bộ kĩ năng hồi máu, tăng tốc, làm chậm cực kì hữu dụng trong việc đi đường. Chiêu cuối Khúc cao trào có thể lật ngược giao tranh cũng như cứu đồng đội của mình. Tuy nhiên như bao hỗ trợ khác, Sona cực kì mỏng manh, cần giữ vị trí tốt khi chơi cô nàng này.

 

Leona


 

Rất tốt trong giao tranh với bộ kĩ năng khống chế diện rộng. Khiên Mặt Trời và Thiên Đỉnh Kiếm có thể kết hợp lại tạo nên sát thương khá cao. Bạn có thể hấp thụ một lượng sát thương lớn nhờ Nhật Thực, nhưng nhớ áp sát kẻ địch để được gia tăng thời gian hiệu lực. Hiện tại Leona vẫn là một trong những hot pick ở vị trí hỗ trợ với khả năng mở giao tranh cũng như độ "cứng" của mình trong combat.

 

Xạ thủ

 

Ezreal

 

 

Một xa thủ rất mạnh ở đầu và giữa game nhờ ra chiêu liên tục và cấu máu của mình. Độ cơ động của Ezreal cũng khá cao nhờ với Dịch chuyển cổ học. Khi bắn trúng kẻ địch với Phát bắn thần bí, Ezreal hồi các kĩ năng của mình đi 1 giây làm cho việc tung chiêu liên tục là hoàn toàn có thể. Chiêu cuối Cung ánh sáng có thể dọn lính hay kết thúc kẻ địch hấp hối dễ dàng.

 

Urgot


 

 

Là tướng xạ thủ gần như bị lãng quên trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Urgot giờ đây chỉ có thể xuất hiện ở các trận đấu thường. Sở hữu bộ kỹ năng có thể coi là khá khó và khác biệt so với các xạ thủ còn lại của Đấu trường công lý bên cạnh khả năng đi đường cũng như combat của Urgot cũng không thực sự tốt. Đặc biệt chiêu cuối của Urgot được xem là vô cùng "phế" nên việc anh ta không được tin dùng là rất dễ hiểu. Được biết thời gian tới Urgot sẽ nhận được những thay đổi đáng kể từ phía Riot và hy vọng xạ thủ này có thể xuất hiện ở các trận đấu đỉnh cao trong tương lai.

 

Đấu sĩ/ Đi rừng


Nunu


 

Còn được biết đến với khả năng dọn dẹp quái rừng của Nunu là rất nhanh nhờ vào chiêu Nuốt chửng. Có thể gây một lượng sát thương cực lớn trong giao tranh với chiêu cuối Độ không tuyệt đối của mình. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Nunu vẫn có thể đảm nhiệm vai trò hỗ trợ khi Sôi máu giúp cho xạ thủ đẩy nhà nhanh chóng cũng như kỹ năng làm chậm có thể bảo vệ đồng đội trốn thoát.

 

Wukong


 

 

Sát thương của Wukong là khá cao với khả năng trừ giáp từ những giai đoạn đầu với chiêu Q. Có thể lừa tình đối thủ với Chim mồi để tạo ra những cuộc gank hay trốn thoát đẹp mắt. Trong giao tranh, Wukong có khả năng quấy rối đội hình cực cao với Lốc xoáy hất tung mọi đối thủ khi lần đầu dính chiêu. Hiện tại chú khỉ Wukong là một trong những lựa chọn hàng đầu ở vị trí đường trên khi liên tục nhận được những lần gia tăng sức mạnh qua từng bản cập nhật.

 

Maokai


 

Maokai có thể dễ dàng đi rừng với Nội tại hồi máu Ma Pháp Nhựa Cây và kỹ năng Ném Chồi Non gây sát thương trên diện rộng. Ngoài ra trong giao tranh Maokai còn cực kỳ hữu dụng và trâu khi vừa có thể giảm sát thương cho đồng đội với Bão Lá Thù Hận cũng như trói chân được vị trí chủ lực của đối phương bằng Bụi Cây Ma Thuật.

 

Olaf


 

 

Olaf là đấu sĩ mới được chỉnh sửa đôi chút trong thời gian gần đây, tuy nhiên vẫn chưa đủ sức kéo Chiến Binh Điên Cuồng trở lại trong nhiều trận đấu giải. Sự mạnh mẽ và khả năng gây sát thương chuẩn từ Bổ Củi là những điểm đáng chú ý của Olaf. Và với Tận thế Ragnarok, Olaf có thể chạy vào giữa đội hình địch như một cỗ xe tăng. Tuy nhiên do không có sự cơ động cần thiết mà việc "counter" vị tướng này lại khá dễ dàng, và đó cũng là lí do chính cho việc anh ta vẫn mãi ở tận "trên núi", không thể tham gia vào những trận đấu đỉnh cao.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

Quà tặng: Code thường

Thời gian: 29/08/2018

Tin tức
Nhân Valentine, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mượn game tỏ tình đấy thì sao nào!?

Nhân Valentine, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mượn game tỏ tình đấy thì sao...

Không khí Tết chưa kịp lắng xuống thì cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại xôn... 

Fanpage