Cổng thông tin

[LMHT] Danh sách tướng xoay tua tuần 241
trunghaivn - 27/03/2017

Tuần này sẽ có sự xuất hiện của gã tâm thần jhin cũng như chó điên Warwick trong danh sách xoay tua.

 

Đường giữa


Orianna

 

 

Luôn là một sự lựa chọn chắc chắn ở đường giữa. Với bộ chiêu thức đòi hỏi kĩ năng cao, Orianna là Pháp sư khó chơi nhưng rất đáng sợ. Tuy nhiên để có thể thành thục vị tướng này cũng là một vấn đề không nhỏ. Cần phải biết cách điều khiển khối cấu hợp lý, chiêu cuối Lệnh Sóng Âm có thể thay đổi cục diện giao tranh.

 

Fizz


 

Do Fizz có thể chạy xuyên vật thể, hãy tận dụng ưu thế này để băng lên các đợt lính rồi sử dụng kĩ năng Đinh Ba Hải Thạch khi có thể. Chiêu cuối của Fizz Triệu Hồi Thủy Quái, có thể phóng vào kẻ địch lẫn một vùng địa hình nơi mà bạn đoán được chúng sẽ tiến tới.

 

Hỗ trợ

 

Karma


 

Karma có một lối chơi rất đa dạng và có thể đồng thời đảm nhiệm nhiều vị trí trong trận đấu như hỗ trợ, đường giữa, đi rừng. Với bộ chiêu đẩy lính, làm chậm/ làm choáng, tạo giáp/ tăng tốc. Karma có thể cường hoá 1 trong 3 kĩ năng của mình trong thời gian ngắn. Với bộ kĩ năng này, Karma là một trong những vị tướng đa năng nhất trên Đấu trường Công Lý.

 

Taric


 

 

Taric vừa được làm lại trong phiên bản 6.8, và vẫn giữ nguyên vai trò hỗ trợ với loạt kỹ năng hồi máu, bọc giáp, làm choáng, chống toàn bộ sát thương diện rộng, và kết nối với đồng đội để nhân đôi diện tích hiệu ứng kỹ năng. Thực tế, cho dù đã “bị” cân bằng một chút, Taric vẫn là một trong những vị tướng mạnh nhất phiên bản 6.9.

 

Xạ thủ

 

Jhin


 

Jhin là một dạng xạ thủ rất khác biệt. Khi hầu hết đều tìm cách hạ gục đối thủ dần dần bằng những đòn đánh thường liên tiếp. Jhin kiểm soát mục tiêu lớn rất tốt, một phần là nhờ những cạm bẫy của hắn. Đặt Cạm Bẫy Nghệ Thuật trên đường kẻ địch ra Rồng, đội của Jhin sẽ biết trước khi chúng đến, và có thể trói tướng đi rừng địch bị đánh dấu với Nét Vẽ Chết Chóc. Quan trọng hơn, Sân Khấu Tử Thần sẽ buộc kẻ địch phải nấp sau tên trâu máu nhất để rút lui hoặc được che chắn.

 

Ezreal

 

 

Một xa thủ rất mạnh ở đầu và giữa game nhờ ra chiêu liên tục và cấu máu của mình. Độ cơ động của Ezreal cũng khá cao nhờ với Dịch chuyển cổ học. Khi bắn trúng kẻ địch với Phát bắn thần bí, Ezreal hồi các kĩ năng của mình đi 1 giây làm cho việc tung chiêu liên tục là hoàn toàn có thể. Chiêu cuối Cung ánh sáng có thể dọn lính hay kết thúc kẻ địch hấp hối dễ dàng.

 

Đấu sĩ/ Đi rừng


Riven


 

Riven là tướng đấu sĩ có bộ kỹ năng rất uyển chuyển, đặc biệt là kỹ năng Tam Bộ Kiếm. Lượng sát thương mà Riven gây ra là không hề nhỏ khi dùng hết các kĩ năng trong trạng thái kích hoạt chiêu cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đày. Từng một thời là nỗi kinh hoàng của hầu hết người chơi chuyên nghiệp khi cô nàng nằm trong tay Faker. Nhưng cũng như thường lệ, một khi quá "bá đạo" thì bất kỳ vị tướng nào cũng sẽ bị Riot nerf ngay. Riven cũng không phải là ngoại lệ.

 

Jarvan IV


 

Là một tướng đi rừng dễ chơi, sỡ hữu kĩ năng gây sát thương cao, hất tung cũng như tạo giáp. Jarvan có thể đi gank rất tốt ở những cấp độ đầu tiên. Combo Hoàng Kì Demacia và Giáng Long Kích dùng chính xác sẽ đem lại độ hiệu quả cực cao trong việc đi gank. Chiêu cuối Đại Địa Chấn nhốt đối thủ vào một vùng, cực kì hữu dụng trong bắt lẻ cũng như chia cắt đối phương trong giao tranh.

 

Warwick

 

 

Là một tướng đi rừng dễ chơi, sỡ hữu kĩ năng hồi máu cao và truy đuổi những kẻ địch thấp máu. Khả năng bắt lẻ của Warwick ở cấp 6 là cực kì cao với chiêu cuối có thời gian áp chế khá lâu. Tuy nhiên cần lưu ý với những đối phương có kĩ năng khống chế khác có thể phá đi chiêu cuối của bạn.

 

Elise


 

Một tướng đi rừng mạnh, có thể gây lượng sát thương lớn cho dù không có nhiều đồ với 2 kĩ năng sát thương theo phần trăm máu. Elise cũng sở hữu khả năng bắt lẻ với Kén nhện làm choáng và Đu lưới bám theo đối thủ. Cần phải rất chắc tay khi cầm vị tướng này.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

Quà tặng: Code thường

Thời gian: 29/08/2018

Tin tức
VNG chuẩn bị trình làng game chiến thuật chủ đề Samurai ngay đầu tháng 3 này

VNG chuẩn bị trình làng game chiến thuật chủ đề Samurai ngay đầu tháng 3 này

Sở hữu cốt truyện lấy cảm hứng từ thời Sengoku, game thẻ tướng Đại Chiến... 

Đón Nguyên Tiêu, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phát lì xì khắp thiên hạ

Đón Nguyên Tiêu, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phát lì xì khắp thiên hạ

Vừa hết ba ngày Tết, bảy ngày xuân, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại xôn... 

Tán tỉnh chưa "phê", game thủ Kiếm Thế Mobile đãi tiệc cưới cả trăm mâm

Tán tỉnh chưa "phê", game thủ Kiếm Thế Mobile đãi tiệc cưới cả trăm mâm

Mùa Valentine vừa qua, chắc hẳn các game thủ Kiếm Thế Mobile đã không còn xa... 

Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360game

Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360game

Ngày 28/2/2019, Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng... 

Fanpage