Cổng thông tin

[LMHT] Danh sách tướng xoay tua tuần 240
trunghaivn - 20/03/2017

Tuần này sẽ có sự xuất hiện của cặp đôi không đội trời chung là Rengar và Kha'zix

 

Đường giữa


Syndra


 

Là một vị tướng khá khó chơi với thanh độ khó cao ngất ngưởng. Khả năng dồn sát thương một mục tiêu của Syndra là khá cao với những chiêu đặt bi của mình. Càng đặt nhiều bi, sát thương của Bùng nổ sức mạnh càng lớn. Do cách chơi dựa rất nhiều vào việc đặt bi, đối thủ có thể tận dụng lúc bạn đang hồi chiêu để tấn công.

 

Galio


 

Galio là 1 trong những tướng có khả năng chống đỡ pháp sư mạnh nhất LMHT nhờ Nội tại Lớp Da Cổ Ngữ gia tăng sức mạnh phép thuật theo Kháng phép, đồng nghĩa với việc sức sát thương gia tăng theo sức chống chịu sát thương phép. Cùng với đó là kỹ năng Sự Báo Thù Của Durand cực mạnh trong giao tranh nếu được sử dụng 1 cách hợp lý.

 

Vel'koz

 

 

 

Dù không có nhiều các kĩ năng vô hiệu hóa mạnh, nhưng lượng sát thương mà Vel'koz gây ra để kết liễu đối thủ là cực kì lớn. Giữ được vị trí trong giao tranh tổng thì Vel’Koz hoàn toàn là một mối nguy hiểm, một con quái vật đối với team địch. Vel'koz khá mạnh ở thời điểm hiện tại nhưng với bộ kỹ năng đa phần là định hướng nên hoàn toàn không dành cho tay mơ.

 

Hỗ trợ

 

Janna


 

Hỗ trợ cơ bản của LMHT với bộ kỹ năng tạo giáp, hồi máu, làm chậm và hất tung đối thủ cực kỳ hữu dụng trong việc đi đường. Mắt Bão có thể sử dụng trên các trụ đồng minh. Nhanh chóng phóng Gió Tây mà không cần chờ đến khi tích tụ đủ cũng có thể hất tung đối phương. Sử dụng chiêu cuối của Janna đúng lúc có thể đẩy lùi kẻ địch ra khỏi đồng đội bị thương của mình, hoặc chia rẽ đội hình kẻ địch. Hiện tại Janna là "ngôi sao" sáng nhất trên đấu trường LMHT thế giới.

 

Xạ thủ

 

LucianMột xạ thủ rất mạnh về cấu máu nhưng lại dựa rất nhiều vào bộ chiêu thức của mình. Độ cơ động của Lucian rất cao nhờ vào kĩ năng lướt đi loại bỏ mọi hiệu ứng làm chậm. Khả năng đẩy trụ tuyệt vời nhờ nội tại đánh 2 đòn sau mỗi lần sử dụng chiêu thức. Ở thời điểm hiện tại, "Obama" Lucian đang là một trong những vị tướng được các tay chơi chuyên nghiệp lựa chọn hàng đầu. Hầu như đều "bá" ở tất cả các giai đoạn trong game, Lucian có lẽ sẽ được Riot để mắt đến trong tương lai không xa.

 

Urgot


 

 

Là tướng xạ thủ gần như bị lãng quên trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Urgot giờ đây chỉ có thể xuất hiện ở các trận đấu thường. Sở hữu bộ kỹ năng có thể coi là khá khó và khác biệt so với các xạ thủ còn lại của Đấu trường công lý bên cạnh khả năng đi đường cũng như combat của Urgot cũng không thực sự tốt. Đặc biệt chiêu cuối của Urgot được xem là vô cùng "phế" nên việc anh ta không được tin dùng là rất dễ hiểu. Được biết thời gian tới Urgot sẽ nhận được những thay đổi đáng kể từ phía Riot và hy vọng xạ thủ này có thể xuất hiện ở các trận đấu đỉnh cao trong tương lai.

 

Đấu sĩ/ Đi rừng


Rengar

 

 

Hãy tận dụng chiêu cuối của Rengar để truy tìm và ám sát các mục tiêu cần ưu tiên cao độ trong các cuộc đụng độ dù lớn hay nhỏ. Nếu truy đuổi theo kẻ địch, nhớ chạy qua các bụi rậm để tận dụng ưu thế từ nội tại của Rengar mang lại.

 

Kha'Zix

 

  

 

Kẻ địch được xem là bị cô lập nếu trong một khoảng cách nhỏ quanh chúng không có bất kì đơn vị đồng minh nào. Sát thương của Nếm Mùi Sợ Hãi sẽ được tăng mạnh lên những đơn vị này. Hiểm Họa Tiềm Tàng sẽ được kích hoạt khi Kha`Zix không bị nhìn thấy bởi đội đối phương. Có thể tái kích hoạt kĩ năng bằng cách tiến vào bụi cỏ hoặc Đột Kích Hư Không.

 

Poppy

 

 

Poppy, một vị tướng lâu đời của Đấu Trường Công Lý, nay đã được làm lại toàn bộ chiêu thức cũng như âm thanh. Khi Poppy đi rừng, có đồng minh với kỹ năng tăng tốc hoặc phối hợp với những chiêu khống chế của cô sẽ khiến cuộc gank hiệu quả hơn, nhưng chỉ mình cô nhóc này cũng đã là một Tướng đi rừng cùng đảo đường cực mạnh rồi. Sứ Giả Phán Quyết dùng đúng lúc có thể biến một cuộc ẩu đả 5-chọi-5 thành một cuộc đồ sát 5-chọi-4, nhưng cô sẽ cần chú ý để chiêu khống chế của đối phương.

 

Darius


 

Tể tướng Noxus tuy là một đấu sĩ nhưng lại không có sự cơ động quá cao, dù vậy đây là một tướng rất dễ chơi dễ trúng thương vì bộ kỹ năng gây xuất huyết và sát thương cực lớn của mình. Là tướng phù hợp cho những ai thích "đè đầu" đối phương khi đi được. Đặc biệt với chiêu cuối Bổ Củi, Darius có thể dễ dàng "KS" hết mạng này đến mạng khác cho riêng mình.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

Quà tặng: Code thường

Thời gian: 29/08/2018

Tin tức
Nhân Valentine, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mượn game tỏ tình đấy thì sao nào!?

Nhân Valentine, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mượn game tỏ tình đấy thì sao...

Không khí Tết chưa kịp lắng xuống thì cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại xôn... 

Fanpage