Cổng thông tin

Sau 1 tháng, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rút ra được gì từ Tần Lăng
trunghaivn - 07/03/2017

Hoạt động Tần Lăng ra mắt cho người chơi thêm sự lựa chọn trong việc train quái cũng như có thêm cơ hội nhận được các vật phẩm giá trị. Tuy nhiên không phải ai cũng tận dụng hết được những cái lợi hiếm có mà Tần Lăng mang lại.

 

Tần Lăng – 30 phút không thể bỏ lỡ mỗi ngày


Với các tựa game kiếm hiệp thì đánh quái để tìm điểm kinh nghiệm hay vật phẩm là hoạt động không thể không làm mỗi ngày. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, giới hạn cấp độ của nhân vật ngày càng cao thì hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có khoảng 18 bản đồ dã ngoại để người chơi tự do tung hoành. Train quái là rất cần thiết nhưng đây cũng được xem là cách “giết thời gian” trong những lúc không có hoạt động lớn cho toàn server, vậy nên cũng khó tránh khỏi việc bị nhàm chán.

 

 

Tần Lăng được ra mắt đã đem lại “làn gió mới” cho thể giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Vẫn là hình thức đánh quái nhận vật phẩm và kinh nghiệm nhưng Tần Lăng lại đem đến cho game thủ một trải nghiệm khác hẳn, mới mẻ và thú vị hơn. Bản đồ Tần Lăng có 3 tầng với 3 loại quái khác nhau, nhìn chung thì sức mạnh của quái ở 3 tầng đều không có quá nhiều chênh lệch, nhất là ở thời điểm nhiều máy chủ đã mở cấp độ 89 và người chơi đã có thực lực nhất định.

 

 

Điều game thủ quan tâm nhất khi đi Tần Lăng là mình sẽ đánh đổi thời gian để nhận lại được gì? Có thể nói không hoạt động nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giúp người chơi kiếm thủy tinh cường hóa nhiều như ở Tần Lăng. Nếu một tổ đội đủ mạnh, đánh quái đủ nhanh thì trong vỏn vẹn 30 phút nhận được từ 5 – 6 viên thủy tinh tím là chuyện quá sức bình thường luôn. 5 – 6 thủy tinh tím nếu được định giá theo Kỳ Trân Các thì game thủ hẳn là đã kiếm được một món hời. Không chỉ thế, từ khi ra mắt trang bị Hoàng Kim thì Hòa Thị Bích cũng là vật phẩm vạn người mong, Hòa Thị Bích muốn có miễn phí thì chỉ có thể vào Tần Lăng “cầu may”.

 

Làm cách nào để tận dụng tối đa thời gian hoạt động trong Tần Lăng?


Mỗi ngày người chơi được 30 phút tham gia Tần Lăng, tối đa tích lũy được 3h30. Với nhiều người 30 phút có vẻ ít nhưng với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì 30 phút là quá nhiều để làm nên chuyện. Nếu ở các map dã ngoại, người chơi chỉ việc tìm 1 bãi đông quái, tìm vị trí đứng phù hợp, bật auto và mặc kệ đời thì ở Tần Lăng không đơn giản như thế.

 

 

Điều kiện tiên quyết khi đi Tần Lăng là người chơi tuyệt đối không dc để auto treo máy nếu không muốn thành kẻ tội đồ với đồng đội. Bãi quái của Tần Lăng chỉ gồm vỏn vẹn 5 con và phân chia rải rác trên toàn bản đồ. Muốn tiết kiệm thời gian thì người chơi nên tìm khu vực có 2 – 3 bãi quái gần nhau để “dọn” nhanh nhất. Cách đánh được áp dụng ở hầu hết các tổ đội là sẽ có 1 người chơi có nhiệm vụ chính gom quái về 1 điểm hoặc 1 hàng sau đó những người chơi còn lại mới bắt đầu đánh quái. Nếu phối hợp ăn ý thì việc quái ra không kịp để đánh là chuyện thường xuyên xảy ra. Dọn quái càng nhanh, tinh anh ra càng nhiều thì cơ hội “sập hầm” càng cao.

 

 

Đánh bại được Bách Tướng người chơi sẽ có xác suất vào được Mật Thất, thời gian ở Mật Thất là 10 phút và sẽ không tính vào thời gian hoạt động Tần Lăng. Khi vào Mật Thất mỗi 3 phút sẽ làm mới và có tỉ lệ ngẫu nhiên xuất hiện rương, quái thường, quái tinh anh và Boss. Với các Boss Lý Tư, Bạch Khởi, Huyền Thiên Võ Cơ thì trung bình người chơi sẽ mất từ 4 – 5 phút để kết thúc Boss. Nếu phân chia công việc hợp lý thì tổ đội sẽ có cơ hội ăn trọn những thứ có trong Mật Thất, lúc này việc tính toán thời gian là điểm mấu chốt. Một cây làm chẳng nên non, bốn cây chụm lại ăn trọn Tần Lăng!

 

Cập nhật thông tin tại: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile tạihttp://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tạihttps://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 17/03/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 20/01/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Quà tặng: Code OB

Thời gian: 11/01/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 11/01/2018

Tin tức
Cộng đồng game thủ rộn ràng chúc mừng sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q

Cộng đồng game thủ rộn ràng chúc mừng sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q

Những ngày qua không khí háo hức và nhộn nhịp của cộng đồng game thủ đang lan... 

"Bom tấn" Hàn Quốc đổ bộ thị trường game Việt với tên gọi MU Strongest

"Bom tấn" Hàn Quốc đổ bộ thị trường game Việt với tên gọi MU Strongest

Ngày 14/8, landing page ấn tượng, hoành tráng của MU Strongest đã được chính... 

Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng náo loạn vì "lời thách thức siêu ngầu" trong bài hát mới

Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng náo loạn vì "lời thách thức siêu ngầu"...

Sau một thời gian vắng bóng, Thiều Bảo Trâm đã tung ra bài hát mới ITS YOUR... 

Cuộc so kè khốc liệt trên bảng xếp hạng Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cuộc so kè khốc liệt trên bảng xếp hạng Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Một tuần sau ngày mở cửa đăng ký, Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang là... 

Fanpage