Cổng thông tin

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cùng nhau hẹn ước với phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ
trunghaivn - 02/03/2017

Nhiệt của phiên bản Sơn Hà Xã Tắc vẫn chưa giảm thì mới đây BĐH Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã công bố phiên bản thứ 3 được ra mắt vào hôm nay, ngày 02/03.

 

Bên cạnh cốt truyện vốn đã chiếm hầu hết cảm tình của cộng đồng thì đường lối phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng tạo được sự hấp dẫn cho người chơi. Điển hình là việc các tính năng đã và đang được khai mở dần dần theo giới hạn cấp độ. Trong thời gian sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiếp tục thôi thúc niềm đam mê của người chơi bằng phiên bản mới mang tên Tình Nghĩa Giang Hồ.


Kết Bái Kim Lan và T Võ Chiêu Thân


Hành tẩu đã lâu, một điều hiển nhiên là các mối quan hệ trong game thậm chí là ngoài game sẽ càng sâu rộng và bền chặt, từ đó sẽ nảy sinh nhu cầu cần có những tính năng có thể ghi dấu những mối quan hệ đó. Kết Bái Kim Lan là tính năng dành cho các hảo hữu có độ thân mật trên 30 muốn kết tình bằng hữu, những người chơi trên cấp 70 và có Kim Lan Phổ là có thể kết bái với nhau để nhận thêm danh hiệu và thuộc tính đặc biệt. 

Trong khi Kết Bái Kim Lan khá đơn giản và nhanh chóng thì T Võ Chiêu Thân lại là một tính năng tương đối lớn. Chuyện kết duyên phu thê nay không hề dễ dàng nữa mà cần trải qua một cuộc tỉ võ có thể lên đến 128 người. Chiêu Thân chia thành Bang Hội và Toàn Máy Chủ đồng thời mỗi hình thức chỉ diễn ra 1 lần trong tuần. Người mở T Võ cần tiêu hao nguyên bảo và có thể thiết lập điều kiện cho người tham dự, chỉ có người thắng cuộc mới có thể nhận được tín vật định tình và kết duyên với người mở Chiêu Thân.


Khắc Minh Vũ Khí


Đây là một tính năng nhỏ nhưng lại có hiệu quả rất lớn giúp người chơi khẳng định tên tuổi của mình ngay trên trang bị. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có rất nhiều chiến tích để người chơi chinh phục, tuy nhiên với hàng nghìn người chơi trong mỗi máy chủ khó có thể nhận biết được ai sở hữu những chiến tích nào. Khắc Minh Vũ Khí cho phép người chơi ghi nhận chiến tích của bản thân lên vũ khí hoàng kim hoặc vũ khí hiếm khiến uy danh cá nhân được nhiều nhân sĩ biết đến hơn.


Bạch Hổ Đường liên server và một số cập nhật điều chỉnh khác


 

Bạch Hổ Đường trước đây được xem là vùng đất đắc địa của các bang hội trong giang hồ. Với nhiều mốc giờ tham gia và 8 cổng vào khác nhau thì hầu hết đều không thể lường trước được điều gì đang chờ ta ở lối ra phía trước. Với các máy chủ đã đi vào ổn định thì thông thường những bang hội mạnh sẽ có mốc giờ cố định và hầu hết sẽ “né nhau ra”. Về lâu về dài thì việc đi Bạch Hổ Đường lại trở nên quá nhàn hạ mà mất đi tính cạnh tranh.

 

Với việc ra mắt tính năng Bạch Hổ Đường liên server thì những bang hội mạnh ở các server sẽ không thể chủ quan được nữa, buộc phải bước ra khỏi vùng an toàn để chiến đấu. Vào mỗi mốc giờ diễn ra Bạch Hổ Đường, hệ thống sẽ chọn ra bang hội gây sát thương cao nhất lên Boss tầng 4 ở mỗi server để tiến vào tầng 5. Bang Hội sau khi diệt sạch được các bang đối thủ sẽ có cơ hội vào Chính Điện tầng 5 đánh “trùm cuối” và nhận phần thưởng giá trị như Đá Hồn lv4, Sách Đồng Hành, Phụ Ma Thạch…

 

 

Bên cạnh đó phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ còn có những cập nhật khác như tăng hệ thống nhiệm vụ Sư Đồ, thêm các vật phẩm vào quà điểm danh hàng ngày, thay đổi quy tắc đánh ở Tần Thủy Hoàng, thêm các trang bị thú cưỡi và các món Hoàng Kim…

 

Kết


Với những điều hấp dẫn đã kể trên thì Tình Nghĩa Giang Hồ hứa hẹn sẽ là bản cập nhật chất lượng mà Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đem đến cho cộng đồng. Các tính năng mới đều ẩn chứa rất nhiều tính gắn kết người chơi với nhau đúng như tên gọi của phiên bản. Ở thời điểm rất nhiều máy chủ đã mở giới hạn cấp 89, Tình Nghĩa Giang Hồ sẽ là sự bổ sung cần thiết thỏa mãn lòng ham mê khám phá của cộng đồng.


Cập nhật thông tin tại: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile tạihttp://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tạihttps://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Tin tức
 Đi tìm nguyên nhân game thủ Danh Tướng 3Q - VNG "độ Ngô không độ Quần"

Đi tìm nguyên nhân game thủ Danh Tướng 3Q - VNG "độ Ngô không độ Quần"

Ngay sau khi khai mở tính năng Đấu Phe cho người chơi đạt cấp độ 30, Danh Tướng... 

500 Anh Em Gà cùng chiến tưng bừng ở Gunny Mobi

500 Anh Em Gà cùng chiến tưng bừng ở Gunny Mobi

“500 Anh Em Gà” là tên server thứ 500 của Gunny Mobi sẽ chính thức gia nhập xứ... 

ZingSpeed Mobile công bố thông tin giải đấu quốc gia đầu tiên: ZingSpeed Legends Cup 2019

ZingSpeed Mobile công bố thông tin giải đấu quốc gia đầu tiên: ZingSpeed...

Không chỉ là giải vô địch quốc gia đầu tiên, ZingSpeed Legends Cup 2019 còn là... 

Hậu cung 360mobi Cung Đình Kế có gì hot sau 01 tuần mở cửa chính thức?

Hậu cung 360mobi Cung Đình Kế có gì hot sau 01 tuần mở cửa chính thức?

Sau 01 tuần mở cửa chính thức để huynh đài tỷ muội nhập cung tranh sủng, đấu... 

Fanpage