Cổng thông tin

[LMHT] Top tướng buộc phải cấm trong những tuần đầu của mùa xếp hạng mới
trunghaivn - 16/12/2016 | Nguồn:lienminh360

Áp dụng được cho tất cả các rank luôn nhé!

 

Những tuần đầu tiên của mùa xếp hạng mới luôn đem lại khó khăn không nhỏ cho mọi game thủ bởi đây là thời điểm mà số lượng người chơi xếp hạng tăng lên một cách chóng mặt. Chính vì vậy, chúng ta cũng cần tìm ra một vài cái tên tiêu biểu để có thể cấm đi và có những trận đấu yên ổn trong giai đoạn này.

 

Đợt kỉ niệm sinh nhật của Yasuo vừa qua vẫn để lại một dư âm không hề nhỏ cho máy chủ Việt Nam, và chúng ta có thể nhìn thấy hắn ta ở bất kì trận đấu nào. Vẫn không thừa khi nhắc lại một lần nữa rằng hãy cấm Yasuo để ngăn không cho cả kẻ địch lẫn đồng đội được sử dụng hắn.

 

Có lẽ cũng không cần giải thích nhiều về việc vì sao phải cấm Yasuo nhỉ!

 

 Camille


Camille là vị tướng lộ diện cũng như được xuất hiện vào cùng ngày với Yasuo, và có lẽ đây cũng không phải sự trùng hợp. Đầu tiên cũng phải bàn đến sức mạnh của Camille, khi cô nàng này có khả năng gây sát thương chuẩn cực khủng cũng như hồi phục và gây sát thương theo phần trăm máu kẻ địch.

 

Nếu rơi vào tay người sử dụng tốt, cô ta sẽ có khả năng khuấy đảo đội hình địch với sự trâu bò của mình mà vẫn có thể gây ra một lượng sát thương chẳng khác gì một Sát Thủ cả.

 Đó cũng chỉ là một lí do để cấm đi Camille nhằm ngăn không cho kẻ địch sử dụng. Lí do thứ hai thì hầu hết mọi người đều đã được chứng kiến, đó là việc nhiều người chơi vào đấu xếp hạng và chọn tướng mới để “test”. Phải khẳng định luôn rằng Camille là một vị tướng không hề dễ để sử dụng được hiệu quả, vì vậy nếu không tin tưởng vào khả năng của những người đồng đội thì đây cũng là một vị tướng cần cấm đi.

 

Rơi vào tay cao thủ thì Camille sẽ rất mạnh, nhưng nếu được sử dụng bởi người chưa chơi bao giờ thì…

 

 

Shaco là vị tướng được rất nhiều người Đi Rừng sử dụng ở thời điểm hiện tại, bởi hắn ta đã được chỉnh sửa mạnh mẽ hơn trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017 vừa qua. Lượng sát thương gây ra của Shaco là một con số khổng lồ, nhất là khi hắn ta có thêm chiêu cuối Phân Thân (R) cùng lao vào tấn công kẻ địch. Mắt Kiểm Soát không thể phát hiện ra được Shaco, và gần như bạn sẽ chẳng có cách nào để nhận ra nếu bị gã hề này hỏi thăm.

 

Chiêu cuối của Shaco giờ sẽ trở nên khó chịu hơn bội phần với việc gọi ra thêm 3 Hộp Hề khi phát nổ.

 

 Jhin chắc chắn là Xạ Thủ đáng bị cấm đi nhất trong thời điểm hiện tại. Dù cho có bị giảm sức mạnh một vài lần ở những phiên bản gần cuối mùa 6 nhưng Jhin vẫn có một lượng sát thương cực khủng khiếp và được nhiều người tin dùng.

 

Kể cả bạn có lăn cầu tuyết hắn ta trong giai đoạn đầu trận thì Jhin vẫn có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh chỉ bằng việc đứng từ xa và dựng Sân Khấu Tử Thần (R) để bắn tỉa vào một cách an toàn.

 

Jhin là vị tướng Xạ thủ có khả năng tham gia giao tranh từ xa cực tốt.

 

 

Lee Sin đã trở thành vị tướng Đi Rừng chưa bao giờ hết hot, bởi hắn ta luôn được tin dùng ở mọi phiên bản và tất cả các hạng. Với xu hướng đi rừng thiên về khả năng kiểm soát và dọn dẹp lính nhanh như hiện nay, Lee Sin sẽ là một vị tướng cực kì khó chịu khi hắn ta có khả năng cướp rừng siêu mạnh vào đầu trận.

 

Nếu bạn hoặc đồng đội không lựa chọn Lee Sin, hãy cấm đi hắn ta bởi sẽ chẳng ai muốn bị ăn hành bởi một vị tướng siêu cơ động và cực nhiều sát thương vào đầu trận này.

 

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 17/03/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 20/01/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Quà tặng: Code OB

Thời gian: 11/01/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 11/01/2018

Fanpage